หนุ่มโดน “แมวน้อย” ปลุกตอนตี 3 ทุกคืน จนต้องกราบขอความเห็นใจจากน้อง

Date:

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่รักอิสระ อยากทำอะไรต้องได้ทำ อยากกินอะไรต้องได้กิน เพราะแบบนี้พวกมันจึงชอบทำตามใจตัวเองโดยไม่สนว่าใครจะเดือดร้อน

อย่างเช่นเจ้าเหมียวจอมแสบที่ชื่อ แซลมอน แม้จะยังเป็นเพียงลูกแมวตัวน้อย แต่วีiกรรมของนางไม่ใช่เล่นๆ เลยนะ

 

 

คุณดิวผู้เป็นเจ้าของแซลมอนบอกว่าน้องเป็นแมวขี้อ้อน นอนเก่ง จนบางทีนึกว่าตายไปแล้ว แต่นี่ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ เรื่องสำคัญคือ สถานที่และเวลานอนของนาง

 

 

พฤติกรรมการนอนของแซลมอนคือ นางจะชอบนอนในห้องกับทาส ซึ่งถ้านอนปกติจะไม่ว่าอะไรเลย แต่นี่นางเล่นปลุกทาสทุกคืนตอนตี 3!! ย้ำว่าตี 3 ทุกคืน

วิธีการปลุกของมันคือ ร้องเสียงดังและข่วนประตู เจอแบบนี้เป็นใครก็ต้องตื่น

 

 

คุณดิวเคยแก้ปัญหาด้วยการให้เจ้าแซลมอนนอนนอกห้อง แต่ก็ไม่ได้ผล เพราะเมื่อถึงเวลาของนาง คือตี 3 นางจะร้อง และข่วนประตูเหมือนเดิม พอเปิดให้ นางก็จะมานอนใกล้ๆ

 

 

แน่นอนว่าการโดนปลุกทุกคืนแบบนี้ ย่อมส่งผลต่อชีวิตประจำวันของเจ้าของ เพราะนอนไม่เต็มอิ่ม ทำให้คุณรู้สึกเพลียหรือล้าไปทั้งวัน ซึ่งคุณดิวเองก็ประสบกับปัญหานี้เช่นกัน

 

 

แต่ด้วยความรักที่มีต่อแซลมอน คุณดิวจึงจำเป็นต้องอดทนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางครั้งคุณดิวต้องไปนอนที่อื่น (เนื่องจากหน้าที่การงาน) เขาก็จะพาเจ้าแซลมอนไปด้วย แล้วเขาก็จะโดนปลุกตอนตี 3 เหมือนเช่นเคย

 

 

มีอยู่ช่วงหนึ่ง เจ้าแซลมอนปลุกคุณดิวทุกคืนติดกัน 1 สัปดาห์เต็มๆ จนเขาต้องเรียกมันมาเปิดอกคุยกัน โดยพูดกับนางว่า “ไม่ปลุกทุกวันได้มั้ย พ่อไม่ไหวแล้วนะลูก” 

นอกจากนี้ คุณดิวยังกราบเจ้าแซลมอนด้วย หวังว่ามันจะเห็นใจและเลิกปลุกเขาตอนตี 3 สักที

 

 

คุณดิวได้ทำในสิ่งที่ทำได้ไปแล้ว ต่อจากนี้ก็เหลือแค่ต้องรอดูว่าเจ้าแซลมอนนั้นจะเห็นใจเขาหรือไม่ ถ้าเห็นใจก็โชคดีไป แต่ถ้าไม่… ก็คงต้องทนต่อไป

 

 

ให้พ่อได้มีเวลาส่วนตัวบ้างเถอะลูก จ้องขนาดนี้ พ่ออึ๊ไม่ออกเลย

 

พ่อไปไหน ม่อนไปด้วย

 

ที่มา Dexterous Dew

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...