หนุ่มโดน “แมวน้อย” ปลุกตอนตี 3 ทุกคืน จนต้องกราบขอความเห็นใจจากน้อง

Date:

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่รักอิสระ อยากทำอะไรต้องได้ทำ อยากกินอะไรต้องได้กิน เพราะแบบนี้พวกมันจึงชอบทำตามใจตัวเองโดยไม่สนว่าใครจะเดือดร้อน

อย่างเช่นเจ้าเหมียวจอมแสบที่ชื่อ แซลมอน แม้จะยังเป็นเพียงลูกแมวตัวน้อย แต่วีiกรรมของนางไม่ใช่เล่นๆ เลยนะ

 

 

คุณดิวผู้เป็นเจ้าของแซลมอนบอกว่าน้องเป็นแมวขี้อ้อน นอนเก่ง จนบางทีนึกว่าตายไปแล้ว แต่นี่ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ เรื่องสำคัญคือ สถานที่และเวลานอนของนาง

 

 

พฤติกรรมการนอนของแซลมอนคือ นางจะชอบนอนในห้องกับทาส ซึ่งถ้านอนปกติจะไม่ว่าอะไรเลย แต่นี่นางเล่นปลุกทาสทุกคืนตอนตี 3!! ย้ำว่าตี 3 ทุกคืน

วิธีการปลุกของมันคือ ร้องเสียงดังและข่วนประตู เจอแบบนี้เป็นใครก็ต้องตื่น

 

 

คุณดิวเคยแก้ปัญหาด้วยการให้เจ้าแซลมอนนอนนอกห้อง แต่ก็ไม่ได้ผล เพราะเมื่อถึงเวลาของนาง คือตี 3 นางจะร้อง และข่วนประตูเหมือนเดิม พอเปิดให้ นางก็จะมานอนใกล้ๆ

 

 

แน่นอนว่าการโดนปลุกทุกคืนแบบนี้ ย่อมส่งผลต่อชีวิตประจำวันของเจ้าของ เพราะนอนไม่เต็มอิ่ม ทำให้คุณรู้สึกเพลียหรือล้าไปทั้งวัน ซึ่งคุณดิวเองก็ประสบกับปัญหานี้เช่นกัน

 

 

แต่ด้วยความรักที่มีต่อแซลมอน คุณดิวจึงจำเป็นต้องอดทนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางครั้งคุณดิวต้องไปนอนที่อื่น (เนื่องจากหน้าที่การงาน) เขาก็จะพาเจ้าแซลมอนไปด้วย แล้วเขาก็จะโดนปลุกตอนตี 3 เหมือนเช่นเคย

 

 

มีอยู่ช่วงหนึ่ง เจ้าแซลมอนปลุกคุณดิวทุกคืนติดกัน 1 สัปดาห์เต็มๆ จนเขาต้องเรียกมันมาเปิดอกคุยกัน โดยพูดกับนางว่า “ไม่ปลุกทุกวันได้มั้ย พ่อไม่ไหวแล้วนะลูก” 

นอกจากนี้ คุณดิวยังกราบเจ้าแซลมอนด้วย หวังว่ามันจะเห็นใจและเลิกปลุกเขาตอนตี 3 สักที

 

 

คุณดิวได้ทำในสิ่งที่ทำได้ไปแล้ว ต่อจากนี้ก็เหลือแค่ต้องรอดูว่าเจ้าแซลมอนนั้นจะเห็นใจเขาหรือไม่ ถ้าเห็นใจก็โชคดีไป แต่ถ้าไม่… ก็คงต้องทนต่อไป

 

 

ให้พ่อได้มีเวลาส่วนตัวบ้างเถอะลูก จ้องขนาดนี้ พ่ออึ๊ไม่ออกเลย

 

พ่อไปไหน ม่อนไปด้วย

 

ที่มา Dexterous Dew

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...