เผยโฉมเจ้าหญิงตัวจริงด้านแฟชั่น Maria Olympia แห่งกรีซ ผู้งดงาม – เต็มเปี่ยมด้วยพรสวรรค์


4 แชร์

วงการแฟชั่นเป็นอีกหนึ่งวงการที่กว้างขวางและมีการแข่งขันกันสูงสุดๆ ซึ่งหลายคนก็ใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะขึ้นมายืนบนจุดสูงสุดของวงการนี้ได้

แต่สำหรับเจ้าหญิง Maria Olympia แห่งกรีซและเดนมาร์กแล้ว การก้าวขึ้นมายืนอยู่ตรงนี้กลับเป็นเรื่องที่ง่ายดายและรวดเร็วเสียจนผู้คนต่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ แถมพระองค์ยังกลายเป็นนางแบบและผู้ทรงอิทธิพลทางด้านแฟชั่นด้วยชันษาแค่เพียง 24 ปี เท่านั้น

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับเจ้าหญิง Olympia กันเลยดีกว่าว่าเส้นทางชีวิตและความสามารถของพระองค์นั้นปังแค่ไหนกัน

 

 

เจ้าหญิง Olympia เป็นพระธิดาในเจ้าชาย Pavlos แห่งกรีซ และ เจ้าหญิง Marie Chantal แห่งกรีซ ปัจจุบันอายุ 24 ปี โดยพระองค์เป็นพระธิดาองค์เดียว ท่ามกลางพระอนุชาทั้งหมด 4 พระองค์

จริงๆ แล้วเจ้าหญิง Olympia ทรงเริ่มฉายแววความชื่นชอบในด้านงานศิลปะและแฟชั่นมาตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ ยิ่งการที่พระองค์มีเชื้อสายอันน่าทึ่ง บวกกับสิริโฉมอันงดงามจึงทำให้โดนสื่อจับตามองตั้งแต่ชันษาเพียงแค่ 17 ปี

 

 

ในอดีตเจ้าหญิง Olympia ยังทรงยอมรับว่าตนเป็นโรคบกพร่องในการอ่านหนังสือ (Dyslexia) ด้วยเหตุนี้พระองค์จึงเลือกเรียนสายงานสร้างสรรค์มากกว่าสายงานด้านวิชาการ

หลังจากนั้นพระองค์ก็ทรงเริ่มศึกษาด้านละคร ประวัติศาสตร์ศิลป์ กราฟิก และด้านการถ่ายภาพ ที่มากไปกว่านั้นคือพระองค์ทรงเริ่มเดินสายเข้าร่วมชมเวทีแฟชั่นระดับโลกต่างๆ ตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษา เรียกได้ว่าเจ้าหญิง Olympia ตกหลุมรักในสายงานนี้จริงๆ

อย่างที่เราเห็นค่ะว่าพระองค์มีสิริโฉมที่งดงามและหุ่นที่เพอร์เฟกต์ ในปี 2017 พระองค์จึงได้รับการทาบทามให้ร่วมเดินแบบโชว์กับ Dolce & Gabbana รวมถึงเป็นนางแบบให้กับแบรน Michael Kors อีกด้วย

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น เจ้าหญิง Olympia ยังมีชีวิตที่เลิศหรูไม่ต่างจากในนวนิยาย เนื่องจากพระองค์ชื่นชอบในการถ่ายรูปแบบหรูหรา บินไปมาข้ามประเทศและยังปรากฏอยู่ในงานแฟชั่นวีคชื่อดังอยู่บ่อยๆ

และถึงแม้ว่าเจ้าหญิง Olympia จะยังอายุน้อย แต่พระองค์ก็ได้รับเชิญให้เป็นแขกแนวหน้าในงานแฟชั่นโชว์ระดับโลกอยู่เสมอ แถมยังมีโอกาสทำงานกับห้องเสื้อกับทาง Dior และร่วมงานกับแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย

อย่างปัจจุบัน พระองค์ทรงเป็นนางแบบให้กับทางแบรนด์ Louis Vuitton และกลายเป็นหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่เป็นไอดอลในด้านการแต่งตัวของหญิงสาวคนอื่นอีกหลายคน

 

 

อย่างไรก็ตาม บางครั้งพระองค์ก็โดนสังคมวิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่แสนจะเปรี้ยวและถูกตำหนิว่าทำตัวไม่เหมาะสมกับตำแหน่งเจ้าหญิงอยู่บ่อยครั้งเช่นกัน

แต่เจ้าหญิง Olympia ทรงไม่แคร์คำวิจารณ์เหล่านี้เท่าไรนัก จึงทำให้คนรุ่นใหม่มากมายชื่นชอบในตัวพระองค์และมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมไปแล้วกว่า 228,000 คน

และถึงแม้ว่าจะพระองค์จะใช้ชีวิตเลิศหรู มีการมีงานคิวแน่นเอี๊ยดแบบนี้ แต่พระองค์ก็ยังคงร่วมปฏิบัติพระราชกรณียกิจหรือร่วมงานกับราชวงศ์ต่างๆ อยู่บ่อยๆ ด้วยนะ

 

.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Olympia of Greece (@olympiagreece)

 

เรียกได้ว่าไลฟสไตล์ของเจ้าหญิง Olympia นั้นทั้งสวยและรวยมากจริงๆ ค่ะ ไม่เพียงแค่นั้นพระองค์ยังมีความสามารถในการใช้ความชอบและพรสวรรค์ผลักดันตัวเองสู่วงการแฟชั่นได้อย่างงดงามอีกด้วย

ถือว่าเจ้าหญิง Olympia เป็นสมาชิกราชวงศ์อีกพระองค์หนึ่งที่น่าจับตามองในตอนนี้เลยล่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบสไตล์ของพระองค์ก็ลองเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @olympiagreeceได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: praew, honey


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?