เผยโฉมเจ้าหญิงตัวจริงด้านแฟชั่น Maria Olympia แห่งกรีซ ผู้งดงาม – เต็มเปี่ยมด้วยพรสวรรค์

Date:

วงการแฟชั่นเป็นอีกหนึ่งวงการที่กว้างขวางและมีการแข่งขันกันสูงสุดๆ ซึ่งหลายคนก็ใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะขึ้นมายืนบนจุดสูงสุดของวงการนี้ได้

แต่สำหรับเจ้าหญิง Maria Olympia แห่งกรีซและเดนมาร์กแล้ว การก้าวขึ้นมายืนอยู่ตรงนี้กลับเป็นเรื่องที่ง่ายดายและรวดเร็วเสียจนผู้คนต่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ แถมพระองค์ยังกลายเป็นนางแบบและผู้ทรงอิทธิพลทางด้านแฟชั่นด้วยชันษาแค่เพียง 24 ปี เท่านั้น

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับเจ้าหญิง Olympia กันเลยดีกว่าว่าเส้นทางชีวิตและความสามารถของพระองค์นั้นปังแค่ไหนกัน

 

 

เจ้าหญิง Olympia เป็นพระธิดาในเจ้าชาย Pavlos แห่งกรีซ และ เจ้าหญิง Marie Chantal แห่งกรีซ ปัจจุบันอายุ 24 ปี โดยพระองค์เป็นพระธิดาองค์เดียว ท่ามกลางพระอนุชาทั้งหมด 4 พระองค์

จริงๆ แล้วเจ้าหญิง Olympia ทรงเริ่มฉายแววความชื่นชอบในด้านงานศิลปะและแฟชั่นมาตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ ยิ่งการที่พระองค์มีเชื้อสายอันน่าทึ่ง บวกกับสิริโฉมอันงดงามจึงทำให้โดนสื่อจับตามองตั้งแต่ชันษาเพียงแค่ 17 ปี

 

 

ในอดีตเจ้าหญิง Olympia ยังทรงยอมรับว่าตนเป็นโรคบกพร่องในการอ่านหนังสือ (Dyslexia) ด้วยเหตุนี้พระองค์จึงเลือกเรียนสายงานสร้างสรรค์มากกว่าสายงานด้านวิชาการ

หลังจากนั้นพระองค์ก็ทรงเริ่มศึกษาด้านละคร ประวัติศาสตร์ศิลป์ กราฟิก และด้านการถ่ายภาพ ที่มากไปกว่านั้นคือพระองค์ทรงเริ่มเดินสายเข้าร่วมชมเวทีแฟชั่นระดับโลกต่างๆ ตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษา เรียกได้ว่าเจ้าหญิง Olympia ตกหลุมรักในสายงานนี้จริงๆ

อย่างที่เราเห็นค่ะว่าพระองค์มีสิริโฉมที่งดงามและหุ่นที่เพอร์เฟกต์ ในปี 2017 พระองค์จึงได้รับการทาบทามให้ร่วมเดินแบบโชว์กับ Dolce & Gabbana รวมถึงเป็นนางแบบให้กับแบรน Michael Kors อีกด้วย

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น เจ้าหญิง Olympia ยังมีชีวิตที่เลิศหรูไม่ต่างจากในนวนิยาย เนื่องจากพระองค์ชื่นชอบในการถ่ายรูปแบบหรูหรา บินไปมาข้ามประเทศและยังปรากฏอยู่ในงานแฟชั่นวีคชื่อดังอยู่บ่อยๆ

และถึงแม้ว่าเจ้าหญิง Olympia จะยังอายุน้อย แต่พระองค์ก็ได้รับเชิญให้เป็นแขกแนวหน้าในงานแฟชั่นโชว์ระดับโลกอยู่เสมอ แถมยังมีโอกาสทำงานกับห้องเสื้อกับทาง Dior และร่วมงานกับแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย

อย่างปัจจุบัน พระองค์ทรงเป็นนางแบบให้กับทางแบรนด์ Louis Vuitton และกลายเป็นหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่เป็นไอดอลในด้านการแต่งตัวของหญิงสาวคนอื่นอีกหลายคน

 

 

อย่างไรก็ตาม บางครั้งพระองค์ก็โดนสังคมวิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่แสนจะเปรี้ยวและถูกตำหนิว่าทำตัวไม่เหมาะสมกับตำแหน่งเจ้าหญิงอยู่บ่อยครั้งเช่นกัน

แต่เจ้าหญิง Olympia ทรงไม่แคร์คำวิจารณ์เหล่านี้เท่าไรนัก จึงทำให้คนรุ่นใหม่มากมายชื่นชอบในตัวพระองค์และมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมไปแล้วกว่า 228,000 คน

และถึงแม้ว่าจะพระองค์จะใช้ชีวิตเลิศหรู มีการมีงานคิวแน่นเอี๊ยดแบบนี้ แต่พระองค์ก็ยังคงร่วมปฏิบัติพระราชกรณียกิจหรือร่วมงานกับราชวงศ์ต่างๆ อยู่บ่อยๆ ด้วยนะ

 

.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Olympia of Greece (@olympiagreece)

 

เรียกได้ว่าไลฟสไตล์ของเจ้าหญิง Olympia นั้นทั้งสวยและรวยมากจริงๆ ค่ะ ไม่เพียงแค่นั้นพระองค์ยังมีความสามารถในการใช้ความชอบและพรสวรรค์ผลักดันตัวเองสู่วงการแฟชั่นได้อย่างงดงามอีกด้วย

ถือว่าเจ้าหญิง Olympia เป็นสมาชิกราชวงศ์อีกพระองค์หนึ่งที่น่าจับตามองในตอนนี้เลยล่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบสไตล์ของพระองค์ก็ลองเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @olympiagreeceได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: praew, honey

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...