บ. ญี่ปุ่นเปิดตัว “Debucari” ให้เช่า “คนอ้วน” น้ำหนัก 100 กิโลขึ้น หวังลดภาพลักษณ์ไม่ดีคนไซส์ใหญ่

Date:

สำหรับประเทศแบบญี่ปุ่นแล้วหนึ่งในอุตสาหกรรมแปลกๆ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงหลายปีมานี้ ก็คงจะไม่พ้น “การเปิดให้เช่าคน” เป็นแน่ นั่นเพราะไม่ว่าจะเป็นแฟน น้องสาว หรือแม้แต่ลุงวัยกลางคน คนเหล่านี้ก็ล้วนแต่จะมีเปิดให้ลองเช่าจริงๆ

แต่ล่าสุดนี้เอง แม้แต่ในวงการการเปิดให้เช่าคนเอง เราก็อาจจะมีเรื่องให้สะเทือนวงการอีกครั้งแล้วก็ได้ นั่นเพราะเมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีบริษัทในโตเกียวแห่งใหม่ ที่จะเปิดให้คุณเช่า “คนอ้วน” ไปใช้ได้ตามที่ต้องการแล้วนั่นเอง

 

 

บริการเช่าคนอ้วนนี้ เป็นกิจการของบริษัทสายเลือดใหม่ชื่อ “Debucari” (มาจากคำว่า “เดบุ” ที่แปลว่าอ้วน กับ “คาคิรุ” ที่แล้วว่าเช่า) โดยพวกเขาจะเปิดให้คุณสามารถเช่าคนที่มีน้ำหนักมากกว่ามาตรฐานมากๆ ได้

โดยแบ่งออกเป็นกลุ่มน้ำหนักประมาณ 100 กิโลกรัม ประมาณ 125 กิโลกรัม และกลุ่มที่หนักมากว่า 150 กิโลกรัมขึ้นไป และมีตัวเลือกทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเพศอื่นๆ

 

 

บริษัท Debucari บอกว่าเป้าหมายของพวกเขานั้น ไม่ใช่การขายคู่รักโรแมนติก ความบันเทิงทางเพศ หรือกิจการที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจอื่นใด

กลับกันบอกเขาจัดการเช่าคนอ้วนขึ้นเพื่อ “ส่งเสริมแนวคิด ยุคการหยุดมองคนอ้วนในด้านลบ” โดยอ้างว่าสำหรับประเทศแบบญี่ปุ่นแล้วการที่คนจะน้ำหนักมากกว่า 100 กิโลกรัมได้นั้น ถือเป็นอะไรที่ใช้ฝีมือมากนั่นเอง

 

 

ดังนั้นหลักๆ แล้วงานของบริษัท Debucari จึงมักเน้นไปที่การเปิดให้เช่าคนอ้วนสำหรับลูกค้าเชิงพาณิชย์ เช่นการจัดหานางแบบนายแบบไซส์ใหญ่สำหรับงานถ่ายภาพ หรือตัวประกอบในการถ่ายทำรายการโทรทัศน์/ภาพยนตร์เป็นหลัก

อย่างไรก็ตามบุคคลทั่วไปก็ยังสามารถเช่าคนอ้วนกับบริษัทเพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัวเช่น ช่วยเหลือในการทานอาหารมื้อใหญ่ที่ร้านอาหาร ช่วยในการเลือกของขวัญให้คนไซส์ใหญ่ เป็นเพื่อนคอสเพลย์

หรือแม้แต่เรื่องเล็กๆ อย่างแค่หาคนยืนถ่ายรูปด้วยจะได้ดูผอม และหาคนเล่นกระดานหกด้วย ทาางบริษัทก็ยินดีทำนะ

 

 

ทั้งนี้เองทางบริษัท Debucari ได้คิดค่าบริการเบื้องต้นอยู่ที่ 2,000 เยน (ราวๆ 560 บาท) ต่อชั่วโมงสำหรับการเช่าที่ไม่ใช่เพื่อธุรกิจ โดยค่าธรรมเนียมทั้งหมดจะถูกจ่ายให้คนอ้วนผู้รับงานโดยตรง

และในปัจจุบันพวกเขาก็กำลังออกมาประกาศว่ากำลังมองหาเหล่าผู้มีน้ำหนักมากมาร่วมงานกับพวกเขาอยู่

ซึ่งหากใครที่สนใจจะเช่าหรือร่วมงานกับทาง Debucari คุณก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่เลย

 

ที่มา soranews24 และ debucari

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...