บ. ญี่ปุ่นเปิดตัว “Debucari” ให้เช่า “คนอ้วน” น้ำหนัก 100 กิโลขึ้น หวังลดภาพลักษณ์ไม่ดีคนไซส์ใหญ่

Date:

สำหรับประเทศแบบญี่ปุ่นแล้วหนึ่งในอุตสาหกรรมแปลกๆ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงหลายปีมานี้ ก็คงจะไม่พ้น “การเปิดให้เช่าคน” เป็นแน่ นั่นเพราะไม่ว่าจะเป็นแฟน น้องสาว หรือแม้แต่ลุงวัยกลางคน คนเหล่านี้ก็ล้วนแต่จะมีเปิดให้ลองเช่าจริงๆ

แต่ล่าสุดนี้เอง แม้แต่ในวงการการเปิดให้เช่าคนเอง เราก็อาจจะมีเรื่องให้สะเทือนวงการอีกครั้งแล้วก็ได้ นั่นเพราะเมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีบริษัทในโตเกียวแห่งใหม่ ที่จะเปิดให้คุณเช่า “คนอ้วน” ไปใช้ได้ตามที่ต้องการแล้วนั่นเอง

 

 

บริการเช่าคนอ้วนนี้ เป็นกิจการของบริษัทสายเลือดใหม่ชื่อ “Debucari” (มาจากคำว่า “เดบุ” ที่แปลว่าอ้วน กับ “คาคิรุ” ที่แล้วว่าเช่า) โดยพวกเขาจะเปิดให้คุณสามารถเช่าคนที่มีน้ำหนักมากกว่ามาตรฐานมากๆ ได้

โดยแบ่งออกเป็นกลุ่มน้ำหนักประมาณ 100 กิโลกรัม ประมาณ 125 กิโลกรัม และกลุ่มที่หนักมากว่า 150 กิโลกรัมขึ้นไป และมีตัวเลือกทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเพศอื่นๆ

 

 

บริษัท Debucari บอกว่าเป้าหมายของพวกเขานั้น ไม่ใช่การขายคู่รักโรแมนติก ความบันเทิงทางเพศ หรือกิจการที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจอื่นใด

กลับกันบอกเขาจัดการเช่าคนอ้วนขึ้นเพื่อ “ส่งเสริมแนวคิด ยุคการหยุดมองคนอ้วนในด้านลบ” โดยอ้างว่าสำหรับประเทศแบบญี่ปุ่นแล้วการที่คนจะน้ำหนักมากกว่า 100 กิโลกรัมได้นั้น ถือเป็นอะไรที่ใช้ฝีมือมากนั่นเอง

 

 

ดังนั้นหลักๆ แล้วงานของบริษัท Debucari จึงมักเน้นไปที่การเปิดให้เช่าคนอ้วนสำหรับลูกค้าเชิงพาณิชย์ เช่นการจัดหานางแบบนายแบบไซส์ใหญ่สำหรับงานถ่ายภาพ หรือตัวประกอบในการถ่ายทำรายการโทรทัศน์/ภาพยนตร์เป็นหลัก

อย่างไรก็ตามบุคคลทั่วไปก็ยังสามารถเช่าคนอ้วนกับบริษัทเพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัวเช่น ช่วยเหลือในการทานอาหารมื้อใหญ่ที่ร้านอาหาร ช่วยในการเลือกของขวัญให้คนไซส์ใหญ่ เป็นเพื่อนคอสเพลย์

หรือแม้แต่เรื่องเล็กๆ อย่างแค่หาคนยืนถ่ายรูปด้วยจะได้ดูผอม และหาคนเล่นกระดานหกด้วย ทาางบริษัทก็ยินดีทำนะ

 

 

ทั้งนี้เองทางบริษัท Debucari ได้คิดค่าบริการเบื้องต้นอยู่ที่ 2,000 เยน (ราวๆ 560 บาท) ต่อชั่วโมงสำหรับการเช่าที่ไม่ใช่เพื่อธุรกิจ โดยค่าธรรมเนียมทั้งหมดจะถูกจ่ายให้คนอ้วนผู้รับงานโดยตรง

และในปัจจุบันพวกเขาก็กำลังออกมาประกาศว่ากำลังมองหาเหล่าผู้มีน้ำหนักมากมาร่วมงานกับพวกเขาอยู่

ซึ่งหากใครที่สนใจจะเช่าหรือร่วมงานกับทาง Debucari คุณก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่เลย

 

ที่มา soranews24 และ debucari

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...