8 ปีก่อนหนุ่มคนนี้แนะให้คนซื้อ ‘บิตคอยน์’ ราคา 1 ดอลลาร์ฯ วันนี้เราจะพาไปส่องชีวิตปัจจุบันของเขา

Date:

ปัจจุบัน กระแสของการลงทุนใน ‘คริปโตเคอร์เรนซี’ หรือสกุลเงินดิจิตัล กำลังมาแรงอย่างมาก เพราะเป็นหนึ่งในทางเลือกในการลงทุน ที่หลายคนมองว่ามันจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคต

ย้อนกลับไปเมื่อ 8 ปีก่อน เคยมีชายคนหนึ่งได้ออกมาแนะนำให้ซื้อ บิตคอยน์ ที่ตอนนั้นมีราคา 1 ดอลลาร์ฯ (ราว 30 บาท) แต่ในตอนนั้น ทุกคนก็ไม่คิดว่ามันจะมีมูลค่าอะไร

ปัจจุบัน เขาชายคนดังกล่าวได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา อู้ฟู่ หลังกลายเป็นมหาเศรษฐีจากบิตคอยน์ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูชีวิตเขากัน

 

 

ชายคนนี้มีชื่อว่า Davinci Jeremie เป็นยูทูบเบอร์ชาวชิลี ก่อนหน้านี้ในปี 2013 เขาเคยออกมาโพสต์วิดีโอ แนะนำให้คนซื้อบิตคอยน์เก็บเอาไว้ ซึ่งในตอนนั้นบิตคอยน์มีมูลค่าอยู่ที่ 1 ดอลลาร์ฯ เพราะเขาเชื่อว่ามันจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคต

โดยในคลิป เขาได้อธิบายให้ทุกคนได้รู้จักเหรียญคริปโต และวิเคราะห์วิธีทำเงินจากการเทรดเหรียญคริปโต พร้อมแนะนำว่าทุกคนควรให้ความสนใจกับมัน และควรซื้อเก็บเอาไว้

 

 

“ดูสิครับ ราคามันเท่ากับล็อตเตอรี่เลย คุณสามารถเก็บมันไว้ได้เป็น 10 ปี และกลายเป็นมหาเศรษฐีในอนาคต ถึงเวลาแล้วครับที่ไม่ต้องอยู่ด้วยความกลัว แล้วถ้ามูลค่ามันเหลือ 0 คุณก็เแค่เสียเงิน 1 ดอลลาร์ฯ ใครจะสนใช่ไหม!?”

“แต่ถ้าผมคิดถูก ผมอยากให้ทุกคนขอบคุณผม ผมจะเสียใจมาก ถ้าคุณมาบอกกับผมในอีก 10 ปีข้างหน้าว่า ‘ผมน่าจะฟังคุณตั้งแต่ตอนนั้น'” นี่คือสิ่งที่ Davinci พูดไว้ในคลิปเมื่อปี 2013

 

คลิปที่ Davinci อัปโหลดในปี 2013

 

หลังผ่านมา 8 ปี บิตคอยน์นั้นได้มีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล จาก 1 ดอลลาร์ฯ ในวันนั้น วันนี้มันมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 37,000 ดอลลาร์ฯ !!! (ราว 1.15 ล้านบาท เป็นมูลค่าตอนที่เขียนอยู่นี้)

ซึ่งแน่นอนว่ามันก็ทำให้ Davinci กลายเป็นมหาเศรษฐีในปัจจุบัน วันนี้เราจึงจะพาไปส่องชีวิตของ Davinci หลังจากที่ชีวิตเขาได้เปลี่ยนไปเพราะบิตคอยน์กัน

 

เดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัว

.

 

ปาร์ตี้บนเรือยอร์ช

 

พร้อมสาวเซ็กซี่เพียบ!

 

จิบไวน์ดูพระอาทิตย์ตก

 

นั่งรถไฟฟ้าคันหรู Tesla Model X

.

 

ทานมื้อหรู สเต็กเนื้อทองคำ

 

พักโรงแรมหรู

 

No Money No Honey

 

ก็ต้องบอกว่าชายคนนี้ ได้มองการณ์ไกลและอ่านเกมได้ขาดจริงๆ! ซึ่งมันก็ตอบแทนเขาด้วยการยกระดับชีวิตขึ้นไปอีกระดับเลยทีเดียว

ทั้งนี้ก็ต้องเข้าใจว่าการลงทุนมีความเสี่ยง เพราะฉะนั้นใครที่อ่านบทความนี้แล้วสนใจอยากเข้าวงการเหรียญคริปโต ก็ขอให้ศึกษาข้อมูลกันก่อนนะครับผม!

 

ที่มา : davincij15, ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...