8 ปีก่อนหนุ่มคนนี้แนะให้คนซื้อ ‘บิตคอยน์’ ราคา 1 ดอลลาร์ฯ วันนี้เราจะพาไปส่องชีวิตปัจจุบันของเขา

Date:

ปัจจุบัน กระแสของการลงทุนใน ‘คริปโตเคอร์เรนซี’ หรือสกุลเงินดิจิตัล กำลังมาแรงอย่างมาก เพราะเป็นหนึ่งในทางเลือกในการลงทุน ที่หลายคนมองว่ามันจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคต

ย้อนกลับไปเมื่อ 8 ปีก่อน เคยมีชายคนหนึ่งได้ออกมาแนะนำให้ซื้อ บิตคอยน์ ที่ตอนนั้นมีราคา 1 ดอลลาร์ฯ (ราว 30 บาท) แต่ในตอนนั้น ทุกคนก็ไม่คิดว่ามันจะมีมูลค่าอะไร

ปัจจุบัน เขาชายคนดังกล่าวได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา อู้ฟู่ หลังกลายเป็นมหาเศรษฐีจากบิตคอยน์ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูชีวิตเขากัน

 

 

ชายคนนี้มีชื่อว่า Davinci Jeremie เป็นยูทูบเบอร์ชาวชิลี ก่อนหน้านี้ในปี 2013 เขาเคยออกมาโพสต์วิดีโอ แนะนำให้คนซื้อบิตคอยน์เก็บเอาไว้ ซึ่งในตอนนั้นบิตคอยน์มีมูลค่าอยู่ที่ 1 ดอลลาร์ฯ เพราะเขาเชื่อว่ามันจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคต

โดยในคลิป เขาได้อธิบายให้ทุกคนได้รู้จักเหรียญคริปโต และวิเคราะห์วิธีทำเงินจากการเทรดเหรียญคริปโต พร้อมแนะนำว่าทุกคนควรให้ความสนใจกับมัน และควรซื้อเก็บเอาไว้

 

 

“ดูสิครับ ราคามันเท่ากับล็อตเตอรี่เลย คุณสามารถเก็บมันไว้ได้เป็น 10 ปี และกลายเป็นมหาเศรษฐีในอนาคต ถึงเวลาแล้วครับที่ไม่ต้องอยู่ด้วยความกลัว แล้วถ้ามูลค่ามันเหลือ 0 คุณก็เแค่เสียเงิน 1 ดอลลาร์ฯ ใครจะสนใช่ไหม!?”

“แต่ถ้าผมคิดถูก ผมอยากให้ทุกคนขอบคุณผม ผมจะเสียใจมาก ถ้าคุณมาบอกกับผมในอีก 10 ปีข้างหน้าว่า ‘ผมน่าจะฟังคุณตั้งแต่ตอนนั้น'” นี่คือสิ่งที่ Davinci พูดไว้ในคลิปเมื่อปี 2013

 

คลิปที่ Davinci อัปโหลดในปี 2013

 

หลังผ่านมา 8 ปี บิตคอยน์นั้นได้มีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล จาก 1 ดอลลาร์ฯ ในวันนั้น วันนี้มันมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 37,000 ดอลลาร์ฯ !!! (ราว 1.15 ล้านบาท เป็นมูลค่าตอนที่เขียนอยู่นี้)

ซึ่งแน่นอนว่ามันก็ทำให้ Davinci กลายเป็นมหาเศรษฐีในปัจจุบัน วันนี้เราจึงจะพาไปส่องชีวิตของ Davinci หลังจากที่ชีวิตเขาได้เปลี่ยนไปเพราะบิตคอยน์กัน

 

เดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัว

.

 

ปาร์ตี้บนเรือยอร์ช

 

พร้อมสาวเซ็กซี่เพียบ!

 

จิบไวน์ดูพระอาทิตย์ตก

 

นั่งรถไฟฟ้าคันหรู Tesla Model X

.

 

ทานมื้อหรู สเต็กเนื้อทองคำ

 

พักโรงแรมหรู

 

No Money No Honey

 

ก็ต้องบอกว่าชายคนนี้ ได้มองการณ์ไกลและอ่านเกมได้ขาดจริงๆ! ซึ่งมันก็ตอบแทนเขาด้วยการยกระดับชีวิตขึ้นไปอีกระดับเลยทีเดียว

ทั้งนี้ก็ต้องเข้าใจว่าการลงทุนมีความเสี่ยง เพราะฉะนั้นใครที่อ่านบทความนี้แล้วสนใจอยากเข้าวงการเหรียญคริปโต ก็ขอให้ศึกษาข้อมูลกันก่อนนะครับผม!

 

ที่มา : davincij15, ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...