แดน Imagine Dragons เล่าถึงข้อความเปลี่ยนชีวิตคู่ เรื่องราวเบื้องหลังเพลง Follow You

Date:

เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา วงดนตรีในตำนานอย่าง Imagine Dragons ได้ปล่อยบทเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า Follow You ออกมาให้เราได้รับฟังกัน ซึ่งบทเพลงนี้รับความนิยมและมียอดเข้าชมบนยูทูบไปแล้วกว่า 24 ล้านครั้ง

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าบทเพลงนี้มีเบื้องลึกเบื้องหลังด้วยนะ เพราะ Follow You ถูกแต่งขึ้นจากชีวิตรักของ Daniel Reynolds นักร้องนำของวงเองเลย

 

 

เมื่อเดือนมีนาคม 2021 หลังจากที่ทางวงได้ปล่อยตัวอย่างเพลงนี้ออกมา แดนได้ออกมาเปิดเผยบน TikTok บัญชีหลักของ Imagine Dragons ถึงข้อความที่เปลี่ยนชีวิตคู่ของเขาไปตลอดกาล

แดนแต่งงานกับหญิงสาวนามว่า Aja Volkman ในปี 2011 ค่ะ ในตอนแรกชีวิตคู่ของทั้งสองราบรื่นดี จนกระทั่งช่วงหนึ่งที่ทั้งสองเริ่มมีปัญหาจนต้องแยกกันอยู่และไม่คุยกันเป็นเวลานานกว่า 7 เดือน

 

 

ในตอนนั้นแดนรู้สึกว่าชีวิตคู่มาถึงทางตัน เขาจึงขับรถไปหาทนายความเพื่อเซ็นเอกสารการหย่า แต่แล้วข้อความหนึ่งของเอจาก็เปลี่ยนความคิดของเขาในทันที ข้อความของเธอระบุเอาไว้ว่า

“ฉันไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของคุณเพื่อรักคุณ และฉันรักคุณโดยไม่ได้คาดหวังสิ่งใดตอบแทน”

 

 

จากนั้นทั้งคู่ก็ยกเลิกนัดกับทนายและไปกินข้าวเที่ยงด้วยกัน ในตอนนั้นทั้งคู่รู้สึกเหมือนเดตกันครั้งแรก ความรู้สึกเดิมๆ กลับมาอีกครั้ง จนสุดท้ายก็ยกเลิกการหย่าและกลับมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็มีลูกน้อยทั้งหมดด้วยกัน 4 คน

 

.

 

@imaginedragonshave you ever gotten a text that changed your life? ##imaginedragons ##followyou

♬ Follow You Teaser – Imagine Dragons

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

แดนเผยว่าข้อความนั้นทำให้เขาตัดสินใจแต่งเพลง Follow You ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวแทนของความรักในชีวิตจริง ที่ถึงแม้ว่ามันไม่ได้เพอร์เฟกต์ แต่มันก็ยังคงอยู่ตลอดไป นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวโรแมนติกที่ทำเอาเรายิ้มไปตามๆ กันเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @imaginedragons

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...