แดน Imagine Dragons เล่าถึงข้อความเปลี่ยนชีวิตคู่ เรื่องราวเบื้องหลังเพลง Follow You

Date:

เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา วงดนตรีในตำนานอย่าง Imagine Dragons ได้ปล่อยบทเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า Follow You ออกมาให้เราได้รับฟังกัน ซึ่งบทเพลงนี้รับความนิยมและมียอดเข้าชมบนยูทูบไปแล้วกว่า 24 ล้านครั้ง

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าบทเพลงนี้มีเบื้องลึกเบื้องหลังด้วยนะ เพราะ Follow You ถูกแต่งขึ้นจากชีวิตรักของ Daniel Reynolds นักร้องนำของวงเองเลย

 

 

เมื่อเดือนมีนาคม 2021 หลังจากที่ทางวงได้ปล่อยตัวอย่างเพลงนี้ออกมา แดนได้ออกมาเปิดเผยบน TikTok บัญชีหลักของ Imagine Dragons ถึงข้อความที่เปลี่ยนชีวิตคู่ของเขาไปตลอดกาล

แดนแต่งงานกับหญิงสาวนามว่า Aja Volkman ในปี 2011 ค่ะ ในตอนแรกชีวิตคู่ของทั้งสองราบรื่นดี จนกระทั่งช่วงหนึ่งที่ทั้งสองเริ่มมีปัญหาจนต้องแยกกันอยู่และไม่คุยกันเป็นเวลานานกว่า 7 เดือน

 

 

ในตอนนั้นแดนรู้สึกว่าชีวิตคู่มาถึงทางตัน เขาจึงขับรถไปหาทนายความเพื่อเซ็นเอกสารการหย่า แต่แล้วข้อความหนึ่งของเอจาก็เปลี่ยนความคิดของเขาในทันที ข้อความของเธอระบุเอาไว้ว่า

“ฉันไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของคุณเพื่อรักคุณ และฉันรักคุณโดยไม่ได้คาดหวังสิ่งใดตอบแทน”

 

 

จากนั้นทั้งคู่ก็ยกเลิกนัดกับทนายและไปกินข้าวเที่ยงด้วยกัน ในตอนนั้นทั้งคู่รู้สึกเหมือนเดตกันครั้งแรก ความรู้สึกเดิมๆ กลับมาอีกครั้ง จนสุดท้ายก็ยกเลิกการหย่าและกลับมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็มีลูกน้อยทั้งหมดด้วยกัน 4 คน

 

.

 

@imaginedragonshave you ever gotten a text that changed your life? ##imaginedragons ##followyou

♬ Follow You Teaser – Imagine Dragons

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

แดนเผยว่าข้อความนั้นทำให้เขาตัดสินใจแต่งเพลง Follow You ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวแทนของความรักในชีวิตจริง ที่ถึงแม้ว่ามันไม่ได้เพอร์เฟกต์ แต่มันก็ยังคงอยู่ตลอดไป นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวโรแมนติกที่ทำเอาเรายิ้มไปตามๆ กันเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @imaginedragons

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...