7-Eleven เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ‘แจ็คสัน หวัง’ ผู้ชอบแอบเข้าเซเว่น พร้อมโฆษณา “ผมหลงรักเมืองไทย”

Date:

เมื่อวานนี้ จู่ๆ ทาง 7-Eleven Thailand ได้ออกมาโพสต์บอกใบ้ว่า “#พรีเซนเตอร์คนใหม่ชอบแอบไปเซเว่น 🤭”

ก็ทำให้หลายคนเดาออกกันได้ง่ายๆ เลยว่าเป็นใคร เพราะมีคนดังคนหนึ่งที่มาไทยเมื่อไหร่ แฟนคลับก็มักจะไปเจอว่ากำลังซื้อของกินอยู่ที่เซเว่นอยู่บ่อยๆ

แล้วล่าสุดวันนี้ (24 มีนาคม) ทาง 7-Eleven ประเทศไทยก็ได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ เป็น “แจ็คสัน หวัง”  อย่างเป็นทางการแล้วครับ

นอกจากนี้ยังมีการปล่อยโฆษณาตัวใหม่ออกมาด้วย โดยมีคอนเซ็ปต์ว่า “แจ็คสัน หวัง หลงรักเมืองไทย” สามารถไปดูกันได้ที่ https://youtu.be/YT_bBnd-4hQ

จากการชอบแอบไปเซเว่น ก็ได้เป็นพรีเซนเตอร์จริงๆ กันเลยทีเดียว ฮ่าาา

 

 

ที่มา :

https://www.prachachat.net/marketing/news-1242172

https://www.brandbuffet.in.th/2023/03/7eleven-launches-new-presenter-jackson-wang/

https://www.tnnthailand.com/news/trueinside/142188/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...

หนุ่มออกแบบเก้าอี้ 2 ชั้นบนเครื่อง เพิ่มพื้นที่-เหยียดขาได้สบาย คนกลับกังวล “ถ้าตดทีจะทำยังไง?”

เวลาเราขึ้นนั่งเที่ยวบินชั้นประหยัดปัญหาที่หลายคนเจอก็คงเป็นการเหยียดขาได้ไม่สุด ที่นั่งแคบและอึดอัดใช่ไหมล่ะ เพราะงั้นนักออกแบบหนุ่มคนนี้จึงทำการออกแบบที่นั่งแบบใหม่แบบสับให้เราได้ลองกัน ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยเห็นงานออกแบบที่นั่งบนเครื่องบินของชายหนุ่มวัย 23 ปีนามว่า Alejandro Núñez Vicente กันไปแล้วเมื่อปีก่อน ซึ่งล่าสุดงานต้นแบบของเขาถูกนำมาโชว์อีกครั้งในงานแสดงสินค้า...