ผู้ใช้ Tesla เรียกรถมาหาอัตโนมัติ ดันมีเครื่องบินขวาง เซนเซอร์ตรวจไม่เจอ ชนเข้าให้สิ!

Date:

ผู้ใช้รถ Tesla รายหนึ่ง ได้ใช้ฟังก์ชันเรียกรถให้มาหาอัตโนมัติ แต่กลายเป็นว่าดันมีเครื่องบินส่วนตัวราคาแพงมหาศาลขวางอยู่ เซนเซอร์ก็ตรวจไม่เจอ สุดท้ายก็ชนเข้าให้…

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2019 Tesla ได้ออกมาอัปเดตระบบ Smart Summon ที่เป็นการเรียกรถจากที่จอดรถ ให้มาหาคนขับโดยอัตโนมัติผ่านการสั่งการด้วยแอปฯ บนมือถือ

นับว่าเป็นหนึ่งในฟังก์ชันล้ำๆ ที่ Tesla พัฒนามาอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของพวกเขาครับ

 

วิดีโอพรีเซนต์ระบบ Smart Summon

 

แล้วทีนี้ได้เกิดประเด็นที่เกี่ยวข้องกับระบบ Smart Summon ของ Tesla ออกมาครับ โดยเมื่อวานนี้ (22 เมษายน) ได้มีผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดของลานจอดเครื่องบินแห่งหนึ่ง

ในคลิปนั้น ได้มีรถ Tesla คันหนึ่งวิ่งมาชนเข้าใส่เครื่องบิน Vision Jet ที่จอดอยู่ ซึ่งเครื่องบิน Vision Jet เนี่ย มันคือเครื่องบินส่วนตัวระดับหรูที่นิยมในหมู่มหาเศรษฐี เพราะมีราคาสูงถึง 3.5 ล้านดอลลาร์ฯ หรือราวๆ 118 ล้านบาท!!!

 

จังหวะชน

 

ชนแล้วลากท้ายเครื่องหันเลย

 

ชมคลิปเต็ม

 

จากนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งระบุว่า เขาอยู่ในงานวันนั้น ซึ่งเป็นงานของบริษัทประกอบเครื่องบิน Cirrus ที่สร้าง Vision Jett นี้ขึ้นมา

แล้วชาวเน็ตรายนี้ก็เผยรายละเอียดว่ามีใครบางคนในงานพยายามใช้ระบบ Smart Summon เรียกรถ Tesla ให้ผ่านเครื่องบินราคา 3.5 ล้านดอลลาร์ฯ แล้วก็เกิดเหตุอย่างที่เราเห็นขึ้น…

 

 

หลังเรื่องนี้ถูกโพสต์ กระทู้ก็ถูกกดอัปโหวตถึง 2.2 พันโหวต และมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากกว่า 500 คอมเมนต์

โดยส่วนใหญ่ก็มาบอกว่าเจ้าของรถคันนี้สัพเพร่ามากๆ ที่ตัดสินใจใช้ Smart Summon ในพื้นที่ที่มีเครื่องบินราคาแพงจอดอยู่แบบนั้น

 

ชาวเน็ตรายนี้โพสต์ว่า “ประกัน : คุณชนใส่อะไรนะ!??!”

 

ส่วนชาวเน็ตรายนี้มาโพสต์เล่นมุก แท็กห้อง “ของนั่นมันดูแพงนะ”

 

ที่มา : r/[email protected], blognone

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...