ผู้ใช้ Tesla เรียกรถมาหาอัตโนมัติ ดันมีเครื่องบินขวาง เซนเซอร์ตรวจไม่เจอ ชนเข้าให้สิ!

Date:

ผู้ใช้รถ Tesla รายหนึ่ง ได้ใช้ฟังก์ชันเรียกรถให้มาหาอัตโนมัติ แต่กลายเป็นว่าดันมีเครื่องบินส่วนตัวราคาแพงมหาศาลขวางอยู่ เซนเซอร์ก็ตรวจไม่เจอ สุดท้ายก็ชนเข้าให้…

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2019 Tesla ได้ออกมาอัปเดตระบบ Smart Summon ที่เป็นการเรียกรถจากที่จอดรถ ให้มาหาคนขับโดยอัตโนมัติผ่านการสั่งการด้วยแอปฯ บนมือถือ

นับว่าเป็นหนึ่งในฟังก์ชันล้ำๆ ที่ Tesla พัฒนามาอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของพวกเขาครับ

 

วิดีโอพรีเซนต์ระบบ Smart Summon

 

แล้วทีนี้ได้เกิดประเด็นที่เกี่ยวข้องกับระบบ Smart Summon ของ Tesla ออกมาครับ โดยเมื่อวานนี้ (22 เมษายน) ได้มีผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดของลานจอดเครื่องบินแห่งหนึ่ง

ในคลิปนั้น ได้มีรถ Tesla คันหนึ่งวิ่งมาชนเข้าใส่เครื่องบิน Vision Jet ที่จอดอยู่ ซึ่งเครื่องบิน Vision Jet เนี่ย มันคือเครื่องบินส่วนตัวระดับหรูที่นิยมในหมู่มหาเศรษฐี เพราะมีราคาสูงถึง 3.5 ล้านดอลลาร์ฯ หรือราวๆ 118 ล้านบาท!!!

 

จังหวะชน

 

ชนแล้วลากท้ายเครื่องหันเลย

 

ชมคลิปเต็ม

 

จากนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งระบุว่า เขาอยู่ในงานวันนั้น ซึ่งเป็นงานของบริษัทประกอบเครื่องบิน Cirrus ที่สร้าง Vision Jett นี้ขึ้นมา

แล้วชาวเน็ตรายนี้ก็เผยรายละเอียดว่ามีใครบางคนในงานพยายามใช้ระบบ Smart Summon เรียกรถ Tesla ให้ผ่านเครื่องบินราคา 3.5 ล้านดอลลาร์ฯ แล้วก็เกิดเหตุอย่างที่เราเห็นขึ้น…

 

 

หลังเรื่องนี้ถูกโพสต์ กระทู้ก็ถูกกดอัปโหวตถึง 2.2 พันโหวต และมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากกว่า 500 คอมเมนต์

โดยส่วนใหญ่ก็มาบอกว่าเจ้าของรถคันนี้สัพเพร่ามากๆ ที่ตัดสินใจใช้ Smart Summon ในพื้นที่ที่มีเครื่องบินราคาแพงจอดอยู่แบบนั้น

 

ชาวเน็ตรายนี้โพสต์ว่า “ประกัน : คุณชนใส่อะไรนะ!??!”

 

ส่วนชาวเน็ตรายนี้มาโพสต์เล่นมุก แท็กห้อง “ของนั่นมันดูแพงนะ”

 

ที่มา : r/[email protected], blognone

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...