คลิปไวรัล ไรเดอร์โดนแฟนเซอร์ไพรส์ ได้ของขวัญเป็นกล่องมือถือ แต่เปิดมาสองขีดเน้นๆ

Date:

ในชีวิตคู่รักที่แต่งงานกัน เชื่อว่าหลายคู่ไม่น้อยก็คงจะอยากมีลูกสักคน แต่การมีลูกกันนั้นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ปุ๊บปั๊บแต่อย่างไร และหลายครอบครัวเองก็อาจจะต้องใช้ความพยายามยาวนานไม่ใช่น้อยในการมีลูกกัน

อย่างล่าสุดนี้เอง เรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่งซึ่งแต่งงานกันมา 10 ปีแล้วแต่ยังไม่มีลูก ก็เพิ่งจะกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ไป เมื่อคุณภรรยารู้ตัวว่าตัวเองท้อง ก็เลยทำคลิปเซอร์ไพรส์สามีเสียเลย

 

 

ในคลิปซึ่งถูกนำมาเผยแพร่บนติ๊กต็อก @sawadee_kik เราจะเห็นได้ว่า ตอนที่สามีซึ่งประกอบอาชีพไรเดอร์ส่งอาหารเปิดประตูเข้าบ้านมาหลังจากการทำงาน คุณภรรยาได้บอกกับสามีว่าเธอไปซื้อโทรศัพท์มาเพื่อเป็นของขวัญ ก่อนยื่นกล่องโทรศัพท์ใหม่ให้สามี

แต่เมื่อตัวสามีรับกล่องโทรศัพท์มาและเปิดดูของที่อยู่ข้างใน เขาก็ต้องพบกับเรื่องชวนตกใจจนเจ้าตัวถึงกับต้องอึ้ง เพราะของที่อยู่ในกล่องนั้น ไม่ใช่โทรศัพท์ แต่เป็นผลตรวจครรภ์ ที่สำคัญมันบอกผลว่าภรรยาของเขาท้องแล้วด้วย

“ตรวจเมื่อไหร่เนี่ย จริงเหรอ… ร้องไห้เลยนะเนี่ย จริงเหรอ?”

คุณพ่อในอนาคตถามก่อนเข้าสวมกอดภรรยา

 

คลิปต้นฉบับจาก @sawadee_kik

(หากคลิปไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@sawadee_kikคุณพ่อร้องให้เลยจ้า🥰🥰🥰♬ เสียงต้นฉบับ – กะมม เซราะกราว🇹🇭

 

คลิปที่ออกมานี้เรียกได้ว่าซึ้งกินใจชาวเน็ตที่มีโอกาสเข้ามาเห็นเป็นอย่างมาก จนในเวลาแค่ 3 วัน คลิปดังกล่าวก็มีผู้คนเข้าไปชมกันแล้วมากกว่า 2 ล้านครั้ง

และมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่เข้าไปแสดงความเห็นแสดงความยินดีกับคู่รักคู่นี้กัน

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกช่วงโมเม้นท์น่ารักๆ ของคู่รักที่ได้มีลูกสมหวังหลังจากที่ต้องรอคอยมานานนับ 10 ปีเลย และเรื่องราวของพวกเขาก็คงทำให้หลายๆ คน เผลอยิ้มกันออกมาโดยไม่รู้ตัวเลย

 

ที่มา tiktok และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...