คลิปไวรัล ไรเดอร์โดนแฟนเซอร์ไพรส์ ได้ของขวัญเป็นกล่องมือถือ แต่เปิดมาสองขีดเน้นๆ

Date:

ในชีวิตคู่รักที่แต่งงานกัน เชื่อว่าหลายคู่ไม่น้อยก็คงจะอยากมีลูกสักคน แต่การมีลูกกันนั้นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ปุ๊บปั๊บแต่อย่างไร และหลายครอบครัวเองก็อาจจะต้องใช้ความพยายามยาวนานไม่ใช่น้อยในการมีลูกกัน

อย่างล่าสุดนี้เอง เรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่งซึ่งแต่งงานกันมา 10 ปีแล้วแต่ยังไม่มีลูก ก็เพิ่งจะกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ไป เมื่อคุณภรรยารู้ตัวว่าตัวเองท้อง ก็เลยทำคลิปเซอร์ไพรส์สามีเสียเลย

 

 

ในคลิปซึ่งถูกนำมาเผยแพร่บนติ๊กต็อก @sawadee_kik เราจะเห็นได้ว่า ตอนที่สามีซึ่งประกอบอาชีพไรเดอร์ส่งอาหารเปิดประตูเข้าบ้านมาหลังจากการทำงาน คุณภรรยาได้บอกกับสามีว่าเธอไปซื้อโทรศัพท์มาเพื่อเป็นของขวัญ ก่อนยื่นกล่องโทรศัพท์ใหม่ให้สามี

แต่เมื่อตัวสามีรับกล่องโทรศัพท์มาและเปิดดูของที่อยู่ข้างใน เขาก็ต้องพบกับเรื่องชวนตกใจจนเจ้าตัวถึงกับต้องอึ้ง เพราะของที่อยู่ในกล่องนั้น ไม่ใช่โทรศัพท์ แต่เป็นผลตรวจครรภ์ ที่สำคัญมันบอกผลว่าภรรยาของเขาท้องแล้วด้วย

“ตรวจเมื่อไหร่เนี่ย จริงเหรอ… ร้องไห้เลยนะเนี่ย จริงเหรอ?”

คุณพ่อในอนาคตถามก่อนเข้าสวมกอดภรรยา

 

คลิปต้นฉบับจาก @sawadee_kik

(หากคลิปไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@sawadee_kikคุณพ่อร้องให้เลยจ้า🥰🥰🥰♬ เสียงต้นฉบับ – กะมม เซราะกราว🇹🇭

 

คลิปที่ออกมานี้เรียกได้ว่าซึ้งกินใจชาวเน็ตที่มีโอกาสเข้ามาเห็นเป็นอย่างมาก จนในเวลาแค่ 3 วัน คลิปดังกล่าวก็มีผู้คนเข้าไปชมกันแล้วมากกว่า 2 ล้านครั้ง

และมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่เข้าไปแสดงความเห็นแสดงความยินดีกับคู่รักคู่นี้กัน

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกช่วงโมเม้นท์น่ารักๆ ของคู่รักที่ได้มีลูกสมหวังหลังจากที่ต้องรอคอยมานานนับ 10 ปีเลย และเรื่องราวของพวกเขาก็คงทำให้หลายๆ คน เผลอยิ้มกันออกมาโดยไม่รู้ตัวเลย

 

ที่มา tiktok และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...