เด็กหญิงทำชาวเน็ตเมาหัว ตาลายไม่ไหว ด้วยคอสตูมฮาโลวีน “ผีแม่ชีหน้าซ้อน”

Date:

ทุกๆ ปี เมื่อถึงวันฮาโลวีน เราจะได้เห็นผู้คนออกมาแต่งตัวกันอย่างคึกคักด้วยแฟชั่นหลากหลายแบบ จัดเต็มกันสุดๆ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งคอสตูมฮาโลวีนปีนี้ ไม่แพ้ปีที่ผ่านๆ มาเลย

สำหรับคอสตูมฮาโลวีนที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดในปีนี้ มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ling Rabbie ซึ่งได้โพสต์รูปลูกสาวในกลุ่ม 爆廢公社公開版 พร้อมแคปชั่น “ฮาโลวีนกำลังจะมาแล้ว”

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวได้โพสต์ภาพเด็กหญิงที่มาในชุดแม่ชีตัวน้อย แต่แม่ชีคนนี้ทำเอาคนดูถึงมึนหัวหนักมาก เพราะเธอมีตา 6 คู่ และ 3 ปาก ซึ่งเป็นการวาดเพิ่มเข้าไปนั่นเอง

ไม่ว่าคุณจะมองแบบผ่านๆ หรือตั้งใจมอง คุณก็จะเห็นเป็นภาพซ้อน จนเกิดอาการตาลายเวียนหัวไปหมด

 

 

แม่ชีน้อยหน้าซ้อนคนนี้ได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ จนมีคนเข้ามากดไลก์ แชร์ และคอมเมนต์เพียบ บางคนบอกว่า ‘มองผ่านๆ พอนะ อย่าเพ่งมาก’ ‘ปวดหัวตาลายมาก’ ‘ไม่ได้ดื่ม แต่ทำไมรู้สึกเมา’

และคนที่สมควรได้มงในงานนี้คือ คุณแม่ของน้อง เพราะเธอทำให้เราได้เห็นผีแม่ชีต่างไปจากเดิม

 

 

ที่มา Ling Rabbie

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...