เด็กหญิงทำชาวเน็ตเมาหัว ตาลายไม่ไหว ด้วยคอสตูมฮาโลวีน “ผีแม่ชีหน้าซ้อน”

Date:

ทุกๆ ปี เมื่อถึงวันฮาโลวีน เราจะได้เห็นผู้คนออกมาแต่งตัวกันอย่างคึกคักด้วยแฟชั่นหลากหลายแบบ จัดเต็มกันสุดๆ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งคอสตูมฮาโลวีนปีนี้ ไม่แพ้ปีที่ผ่านๆ มาเลย

สำหรับคอสตูมฮาโลวีนที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดในปีนี้ มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ling Rabbie ซึ่งได้โพสต์รูปลูกสาวในกลุ่ม 爆廢公社公開版 พร้อมแคปชั่น “ฮาโลวีนกำลังจะมาแล้ว”

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวได้โพสต์ภาพเด็กหญิงที่มาในชุดแม่ชีตัวน้อย แต่แม่ชีคนนี้ทำเอาคนดูถึงมึนหัวหนักมาก เพราะเธอมีตา 6 คู่ และ 3 ปาก ซึ่งเป็นการวาดเพิ่มเข้าไปนั่นเอง

ไม่ว่าคุณจะมองแบบผ่านๆ หรือตั้งใจมอง คุณก็จะเห็นเป็นภาพซ้อน จนเกิดอาการตาลายเวียนหัวไปหมด

 

 

แม่ชีน้อยหน้าซ้อนคนนี้ได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ จนมีคนเข้ามากดไลก์ แชร์ และคอมเมนต์เพียบ บางคนบอกว่า ‘มองผ่านๆ พอนะ อย่าเพ่งมาก’ ‘ปวดหัวตาลายมาก’ ‘ไม่ได้ดื่ม แต่ทำไมรู้สึกเมา’

และคนที่สมควรได้มงในงานนี้คือ คุณแม่ของน้อง เพราะเธอทำให้เราได้เห็นผีแม่ชีต่างไปจากเดิม

 

 

ที่มา Ling Rabbie

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...