เมียบ่นอยู่บ้านแล้วเบื่อ ทำรองเท้าแตะเปลือกทุเรียนให้ผัวใส่เล่น ช่วยเลือดไหลเวียนดี?

Date:

การหากิจกรรมหรืออะไรทำแก้เบื่อนั้นแต่ละคนต่างก็มีวิธีการของตัวเองกันทั้งนั้น ชอบทำอะไรให้รู้สึกว่าเพลิดเพลินจนลืมเวลาก็ดีต่อใจ ทำให้รู้สึกแฮปปี้กับทั้งตัวเองและคนอื่น

เคสนี้คงไม่ใช่แค่เพื่อตัวเองเพียงคนเดียว แต่เป็นการมอบความสุข (หรือทุกข์ทรมาน) ให้กับคนในครอบครัวด้วย แบ่งปันความรู้สึกดีๆ ให้กันด้วยทุเรียนนี่แหละ

 

 

หญิงชาวไต้หวันโพสต์ลงในกลุ่มเฟซบุ๊กขำๆ เกี่ยวกับการหากิจกรรมแก้เบื่อในช่วงโรคระบาดที่ยังไม่จบสิ้น การอยู่บ้านนานๆ ทำให้รู้สึกว่าไม่มีอะไรทำเลย และเพื่อเป็นการแก้เบื่อ เมียจึงหาทำรองเท้าแตะจากเปลือกทุเรียนให้ผัวใส่ ผัวจะได้ใส่ออกกำลังกายบ้าง

 

ทรงสวยผูกโบว์น่ารักเชียว

 

คุณเมียกล่าวว่ารองเท้าแตะเปลือกทุเรียนเนี่ยนะ มันจะช่วยนวดเท้าให้รู้สึกอ่อนนุ่ม เลือดไหลเวียนได้สะดวก (หรือไหลออก?) เหล่าสมาชิกในครอบครัวหาลองใส่กันบ้าง แต่ดูท่าคงจะไม่ค่อยสบายเท้าเท่าไหร่ (ก็แหงล่ะ หนามทุเรียนมันทิ่มซะขนาดนั้น)

 

ได้ลองใส่แล้วแทบล้มทั้งยืน

 

แล้วความคิดเห็นของชาวเน็ตในกลุ่มล่ะว่ากันยังไงบ้าง? คนในกลุ่มเองต่างก็มองว่า นี่มันคือการลงโทษชัดๆ ไม่ใช่นวดแล้ว ยิ่งกว่าฝังเข็มอีกแหนะ หรือไม่ก็ลองนึกสภาพว่ามีเรื่องแล้วใช้รองเท้าแตะเป็นอาวุธป้องกันตัว คงจะตลกพิลึกดีนะ 555

 

ที่มา: @湯文忠

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...