ก็มันอดใจไม่ไหว.. “โค้ชรัสเซีย” เอาบ้าง จับขวดโค้กงัดฝา เปิดซดกลางสัมภาษณ์นี่แหละ

Date:

ก่อนหน้านี้ หลายคนน่าจะเห็นข่าวที่นักฟุตบอลคนดัง Christiano Ronaldo ยกขวดโคคา-โคล่า ออกจากโต๊ะสัมภาษณ์สื่อมวลชน แล้วแนะนำให้คนดื่มน้ำเปล่า จนกลายเป็นข่าวดังทั่วโลก

– Cristiano Ronaldo ทำมูลค่าบริษัท Coca-Cola ลดลงไป 125,000 ล้านบาท จากการกระทำเล็กๆ

– UEFA เตือนทีมอาจโดนปรับ หากนักฟุตบอล “ขยับเครื่องดื่มบนโต๊ะ” ระหว่างการแถลงข่าว

 

หลังจากนั้น ก็มีนักฟุตบอลอีกหลายคนที่ทำตาม ไม่ว่าจะเป็น การยกเอาขวดเบียร์ของสปอนเซอร์ออก หรือการยกขวดน้ำอัดลมออกเช่นกัน

 

การยกขวดออกนั้น มันอาจจะธรรมดาไปสำหรับคนรัสเซียก็เป็นได้!?

แต่ล่าสุด มาถึงคราวของโค้ชทีมชาติรัสเซีย Stanislav Cherchesov ที่ต้องให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก่อนการฟาดแข้งกับทีมฟินแลนด์ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา

ดูเหมือนว่าโค้ชรัสเซียของเรา จะนึกสนุก อยากเอาฮา หรือกระหายน้ำจริงๆ ก็ไม่ทราบ ก็เลยจับขวดโค้กที่ตั้งอยู่ตรงหน้าทั้ง 2 มา “งัดกัน” เปิดฝากระดกตรงนั้นเสียเลย

 

.

 

งานนี้ก็เลยกลายเป็นไวรัลอีกรอบ เพราะโค้ชรัสเซียของเราก็ดื่มน้ำแบบหน้าตาย ให้สัมภาษณ์ชิลล์ๆ ต่อไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

ชาวเน็ตบางคนก็มาระบุว่านี่อาจจะเป็นการที่โค้กสนับสนุนโค้ชรัสเซีย ให้มาช่วยสร้างไวรัล ประกาศสงครามกับน้ำเปล่าแบบทางอ้อม (ฮ่าๆ)

.

 

บ้างก็มาแซวว่าโค้ชรัสเซียคนนี้คือของจริง เพราะเค้าเปิดขวดด้วยท่าระดับตำนานอีกด้วย!!

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...