ชาวญี่ปุ่นผวา พบศพสาวลอยมาตามน้ำ เรียกทั้งตำรวจทั้งกู้ภัย สุดท้ายเป็นแค่ “ตุ๊กตายาง”

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวแปลกๆ ที่กำลังได้รับความสนใจในโลกออนไลน์ ประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมาที่อ่าวฮาชิโนะเฮะ จังหวัดอาโอโมริ ได้เกิดเหตุการณ์ผู้คนจำนวนมากติดต่อแจ้งเหตุต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าพบร่างของหญิงสาวลอยอยู่ในน้ำ  สร้างความแตกตื่นเป็นวงกว้าง

อย่างไรก็ตามเมื่อทางผู้เกี่ยวข้องเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุพวกเขากลับพบว่าร่างของหญิงสาวที่ถูกรายงานมานั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่ศพหรือ ผู้ประสบเหตุแต่อย่างไร กลับกับมันเป็นเพียงแค่ “ตุ๊กตายาง” ก็เท่านั้น!!

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ต่อมา ถูกนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์โดยชาวเน็ตหลายต่อหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือยูทูบเบอร์ “ทานากะ นัตสึกิ” ผู้ซึ่งมักจะทำวิดีโอเกี่ยวกับการเยี่ยมชมบ่อน้ำพุร้อน

โดยเธอระบุไว้ในทวิตเตอร์ของตัวเองว่า ในขณะที่เธอกำลังถ่ายทำวิดีโอตกปลา เธอพบกับร่างมนุษย์ที่ตอนแรกเธอคิดว่าเป็นศพลอยมากับน้ำ แต่กลับกลายเป็นว่ามันเป็นแค่ตุ๊กตายาง

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีแต่เธอเท่านั้นที่เข้าใจผิด เพราะคนที่เห็นตุ๊กตายางนี้เข้า หลายคนก็ถึงขั้นติดต่อเรียกเจ้าหน้าที่ ส่งผลให้มีทั้งตำรวจ รถดับเพลิง และรถพยาบาลจำนวนมากปรากฏตัวขึ้น

 

 

นับว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจเลยทีเดียวที่แม้เจ้าหน้าที่จะทราบว่าการแจ้งเหตุในครั้งนี้เป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิด แต่สุดท้ายพวกเขาก็ทำการ “ช่วยเหลือ” ตุ๊กตายางตัวดังกล่าวขึ้นมาจากน้ำอยู่ดี

ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะเหตุการณ์เช่นนี้ถือว่าง่ายต่อการเข้าใจผิดมากจริงๆ และโชคดีมากที่สถานการณ์ที่อาจกลายเป็นเรื่องสยดสยองนี้ สุดท้ายก็จบลงแค่เรื่องขำๆ เท่านั้น

 

 

และเมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมันก็มีชาวเน็ตไม่น้อยเลยที่เข้ามาแสดงความเห็นในเชิงที่ว่าเรื่องในครั้งนี้เป็นอะไรที่ชวนเข้าใจผิดจริงๆ และไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่คนส่วนมากจะแจ้งตำรวจเช่นนี้ โดยตัวอย่างความเห็นต่อข่าวดังกล่าวก็อย่างเช่น

“อืม… เป็นผมก็คงเข้าใจผิดเหมือนกัน”

“ถ้าฉันตกปลาคนเดียวตอนกลางคืนและเห็นอะไรแบบนี้ ฉันคงจะฉี่ราดแน่ๆ”

“ฮ่าๆ พนันได้เลยว่า ตำรวจและนักดับเพลิงพวกนั้น คงรู้สึกรู้สึกแปลกๆ ระหว่างกู้ภัยไม่ใช่น้อยเลย”

“ดีใจที่ได้เห็นเธอปลอดภัยนะ”

“แน่นอนว่ามันตลก แต่พวกนักกู้ภัยคงไม่ตลกด้วย ทิ้งขยะกันให้ถูกที่สิ ผู้คน!!” 

 

 

ส่วนเรื่องที่ว่าตุ๊กตายางที่เห็นนี้มาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร หรือใครกันที่เป็นคนนำมาทิ้ง ในปัจจุบันยังไม่มีคำตอบแต่อย่างไร

 

ที่มา soranews24 และ esuteru

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...