ชาวญี่ปุ่นผวา พบศพสาวลอยมาตามน้ำ เรียกทั้งตำรวจทั้งกู้ภัย สุดท้ายเป็นแค่ “ตุ๊กตายาง”

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวแปลกๆ ที่กำลังได้รับความสนใจในโลกออนไลน์ ประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมาที่อ่าวฮาชิโนะเฮะ จังหวัดอาโอโมริ ได้เกิดเหตุการณ์ผู้คนจำนวนมากติดต่อแจ้งเหตุต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าพบร่างของหญิงสาวลอยอยู่ในน้ำ  สร้างความแตกตื่นเป็นวงกว้าง

อย่างไรก็ตามเมื่อทางผู้เกี่ยวข้องเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุพวกเขากลับพบว่าร่างของหญิงสาวที่ถูกรายงานมานั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่ศพหรือ ผู้ประสบเหตุแต่อย่างไร กลับกับมันเป็นเพียงแค่ “ตุ๊กตายาง” ก็เท่านั้น!!

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ต่อมา ถูกนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์โดยชาวเน็ตหลายต่อหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือยูทูบเบอร์ “ทานากะ นัตสึกิ” ผู้ซึ่งมักจะทำวิดีโอเกี่ยวกับการเยี่ยมชมบ่อน้ำพุร้อน

โดยเธอระบุไว้ในทวิตเตอร์ของตัวเองว่า ในขณะที่เธอกำลังถ่ายทำวิดีโอตกปลา เธอพบกับร่างมนุษย์ที่ตอนแรกเธอคิดว่าเป็นศพลอยมากับน้ำ แต่กลับกลายเป็นว่ามันเป็นแค่ตุ๊กตายาง

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีแต่เธอเท่านั้นที่เข้าใจผิด เพราะคนที่เห็นตุ๊กตายางนี้เข้า หลายคนก็ถึงขั้นติดต่อเรียกเจ้าหน้าที่ ส่งผลให้มีทั้งตำรวจ รถดับเพลิง และรถพยาบาลจำนวนมากปรากฏตัวขึ้น

 

 

นับว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจเลยทีเดียวที่แม้เจ้าหน้าที่จะทราบว่าการแจ้งเหตุในครั้งนี้เป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิด แต่สุดท้ายพวกเขาก็ทำการ “ช่วยเหลือ” ตุ๊กตายางตัวดังกล่าวขึ้นมาจากน้ำอยู่ดี

ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะเหตุการณ์เช่นนี้ถือว่าง่ายต่อการเข้าใจผิดมากจริงๆ และโชคดีมากที่สถานการณ์ที่อาจกลายเป็นเรื่องสยดสยองนี้ สุดท้ายก็จบลงแค่เรื่องขำๆ เท่านั้น

 

 

และเมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมันก็มีชาวเน็ตไม่น้อยเลยที่เข้ามาแสดงความเห็นในเชิงที่ว่าเรื่องในครั้งนี้เป็นอะไรที่ชวนเข้าใจผิดจริงๆ และไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่คนส่วนมากจะแจ้งตำรวจเช่นนี้ โดยตัวอย่างความเห็นต่อข่าวดังกล่าวก็อย่างเช่น

“อืม… เป็นผมก็คงเข้าใจผิดเหมือนกัน”

“ถ้าฉันตกปลาคนเดียวตอนกลางคืนและเห็นอะไรแบบนี้ ฉันคงจะฉี่ราดแน่ๆ”

“ฮ่าๆ พนันได้เลยว่า ตำรวจและนักดับเพลิงพวกนั้น คงรู้สึกรู้สึกแปลกๆ ระหว่างกู้ภัยไม่ใช่น้อยเลย”

“ดีใจที่ได้เห็นเธอปลอดภัยนะ”

“แน่นอนว่ามันตลก แต่พวกนักกู้ภัยคงไม่ตลกด้วย ทิ้งขยะกันให้ถูกที่สิ ผู้คน!!” 

 

 

ส่วนเรื่องที่ว่าตุ๊กตายางที่เห็นนี้มาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร หรือใครกันที่เป็นคนนำมาทิ้ง ในปัจจุบันยังไม่มีคำตอบแต่อย่างไร

 

ที่มา soranews24 และ esuteru

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...