แฟนๆ ฮือฮา อังเคิล โรเจอร์ ลงคลิปกับ ซือมู่ หลิว คนหน้าคล้าย (ในสายตาฝรั่ง) แซวไปหนึ่งดอก อีกฝ่ายถึงกับหน้าแห้ง

Date:

ทำแฟนคลับฮือฮาขึ้นมาเลยครับ หลังจากที่ ‘อังเคิล โรเจอร์’ ได้ลงคลิปกับ ‘ซือมู่ หลิว’

คลิปที่ว่าเป็นคลิปสั้นๆ ที่ อังเคิล โรเจอร์ ตำนานนักรีแอ็คข้าวผัด มาเจอกับ ซือมู่ หลิว ที่แคนาดาในอีเวนต์การแข่งบาสการกุศล 2023 CCYAA Celeb Classic แล้วอังเคิล โรเจอร์ ก็แซวซือมู่ หลิว ไปหนึ่งดอกว่า

“หลานๆ ทุกคนมาดูการแข่งของเขาในวันพรุ่งนี้หน่อย นายคนนี้ต้องการเงินจากหลานๆ ทุกคน เพราะได้ค่าตัวจากหนัง Barbie น้อย”

คำแซวดังกล่าวก็ทำเอาซือมู่ หลิวถึงกับหน้าเจื่อนแล้วก็พูดอ้ำๆ อึ้งๆ ว่า “นั่นมัน…ไม่..เอ่อ…ไม่จริง…สักหน่อย”

คลิปนี้ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงเลยครับ เพราะมีหลายคนคิดว่าสองคนนี้หน้าตาคล้ายกัน (เฉพาะประเทศฝั่งตะวันตก โซนเอเชียบ้านเราไม่ค่อยมีกระแสนี้เท่าไหร่) พอได้มาเจอกันเลยเป็นกระแสขึ้นมานั่นเอง

 

 

ที่มา :

– https://www.instagram.com/reel/CuZu2q9goe5/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...