เขียนบอกรักหลังรถตู้พิธา “รักพ่อนะครับ” ชาวเน็ตติง อย่าหาทำ!

Date:

การรักใครสักคน ถือว่าเป็นเรื่องดี แต่บางที การแสดงออกถึงความรัก ก็จะต้องมีขอบเขตกันบ้าง

อย่างล่าสุด เมื่อมีแฟนคลับของพิธา จากพรรคก้าวไกล ได้นำปากกาเคมีไปเขียนข้อความหลังรถตู้ที่พิธานั่งมา ขณะลงพื้นที่สุพรรณบุรี

โดยมีข้อความประมาณว่า “รักพ่อนะครับ” และมีอีกจำนวนหนึ่งที่มองเห็นได้ไม่ชัดเจน

ซึ่งพฤติกรรมนี้ทำเอาชาวเน็ตรู้สึกไม่พอใจ เพราะเป็นการสร้างความเสียหายให้กับรถตู้คันดังกล่าว ทำให้เจ้าของรถที่แท้จริงได้รับความเดือดร้อน ต้องมาทำความสะอาดภาพหลังอีก

งานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตออกมาติงพฤติกรรมดังกล่าว

“งานเข้าละ เป็นรถเช่า”

“ลำบากคนล้างนะหนู ๆ”

“สงสารเจ้าของรถสิ ก่อนทำน่าจะคิดหน่อยเนาะ”

“เฮ้อ รู้ว่ารักพิธานะ แต่ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลย”

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @a_n_n_suphattra

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...