‘เอมมี่ มรกต’ แฉ Donald Trump บุกเข้าหลังเวที Miss Universe 2004 ทั้งที่มีกฎห้ามผู้ชายเข้า

Date:

หลังจากที่มิสยูนิเวิร์สเม็กซิโกได้รับตำแหน่ง Miss Universe ประจำปี 2020 ก็ทำเอาเหล่าแฟนๆ นางงามประเทศไทยเราผิดหวังกันไปตามๆ กัน

ด้วยความที่เรื่องนี้ได้รับการวิพาษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ทางรายการแฉ จากช่อง GMM25 จึงได้เชิญ ลูกเกด เมทินี และ แอนนา ทีวีพูล มาร่วมพูดคุยวิเคราะห์ผลการตัดสินผ่านทางรายการ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการวิเคราะห์ที่เผ็ดและดุเดือดจริงๆ ค่ะ เพราะทั้งแขกรับเชิญ รวมถึงตัวพิธีกรรายการเองก็ถกเถียงแสดงความเห็นกันอย่างเมามันส์

โดยในตอนนั้นเอง เอมมี่ มรกต แสงทวีป อดีตผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2004 ก็ถูกตั้งคำถามถึงเหตุการณ์แปลกๆ ที่พบเจอบนเวทีระดับโลกนี้

ซึ่งเอมมี่ได้เล่าถึงวันประกวดในรอบพรีลิมว่ามีชายคนหนึ่งได้รับอนุญาตให้เข้ามาหลังเวที ทั้งที่มีกฎอย่างชัดเจนว่าห้ามผู้ชายเข้า ชายคนนั้นคืออดีตประธานาธิบดีอย่าง Donald Trump ค่ะ เอมมี่เล่าว่า

 

 

“หลังเวทีตอนที่เราประกวดกับ 88 ประเทศ เขาไม่ให้ผู้ชายเข้าหลังเวทีเลย เพราะผู้หญิงทุกคนจะต้องแบบว่า แต่งตัวเร็ว เปลือยชุด จะต้องแบบรีบขึ้นเวที

เพราะฉะนั้นผู้ชายห้ามเข้า หนึ่งคนเดียวที่ได้เข้าคือคุณ Donald Trump และก็ได้เข้ามาแบบว่าไม่ใช่รีบเดินแล้วผ่านไปอะไรเงี้ย คือเข้ามาเชยชม มีควงสาวๆ มาด้วย”

 

 

ตอนนั้นเอมมี่และเพื่อนนางงามแต่ละคนตกใจกันมากค่ะ เพราะ Trump เดินวนรอบหลังเวที ชี้นั่นชี้นี่เหมือนกับเป็นเรื่องปกติ ซึ่งเอมมี่มองว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผิดปกติบนเวทีนางงามและติดใจเธอมาตลอด 17 ปีที่ผ่านมา

 

 

หากย้อนไปในปี 2004 ในตอนนั้น Trump เป็นเจ้าของเวทีการประกวดนี้ค่ะ ในปีนั้นตัวเขาเคยมีข่าวแตะเนื้อต้องตัว จูบและพูดจาเชิงคุกคามทางเพศ Jennifer Hawkins มิสยูนิเวิร์ส 2004 อีกด้วย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้เราได้เห็นอีกแง่หนึ่งของเวทีประกวดนางงามที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างใหญ่จริงๆ

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: GMM25Thailand

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...