‘เอมมี่ มรกต’ แฉ Donald Trump บุกเข้าหลังเวที Miss Universe 2004 ทั้งที่มีกฎห้ามผู้ชายเข้า


1 ปลาทู

หลังจากที่มิสยูนิเวิร์สเม็กซิโกได้รับตำแหน่ง Miss Universe ประจำปี 2020 ก็ทำเอาเหล่าแฟนๆ นางงามประเทศไทยเราผิดหวังกันไปตามๆ กัน

ด้วยความที่เรื่องนี้ได้รับการวิพาษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ทางรายการแฉ จากช่อง GMM25 จึงได้เชิญ ลูกเกด เมทินี และ แอนนา ทีวีพูล มาร่วมพูดคุยวิเคราะห์ผลการตัดสินผ่านทางรายการ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการวิเคราะห์ที่เผ็ดและดุเดือดจริงๆ ค่ะ เพราะทั้งแขกรับเชิญ รวมถึงตัวพิธีกรรายการเองก็ถกเถียงแสดงความเห็นกันอย่างเมามันส์

โดยในตอนนั้นเอง เอมมี่ มรกต แสงทวีป อดีตผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2004 ก็ถูกตั้งคำถามถึงเหตุการณ์แปลกๆ ที่พบเจอบนเวทีระดับโลกนี้

ซึ่งเอมมี่ได้เล่าถึงวันประกวดในรอบพรีลิมว่ามีชายคนหนึ่งได้รับอนุญาตให้เข้ามาหลังเวที ทั้งที่มีกฎอย่างชัดเจนว่าห้ามผู้ชายเข้า ชายคนนั้นคืออดีตประธานาธิบดีอย่าง Donald Trump ค่ะ เอมมี่เล่าว่า

 

 

“หลังเวทีตอนที่เราประกวดกับ 88 ประเทศ เขาไม่ให้ผู้ชายเข้าหลังเวทีเลย เพราะผู้หญิงทุกคนจะต้องแบบว่า แต่งตัวเร็ว เปลือยชุด จะต้องแบบรีบขึ้นเวที

เพราะฉะนั้นผู้ชายห้ามเข้า หนึ่งคนเดียวที่ได้เข้าคือคุณ Donald Trump และก็ได้เข้ามาแบบว่าไม่ใช่รีบเดินแล้วผ่านไปอะไรเงี้ย คือเข้ามาเชยชม มีควงสาวๆ มาด้วย”

 

 

ตอนนั้นเอมมี่และเพื่อนนางงามแต่ละคนตกใจกันมากค่ะ เพราะ Trump เดินวนรอบหลังเวที ชี้นั่นชี้นี่เหมือนกับเป็นเรื่องปกติ ซึ่งเอมมี่มองว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผิดปกติบนเวทีนางงามและติดใจเธอมาตลอด 17 ปีที่ผ่านมา

 

 

หากย้อนไปในปี 2004 ในตอนนั้น Trump เป็นเจ้าของเวทีการประกวดนี้ค่ะ ในปีนั้นตัวเขาเคยมีข่าวแตะเนื้อต้องตัว จูบและพูดจาเชิงคุกคามทางเพศ Jennifer Hawkins มิสยูนิเวิร์ส 2004 อีกด้วย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้เราได้เห็นอีกแง่หนึ่งของเวทีประกวดนางงามที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างใหญ่จริงๆ

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: GMM25Thailand


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?