‘เอมมี่ มรกต’ แฉ Donald Trump บุกเข้าหลังเวที Miss Universe 2004 ทั้งที่มีกฎห้ามผู้ชายเข้า

Date:

หลังจากที่มิสยูนิเวิร์สเม็กซิโกได้รับตำแหน่ง Miss Universe ประจำปี 2020 ก็ทำเอาเหล่าแฟนๆ นางงามประเทศไทยเราผิดหวังกันไปตามๆ กัน

ด้วยความที่เรื่องนี้ได้รับการวิพาษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ทางรายการแฉ จากช่อง GMM25 จึงได้เชิญ ลูกเกด เมทินี และ แอนนา ทีวีพูล มาร่วมพูดคุยวิเคราะห์ผลการตัดสินผ่านทางรายการ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการวิเคราะห์ที่เผ็ดและดุเดือดจริงๆ ค่ะ เพราะทั้งแขกรับเชิญ รวมถึงตัวพิธีกรรายการเองก็ถกเถียงแสดงความเห็นกันอย่างเมามันส์

โดยในตอนนั้นเอง เอมมี่ มรกต แสงทวีป อดีตผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2004 ก็ถูกตั้งคำถามถึงเหตุการณ์แปลกๆ ที่พบเจอบนเวทีระดับโลกนี้

ซึ่งเอมมี่ได้เล่าถึงวันประกวดในรอบพรีลิมว่ามีชายคนหนึ่งได้รับอนุญาตให้เข้ามาหลังเวที ทั้งที่มีกฎอย่างชัดเจนว่าห้ามผู้ชายเข้า ชายคนนั้นคืออดีตประธานาธิบดีอย่าง Donald Trump ค่ะ เอมมี่เล่าว่า

 

 

“หลังเวทีตอนที่เราประกวดกับ 88 ประเทศ เขาไม่ให้ผู้ชายเข้าหลังเวทีเลย เพราะผู้หญิงทุกคนจะต้องแบบว่า แต่งตัวเร็ว เปลือยชุด จะต้องแบบรีบขึ้นเวที

เพราะฉะนั้นผู้ชายห้ามเข้า หนึ่งคนเดียวที่ได้เข้าคือคุณ Donald Trump และก็ได้เข้ามาแบบว่าไม่ใช่รีบเดินแล้วผ่านไปอะไรเงี้ย คือเข้ามาเชยชม มีควงสาวๆ มาด้วย”

 

 

ตอนนั้นเอมมี่และเพื่อนนางงามแต่ละคนตกใจกันมากค่ะ เพราะ Trump เดินวนรอบหลังเวที ชี้นั่นชี้นี่เหมือนกับเป็นเรื่องปกติ ซึ่งเอมมี่มองว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผิดปกติบนเวทีนางงามและติดใจเธอมาตลอด 17 ปีที่ผ่านมา

 

 

หากย้อนไปในปี 2004 ในตอนนั้น Trump เป็นเจ้าของเวทีการประกวดนี้ค่ะ ในปีนั้นตัวเขาเคยมีข่าวแตะเนื้อต้องตัว จูบและพูดจาเชิงคุกคามทางเพศ Jennifer Hawkins มิสยูนิเวิร์ส 2004 อีกด้วย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้เราได้เห็นอีกแง่หนึ่งของเวทีประกวดนางงามที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างใหญ่จริงๆ

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: GMM25Thailand

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...