“Momo” แมวสองมาตรฐาน แม่เอาใจแทบตาย แต่ทั้งใจของมันมีแต่พ่อ

Date:

แมวขาวขี้อ้อนตัวหนึ่งชื่อ Momo นางชอบทำตัวเหมือนเด็กทารก เห็นใครว่างเป็นไม่ได้ ต้องเข้าไปอ้อน เข้าไปเรียกร้องความสนใจ จนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการ

อย่างไรก็ตาม Momo จะติดพ่อมากกว่าแม่ จนบางครั้งผู้เป็นแม่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า หรือนี่จะเป็นเมียน้อยในร่างแมว

 

 

อย่างเหตุการณ์ล่าสุด ขณะที่ผู้เป็นพ่อนอนเล่นมือถืออยู่บนเตียง Momo ก็ขึ้นไปหมอบบนอกของพ่อ และจ้องมองเขาด้วยความรัก โดยที่ไม่สนใจแม่ที่อยู่ข้างๆ เลย

 

 

Jie Yi ผู้เป็นแม่บอกว่า “ปกติแล้วสามีฉันไม่ค่อยเล่นกับแมวเท่าไหร่หรอก แต่จะเป็น Momo เองที่หลงรักเขาหัวปักหัวปำ ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหน เจ้าเหมียวจะเดินไปหาเขา  และนอนบนตัวเขา” 

“ต่างกับฉันที่ทำให้ทุกอย่างให้ แต่ Momo ไม่เคยสนใจฉันเลย เอ๊ะ หรือฉันเป็นมือที่สามระหว่างพวกเขา” 

 

 

ความจริงแล้วที่ Momo ติดพ่อมากกว่า เพราะพ่อเป็นคนพามันเข้าบ้าน ในใจของมันจึงมีแต่พ่อ แต่มันคงลืมไปว่า คุณแม่เองก็พยายามจะเป็นเพื่อนกับมันเช่นกัน เธอเอาใจมันสารพัดอย่าง แต่จนถึงตอนนี้ มันก็ยังไม่เห็นเธอในสายตา

 

 

ปัจจุบัน Momo อายุ 6 ขวบแล้ว แต่มันชอบทำตัวเหมือนเด็กทารก ชอบทำหูทวนลมเวลาที่แม่เรียก และจะสนใจเธอเฉพาะตอนที่เธอมีขนมให้เท่านั้น

ส่วนพ่อน่ะหรอ นอนเฉยๆ Momo ก็รัก

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...