A$AP Rocky คนคลั่งรักเผย Rihanna คือแรงบันดาลใจ คนที่ใช่ และความรักที่ดีที่สุด

Date:

ช่วงปีก่อนหลายคนอาจจะสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของนักร้องชั่วคราวอย่าง Rihanna กับเศรษฐีหนุ่มชาวซาอุดีอาระเบียอาจจะจบลงแล้วก็เป็นได้ เนื่องจากไม่ค่อยมีข่าวคราวหรือภาพของ Rihanna กับเศรษฐีหนุ่มคนนี้ปล่อยออกมาหน้าสื่อสักพักหนึ่งแล้ว

และล่าสุดเรื่องราวทั้งหมดก็กระจ่างค่ะ เพราะตอนนี้แม่ค้าอันดับหนึ่งของพวกเรากำลังปลูกต้นรักใหม่กับแร็ปเปอร์หนุ่มนามว่า A$AP Rocky

 

 

A$AP Rocky หรือชื่อจริง Rakim Athelaston Mayers ได้ออกมาคอนเฟิร์มเรื่องราวการเดตของเขากับ Rihanna ผ่านทางเว็บไซต์ GQ America ที่เขาได้มีโอกาสขึ้นปกในเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม 2021

ในตอนแรกความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มจากการเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ  ทั้งสองเคยขึ้นโชว์บทเพลง Cockiness (Love It) บนเวที MTV Video Music Awards ปี 2012 ด้วยกัน

นอกจากนี้ A$AP Rocky ยังทาบทามให้ Rihanna มาปรากฏตัวใน MV เพลง Fashion Killa ของเขา แถมล่าสุดในปี 2020 ที่ผ่านมา แม่ค้าได้ชักชวนให้เขามาเป็นพรีเซนเตอร์ของ Fenty Skin อีกด้วย

 

 

เรียกได้ว่าการพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลายเป็นข่าวใหญ่ที่คนพูดถึงอย่างกว้างขวางเลยล่ะ เพราะอย่างที่เห็นว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกันและใช้เวลาด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่แปลกใจเลยที่หลายคนจะไม่สงสัยในความสัมพันธ์ของพวกเขา

จนกระทั้ง A$AP Rocky ได้มาคอนเฟิร์มข่าวเดตด้วยตัวเองผ่านบทสัมภาษณ์ บอกเลยค่ะว่าคลั่งรักแม่ค้าของพวกเราสุดๆ ถึงขนาดที่เรียกเธอว่า “ความหมายของคำว่ารัก” และ “ผู้หญิงของผม” เลยล่ะ

เขาตอบคำถามในบทสัมภาษณ์หลังได้รับคำถาม “ชีวิตเป็นอย่างไรบ้างหลังจากเกิดความสัมพันธ์ในครั้งนี้?” ว่า

 

 

“ดีขึ้นเยอะมากครับ มันดีขึ้นมากเมื่อคุณได้พบเจอกับคนที่ใช่ เธอดีกว่าล้านเท่าจากความรักครั้งก่อนๆ ของผม ผมคิดว่าตอนคุณรู้ว่าคนเจอคนที่ใช่แล้ว คุณก็จะรู้จริงๆ ว่าเธอคือคนนั้น”

 

 

นอกจากนี้ A$AP Rocky ยังเล่าอีกว่า Rihanna เป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาทำผลงานเพลงใหม่อีกด้วยค่ะ

ในช่วงที่ COVID-19 กำลังระบาดอย่างหนัก ทั้งคู่ได้ตัดสินใจออกโรดทริปด้วยกัน ซึ่งแม่ค้าของพวกเราคอยซัพพอร์ต แลกเปลี่ยนไอเดีย รวมถึงแสดงความคิดเห็นให้กับ A$AP Rocky อยู่ตลอดเวลา จนทำให้เขาผลิตผลงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้รับฟัง

 

 

เรียกได้ว่าตอนนี้ A$AP Rocky เข้าชมรมคนคลั่งรักอย่างเต็มรูปแบบแล้วล่ะค่ะ ทาง #เหมียวนานะ ก็ได้แต่หวังว่าเขาคนนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้แม่ค้าของพวกเราปล่อยเพลงใหม่สักทีน้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gq

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...