A$AP Rocky คนคลั่งรักเผย Rihanna คือแรงบันดาลใจ คนที่ใช่ และความรักที่ดีที่สุด


ช่วงปีก่อนหลายคนอาจจะสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของนักร้องชั่วคราวอย่าง Rihanna กับเศรษฐีหนุ่มชาวซาอุดีอาระเบียอาจจะจบลงแล้วก็เป็นได้ เนื่องจากไม่ค่อยมีข่าวคราวหรือภาพของ Rihanna กับเศรษฐีหนุ่มคนนี้ปล่อยออกมาหน้าสื่อสักพักหนึ่งแล้ว

และล่าสุดเรื่องราวทั้งหมดก็กระจ่างค่ะ เพราะตอนนี้แม่ค้าอันดับหนึ่งของพวกเรากำลังปลูกต้นรักใหม่กับแร็ปเปอร์หนุ่มนามว่า A$AP Rocky

 

 

A$AP Rocky หรือชื่อจริง Rakim Athelaston Mayers ได้ออกมาคอนเฟิร์มเรื่องราวการเดตของเขากับ Rihanna ผ่านทางเว็บไซต์ GQ America ที่เขาได้มีโอกาสขึ้นปกในเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม 2021

ในตอนแรกความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มจากการเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ  ทั้งสองเคยขึ้นโชว์บทเพลง Cockiness (Love It) บนเวที MTV Video Music Awards ปี 2012 ด้วยกัน

นอกจากนี้ A$AP Rocky ยังทาบทามให้ Rihanna มาปรากฏตัวใน MV เพลง Fashion Killa ของเขา แถมล่าสุดในปี 2020 ที่ผ่านมา แม่ค้าได้ชักชวนให้เขามาเป็นพรีเซนเตอร์ของ Fenty Skin อีกด้วย

 

 

เรียกได้ว่าการพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลายเป็นข่าวใหญ่ที่คนพูดถึงอย่างกว้างขวางเลยล่ะ เพราะอย่างที่เห็นว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกันและใช้เวลาด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่แปลกใจเลยที่หลายคนจะไม่สงสัยในความสัมพันธ์ของพวกเขา

จนกระทั้ง A$AP Rocky ได้มาคอนเฟิร์มข่าวเดตด้วยตัวเองผ่านบทสัมภาษณ์ บอกเลยค่ะว่าคลั่งรักแม่ค้าของพวกเราสุดๆ ถึงขนาดที่เรียกเธอว่า “ความหมายของคำว่ารัก” และ “ผู้หญิงของผม” เลยล่ะ

เขาตอบคำถามในบทสัมภาษณ์หลังได้รับคำถาม “ชีวิตเป็นอย่างไรบ้างหลังจากเกิดความสัมพันธ์ในครั้งนี้?” ว่า

 

 

“ดีขึ้นเยอะมากครับ มันดีขึ้นมากเมื่อคุณได้พบเจอกับคนที่ใช่ เธอดีกว่าล้านเท่าจากความรักครั้งก่อนๆ ของผม ผมคิดว่าตอนคุณรู้ว่าคนเจอคนที่ใช่แล้ว คุณก็จะรู้จริงๆ ว่าเธอคือคนนั้น”

 

 

นอกจากนี้ A$AP Rocky ยังเล่าอีกว่า Rihanna เป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาทำผลงานเพลงใหม่อีกด้วยค่ะ

ในช่วงที่ COVID-19 กำลังระบาดอย่างหนัก ทั้งคู่ได้ตัดสินใจออกโรดทริปด้วยกัน ซึ่งแม่ค้าของพวกเราคอยซัพพอร์ต แลกเปลี่ยนไอเดีย รวมถึงแสดงความคิดเห็นให้กับ A$AP Rocky อยู่ตลอดเวลา จนทำให้เขาผลิตผลงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้รับฟัง

 

 

เรียกได้ว่าตอนนี้ A$AP Rocky เข้าชมรมคนคลั่งรักอย่างเต็มรูปแบบแล้วล่ะค่ะ ทาง #เหมียวนานะ ก็ได้แต่หวังว่าเขาคนนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้แม่ค้าของพวกเราปล่อยเพลงใหม่สักทีน้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gq


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?