A$AP Rocky คนคลั่งรักเผย Rihanna คือแรงบันดาลใจ คนที่ใช่ และความรักที่ดีที่สุด

Date:

ช่วงปีก่อนหลายคนอาจจะสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของนักร้องชั่วคราวอย่าง Rihanna กับเศรษฐีหนุ่มชาวซาอุดีอาระเบียอาจจะจบลงแล้วก็เป็นได้ เนื่องจากไม่ค่อยมีข่าวคราวหรือภาพของ Rihanna กับเศรษฐีหนุ่มคนนี้ปล่อยออกมาหน้าสื่อสักพักหนึ่งแล้ว

และล่าสุดเรื่องราวทั้งหมดก็กระจ่างค่ะ เพราะตอนนี้แม่ค้าอันดับหนึ่งของพวกเรากำลังปลูกต้นรักใหม่กับแร็ปเปอร์หนุ่มนามว่า A$AP Rocky

 

 

A$AP Rocky หรือชื่อจริง Rakim Athelaston Mayers ได้ออกมาคอนเฟิร์มเรื่องราวการเดตของเขากับ Rihanna ผ่านทางเว็บไซต์ GQ America ที่เขาได้มีโอกาสขึ้นปกในเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม 2021

ในตอนแรกความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มจากการเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ  ทั้งสองเคยขึ้นโชว์บทเพลง Cockiness (Love It) บนเวที MTV Video Music Awards ปี 2012 ด้วยกัน

นอกจากนี้ A$AP Rocky ยังทาบทามให้ Rihanna มาปรากฏตัวใน MV เพลง Fashion Killa ของเขา แถมล่าสุดในปี 2020 ที่ผ่านมา แม่ค้าได้ชักชวนให้เขามาเป็นพรีเซนเตอร์ของ Fenty Skin อีกด้วย

 

 

เรียกได้ว่าการพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลายเป็นข่าวใหญ่ที่คนพูดถึงอย่างกว้างขวางเลยล่ะ เพราะอย่างที่เห็นว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกันและใช้เวลาด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่แปลกใจเลยที่หลายคนจะไม่สงสัยในความสัมพันธ์ของพวกเขา

จนกระทั้ง A$AP Rocky ได้มาคอนเฟิร์มข่าวเดตด้วยตัวเองผ่านบทสัมภาษณ์ บอกเลยค่ะว่าคลั่งรักแม่ค้าของพวกเราสุดๆ ถึงขนาดที่เรียกเธอว่า “ความหมายของคำว่ารัก” และ “ผู้หญิงของผม” เลยล่ะ

เขาตอบคำถามในบทสัมภาษณ์หลังได้รับคำถาม “ชีวิตเป็นอย่างไรบ้างหลังจากเกิดความสัมพันธ์ในครั้งนี้?” ว่า

 

 

“ดีขึ้นเยอะมากครับ มันดีขึ้นมากเมื่อคุณได้พบเจอกับคนที่ใช่ เธอดีกว่าล้านเท่าจากความรักครั้งก่อนๆ ของผม ผมคิดว่าตอนคุณรู้ว่าคนเจอคนที่ใช่แล้ว คุณก็จะรู้จริงๆ ว่าเธอคือคนนั้น”

 

 

นอกจากนี้ A$AP Rocky ยังเล่าอีกว่า Rihanna เป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาทำผลงานเพลงใหม่อีกด้วยค่ะ

ในช่วงที่ COVID-19 กำลังระบาดอย่างหนัก ทั้งคู่ได้ตัดสินใจออกโรดทริปด้วยกัน ซึ่งแม่ค้าของพวกเราคอยซัพพอร์ต แลกเปลี่ยนไอเดีย รวมถึงแสดงความคิดเห็นให้กับ A$AP Rocky อยู่ตลอดเวลา จนทำให้เขาผลิตผลงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้รับฟัง

 

 

เรียกได้ว่าตอนนี้ A$AP Rocky เข้าชมรมคนคลั่งรักอย่างเต็มรูปแบบแล้วล่ะค่ะ ทาง #เหมียวนานะ ก็ได้แต่หวังว่าเขาคนนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้แม่ค้าของพวกเราปล่อยเพลงใหม่สักทีน้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gq

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...