‘โอลิเวีย คัลโป’ ตอบเรื่องมีมหน้าเลิกลั่กตอนอ่านผล ไม่ดึงมันตึงเอง ตั้งใจอ่านมากไปหน่อย

Date:

ช่วงที่ผ่านมาในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 และมีการประกาศว่ามงไปลงที่มิสเม็กซิโก ชาวเน็ตเองต่างก็รู้สึกสงสัยกับผลที่ออกมากันอยู่พอสมควร รวมไปถึงการสังเกตอาการสีหน้าของพิธีกรอย่าง โอลิเวีย คัลโป มิสยูนิเวิร์ส 2012 ที่มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรในครั้งนี้ด้วย

 

ภาพดังกล่าวกลายมาเป็นมีมใช้กันอย่างแพร่หลาย

 

ถูกนำมาใช้ทั้งในวงการนางงามและอื่นๆ

 

ภาพที่เห็นแสดงอารมณ์ผ่านสีหน้าของเธอแบบว่าอิหยังนิ นี่มันอะไรกัน ไม่ได้ตาฝาดไปใช่ไหม แล้วก็แบบว่าอื้อ แบบนี้อ่ะนะ… ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตที่ต่างพากันคิดว่า เธอคิดเหมือนกับฉันใช่ไหม ใจเราตรงกันรึเปล่า?

 

 

เกี่ยวกับภาพที่ปรากฎออกไปทั่วอินเทอร์เน็ตนั้น โอลิเวีย ได้ออกมาตอบข้อสงสัยของชาวเน็ตว่าเธอไม่ได้ตั้งแง่หรือสงสัยผลการประกวดแต่อย่างใด เพียงแต่ตั้งใจจดจ่ออ่านชื่อที่ปรากฎอยู่ในนั้นมากๆ เพื่อให้มั่นใจว่าตอนประกาศผลจริงจะได้ไม่พลาด

 

 

“ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะตั้งใจอ่านอะไรมากขนาดนี้มาก่อนในชีวิต เมื่อต้องมาประกาศชื่อผู้ชนะการประกวดมิสยูนิเวิร์สในสัปดาห์นั้น ฉันกลัวว่าจะอ่านชื่อประเทศผิดเอามากๆ”

“ฉันคงต้องแก้เรื่องการแสดงสีหน้าของฉันใหม่ และขอโทษหากมันทำให้ทุกคนเข้าใจผิดไปทางใดทางหนึ่ง ฉันสาบานได้ว่าฉันแค่ตั้งใจอ่านมากไปหน่อย สาวๆ ทุกคนสวยอยู่แล้ว และที่สำคัญน่ารักและใจดี”

 

 

นอกจากจะมาอธิบายเรื่องสีหน้าที่เธอแสดงออกมาจนกลายเป็นมีมคาใจชาวเน็ตไปแล้ว เจ้าตัวยังเอามีมตัวเองมาเล่นมุกตลกใส่แคปชั่นของตัวเองอีกต่างหากอย่างเช่น “สีหน้าตอนอ่านทวิตเตอร์เมื่อเช้า”

 

 

เป็นที่เข้าใจกันแล้วว่า โอลิเวีย มีความตั้งใจอ่านมากเกินไปหน่อย อาจเป็นเพราะว่าในปี 2015 เคยมีข้อผิดพลาดในการประกาศของพิธีกร Steve Harvey ที่ประกาศให้มิสโคลัมเบียได้มงไป ก่อนที่จะเรียกตัวกลับมาส่งมงให้มิสฟิลิปปินส์ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์กันยกใหญ่ในปีนั้น

 

ที่มา: @oliviaculpo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...