‘โอลิเวีย คัลโป’ ตอบเรื่องมีมหน้าเลิกลั่กตอนอ่านผล ไม่ดึงมันตึงเอง ตั้งใจอ่านมากไปหน่อย

Date:

ช่วงที่ผ่านมาในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 และมีการประกาศว่ามงไปลงที่มิสเม็กซิโก ชาวเน็ตเองต่างก็รู้สึกสงสัยกับผลที่ออกมากันอยู่พอสมควร รวมไปถึงการสังเกตอาการสีหน้าของพิธีกรอย่าง โอลิเวีย คัลโป มิสยูนิเวิร์ส 2012 ที่มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรในครั้งนี้ด้วย

 

ภาพดังกล่าวกลายมาเป็นมีมใช้กันอย่างแพร่หลาย

 

ถูกนำมาใช้ทั้งในวงการนางงามและอื่นๆ

 

ภาพที่เห็นแสดงอารมณ์ผ่านสีหน้าของเธอแบบว่าอิหยังนิ นี่มันอะไรกัน ไม่ได้ตาฝาดไปใช่ไหม แล้วก็แบบว่าอื้อ แบบนี้อ่ะนะ… ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตที่ต่างพากันคิดว่า เธอคิดเหมือนกับฉันใช่ไหม ใจเราตรงกันรึเปล่า?

 

 

เกี่ยวกับภาพที่ปรากฎออกไปทั่วอินเทอร์เน็ตนั้น โอลิเวีย ได้ออกมาตอบข้อสงสัยของชาวเน็ตว่าเธอไม่ได้ตั้งแง่หรือสงสัยผลการประกวดแต่อย่างใด เพียงแต่ตั้งใจจดจ่ออ่านชื่อที่ปรากฎอยู่ในนั้นมากๆ เพื่อให้มั่นใจว่าตอนประกาศผลจริงจะได้ไม่พลาด

 

 

“ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะตั้งใจอ่านอะไรมากขนาดนี้มาก่อนในชีวิต เมื่อต้องมาประกาศชื่อผู้ชนะการประกวดมิสยูนิเวิร์สในสัปดาห์นั้น ฉันกลัวว่าจะอ่านชื่อประเทศผิดเอามากๆ”

“ฉันคงต้องแก้เรื่องการแสดงสีหน้าของฉันใหม่ และขอโทษหากมันทำให้ทุกคนเข้าใจผิดไปทางใดทางหนึ่ง ฉันสาบานได้ว่าฉันแค่ตั้งใจอ่านมากไปหน่อย สาวๆ ทุกคนสวยอยู่แล้ว และที่สำคัญน่ารักและใจดี”

 

 

นอกจากจะมาอธิบายเรื่องสีหน้าที่เธอแสดงออกมาจนกลายเป็นมีมคาใจชาวเน็ตไปแล้ว เจ้าตัวยังเอามีมตัวเองมาเล่นมุกตลกใส่แคปชั่นของตัวเองอีกต่างหากอย่างเช่น “สีหน้าตอนอ่านทวิตเตอร์เมื่อเช้า”

 

 

เป็นที่เข้าใจกันแล้วว่า โอลิเวีย มีความตั้งใจอ่านมากเกินไปหน่อย อาจเป็นเพราะว่าในปี 2015 เคยมีข้อผิดพลาดในการประกาศของพิธีกร Steve Harvey ที่ประกาศให้มิสโคลัมเบียได้มงไป ก่อนที่จะเรียกตัวกลับมาส่งมงให้มิสฟิลิปปินส์ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์กันยกใหญ่ในปีนั้น

 

ที่มา: @oliviaculpo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...