‘โอลิเวีย คัลโป’ ตอบเรื่องมีมหน้าเลิกลั่กตอนอ่านผล ไม่ดึงมันตึงเอง ตั้งใจอ่านมากไปหน่อย


2 ปลาทู

ช่วงที่ผ่านมาในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 และมีการประกาศว่ามงไปลงที่มิสเม็กซิโก ชาวเน็ตเองต่างก็รู้สึกสงสัยกับผลที่ออกมากันอยู่พอสมควร รวมไปถึงการสังเกตอาการสีหน้าของพิธีกรอย่าง โอลิเวีย คัลโป มิสยูนิเวิร์ส 2012 ที่มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรในครั้งนี้ด้วย

 

ภาพดังกล่าวกลายมาเป็นมีมใช้กันอย่างแพร่หลาย

 

ถูกนำมาใช้ทั้งในวงการนางงามและอื่นๆ

 

ภาพที่เห็นแสดงอารมณ์ผ่านสีหน้าของเธอแบบว่าอิหยังนิ นี่มันอะไรกัน ไม่ได้ตาฝาดไปใช่ไหม แล้วก็แบบว่าอื้อ แบบนี้อ่ะนะ… ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตที่ต่างพากันคิดว่า เธอคิดเหมือนกับฉันใช่ไหม ใจเราตรงกันรึเปล่า?

 

 

เกี่ยวกับภาพที่ปรากฎออกไปทั่วอินเทอร์เน็ตนั้น โอลิเวีย ได้ออกมาตอบข้อสงสัยของชาวเน็ตว่าเธอไม่ได้ตั้งแง่หรือสงสัยผลการประกวดแต่อย่างใด เพียงแต่ตั้งใจจดจ่ออ่านชื่อที่ปรากฎอยู่ในนั้นมากๆ เพื่อให้มั่นใจว่าตอนประกาศผลจริงจะได้ไม่พลาด

 

 

“ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะตั้งใจอ่านอะไรมากขนาดนี้มาก่อนในชีวิต เมื่อต้องมาประกาศชื่อผู้ชนะการประกวดมิสยูนิเวิร์สในสัปดาห์นั้น ฉันกลัวว่าจะอ่านชื่อประเทศผิดเอามากๆ”

“ฉันคงต้องแก้เรื่องการแสดงสีหน้าของฉันใหม่ และขอโทษหากมันทำให้ทุกคนเข้าใจผิดไปทางใดทางหนึ่ง ฉันสาบานได้ว่าฉันแค่ตั้งใจอ่านมากไปหน่อย สาวๆ ทุกคนสวยอยู่แล้ว และที่สำคัญน่ารักและใจดี”

 

 

นอกจากจะมาอธิบายเรื่องสีหน้าที่เธอแสดงออกมาจนกลายเป็นมีมคาใจชาวเน็ตไปแล้ว เจ้าตัวยังเอามีมตัวเองมาเล่นมุกตลกใส่แคปชั่นของตัวเองอีกต่างหากอย่างเช่น “สีหน้าตอนอ่านทวิตเตอร์เมื่อเช้า”

 

 

เป็นที่เข้าใจกันแล้วว่า โอลิเวีย มีความตั้งใจอ่านมากเกินไปหน่อย อาจเป็นเพราะว่าในปี 2015 เคยมีข้อผิดพลาดในการประกาศของพิธีกร Steve Harvey ที่ประกาศให้มิสโคลัมเบียได้มงไป ก่อนที่จะเรียกตัวกลับมาส่งมงให้มิสฟิลิปปินส์ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์กันยกใหญ่ในปีนั้น

 

ที่มา: @oliviaculpo


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?