ปวดฉี่เป็นเหตุ Sebastian Stan ตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึก เฟอะฟะเตะโดนกำแพง จนนิ้วก้อยเท้าหัก

Date:

หากจะบอกว่า ‘นิ้วก้อยเท้า’ เป็นอวัยวะหนึ่งของร่างกายที่สนิทกับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่สุดก็คงจะไม่แปลก เพราะไม่ว่าเราจะเดินหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้เก่งขนาดไหน เจ้านิ้วก้อยเจ้ากรรมก็ไม่พ้นการกระแทกโดนสิ่งกีดขวางเหล่านั้นอยู่เป็นประจำ

สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง Sebastian Stan ก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้เช่นกันค่ะ แต่ประสบการณ์นี้มันรุนแรงถึงขึ้นเดินไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Sebastian ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยผ่านรายการพอดคาสต์ของเว็บไซต์ Variety เกี่ยวกับบทบาทวินเทอร์ โซลด์เยอร์ ในซีรีส์ Falcon and the Winter Soldier ที่เพิ่งจบไป

ซึ่งตัวเขาได้เล่าประสบการณ์การบาดเจ็บที่ต้องพบเจอระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ อย่างวันแรกของการถ่ายทำ เขาก็ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าจนแทบจะเดินไม่ได้ ถึงขนาดที่เขาคิดว่าข้อเท้าของตัวเองคงหักไปแล้วแน่ๆ เลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตาม การบาดเจ็บที่รุนแรงที่สุดของเขาในการถ่ายทำ Falcon and the Winter Soldier ไม่ได้เกิดขึ้นขณะที่เขากำลังถ่ายทำอยู่ค่ะ แต่มันดันเกิดขึ้นเพราะความเฟอะฟะขณะที่เขากำลังอยู่ในห้องนอนต่างหากล่ะ

Sebastian เล่าถึงคืนหนึ่งที่เขาเกิดปวดฉี่ขึ้นมากลางดึก เขาจึงลุกไปเข้าห้องน้ำ เขาเล่าเหตุการณ์ต่อว่า

 

 

“มันเป็นเรื่องคลาสสิกที่เกิดขึ้นกับมนุษย์เลยครับ ผมตื่นมากลางดึกเพื่อไปฉี่ ผมเดาว่าผมคงแก่แล้วแหละเลยลุกมาฉี่กลางดึกน่ะ

คือห้องมันมืดมากครับ ตอนเดินออกมาจากห้องน้ำผมพยายามเดินใกล้กำแพงที่สุดเพื่อเดินกลับไปที่เตียง แล้วผมก็เตะโดนมุมกำแพงเต็มๆ

ผมแบบ ‘โอ้มายก็อด’ แต่ก็เหนื่อยเกินกว่าจะคิดอะไรเลยบอกตัวเองว่า ‘ไม่เป็นไรหรอก วันพรุ่งนี้คงดีขึ้นเองแหละ’ แต่พอตื่นขึ้นมาผมก็เดินไม่ได้เลยครับ”

 

 

และใช่ค่ะ หลังจากที่ไปหาหมอเสร็จสรรพ Sebastian ต้องมาเข้าฉากต่อ แถมยังเป็นฉากที่ต้องวิ่งขึ้นบันไดอีกด้วยนะ พอถ่ายทำเสร็จต้องให้ทีมงานสองคนช่วยถอดรองเท้าบูทและนั่งประคบเท้าด้วยน้ำแข็งยาวๆ ไปเลย

ตอนแรกคิดว่าพี่ Sebastian จะบาดเจ็บจากการถ่ายทำฉากเท่ๆ ซะอีก ดันมาเจ็บเพราะตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนดึกซะนี่ เอ็นดูพี่เขาจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: variety

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...