ปวดฉี่เป็นเหตุ Sebastian Stan ตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึก เฟอะฟะเตะโดนกำแพง จนนิ้วก้อยเท้าหัก


1 แชร์

หากจะบอกว่า ‘นิ้วก้อยเท้า’ เป็นอวัยวะหนึ่งของร่างกายที่สนิทกับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่สุดก็คงจะไม่แปลก เพราะไม่ว่าเราจะเดินหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้เก่งขนาดไหน เจ้านิ้วก้อยเจ้ากรรมก็ไม่พ้นการกระแทกโดนสิ่งกีดขวางเหล่านั้นอยู่เป็นประจำ

สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง Sebastian Stan ก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้เช่นกันค่ะ แต่ประสบการณ์นี้มันรุนแรงถึงขึ้นเดินไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Sebastian ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยผ่านรายการพอดคาสต์ของเว็บไซต์ Variety เกี่ยวกับบทบาทวินเทอร์ โซลด์เยอร์ ในซีรีส์ Falcon and the Winter Soldier ที่เพิ่งจบไป

ซึ่งตัวเขาได้เล่าประสบการณ์การบาดเจ็บที่ต้องพบเจอระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ อย่างวันแรกของการถ่ายทำ เขาก็ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าจนแทบจะเดินไม่ได้ ถึงขนาดที่เขาคิดว่าข้อเท้าของตัวเองคงหักไปแล้วแน่ๆ เลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตาม การบาดเจ็บที่รุนแรงที่สุดของเขาในการถ่ายทำ Falcon and the Winter Soldier ไม่ได้เกิดขึ้นขณะที่เขากำลังถ่ายทำอยู่ค่ะ แต่มันดันเกิดขึ้นเพราะความเฟอะฟะขณะที่เขากำลังอยู่ในห้องนอนต่างหากล่ะ

Sebastian เล่าถึงคืนหนึ่งที่เขาเกิดปวดฉี่ขึ้นมากลางดึก เขาจึงลุกไปเข้าห้องน้ำ เขาเล่าเหตุการณ์ต่อว่า

 

 

“มันเป็นเรื่องคลาสสิกที่เกิดขึ้นกับมนุษย์เลยครับ ผมตื่นมากลางดึกเพื่อไปฉี่ ผมเดาว่าผมคงแก่แล้วแหละเลยลุกมาฉี่กลางดึกน่ะ

คือห้องมันมืดมากครับ ตอนเดินออกมาจากห้องน้ำผมพยายามเดินใกล้กำแพงที่สุดเพื่อเดินกลับไปที่เตียง แล้วผมก็เตะโดนมุมกำแพงเต็มๆ

ผมแบบ ‘โอ้มายก็อด’ แต่ก็เหนื่อยเกินกว่าจะคิดอะไรเลยบอกตัวเองว่า ‘ไม่เป็นไรหรอก วันพรุ่งนี้คงดีขึ้นเองแหละ’ แต่พอตื่นขึ้นมาผมก็เดินไม่ได้เลยครับ”

 

 

และใช่ค่ะ หลังจากที่ไปหาหมอเสร็จสรรพ Sebastian ต้องมาเข้าฉากต่อ แถมยังเป็นฉากที่ต้องวิ่งขึ้นบันไดอีกด้วยนะ พอถ่ายทำเสร็จต้องให้ทีมงานสองคนช่วยถอดรองเท้าบูทและนั่งประคบเท้าด้วยน้ำแข็งยาวๆ ไปเลย

ตอนแรกคิดว่าพี่ Sebastian จะบาดเจ็บจากการถ่ายทำฉากเท่ๆ ซะอีก ดันมาเจ็บเพราะตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนดึกซะนี่ เอ็นดูพี่เขาจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: variety


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?