ปวดฉี่เป็นเหตุ Sebastian Stan ตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึก เฟอะฟะเตะโดนกำแพง จนนิ้วก้อยเท้าหัก

Date:

หากจะบอกว่า ‘นิ้วก้อยเท้า’ เป็นอวัยวะหนึ่งของร่างกายที่สนิทกับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่สุดก็คงจะไม่แปลก เพราะไม่ว่าเราจะเดินหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้เก่งขนาดไหน เจ้านิ้วก้อยเจ้ากรรมก็ไม่พ้นการกระแทกโดนสิ่งกีดขวางเหล่านั้นอยู่เป็นประจำ

สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง Sebastian Stan ก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้เช่นกันค่ะ แต่ประสบการณ์นี้มันรุนแรงถึงขึ้นเดินไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Sebastian ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยผ่านรายการพอดคาสต์ของเว็บไซต์ Variety เกี่ยวกับบทบาทวินเทอร์ โซลด์เยอร์ ในซีรีส์ Falcon and the Winter Soldier ที่เพิ่งจบไป

ซึ่งตัวเขาได้เล่าประสบการณ์การบาดเจ็บที่ต้องพบเจอระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ อย่างวันแรกของการถ่ายทำ เขาก็ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าจนแทบจะเดินไม่ได้ ถึงขนาดที่เขาคิดว่าข้อเท้าของตัวเองคงหักไปแล้วแน่ๆ เลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตาม การบาดเจ็บที่รุนแรงที่สุดของเขาในการถ่ายทำ Falcon and the Winter Soldier ไม่ได้เกิดขึ้นขณะที่เขากำลังถ่ายทำอยู่ค่ะ แต่มันดันเกิดขึ้นเพราะความเฟอะฟะขณะที่เขากำลังอยู่ในห้องนอนต่างหากล่ะ

Sebastian เล่าถึงคืนหนึ่งที่เขาเกิดปวดฉี่ขึ้นมากลางดึก เขาจึงลุกไปเข้าห้องน้ำ เขาเล่าเหตุการณ์ต่อว่า

 

 

“มันเป็นเรื่องคลาสสิกที่เกิดขึ้นกับมนุษย์เลยครับ ผมตื่นมากลางดึกเพื่อไปฉี่ ผมเดาว่าผมคงแก่แล้วแหละเลยลุกมาฉี่กลางดึกน่ะ

คือห้องมันมืดมากครับ ตอนเดินออกมาจากห้องน้ำผมพยายามเดินใกล้กำแพงที่สุดเพื่อเดินกลับไปที่เตียง แล้วผมก็เตะโดนมุมกำแพงเต็มๆ

ผมแบบ ‘โอ้มายก็อด’ แต่ก็เหนื่อยเกินกว่าจะคิดอะไรเลยบอกตัวเองว่า ‘ไม่เป็นไรหรอก วันพรุ่งนี้คงดีขึ้นเองแหละ’ แต่พอตื่นขึ้นมาผมก็เดินไม่ได้เลยครับ”

 

 

และใช่ค่ะ หลังจากที่ไปหาหมอเสร็จสรรพ Sebastian ต้องมาเข้าฉากต่อ แถมยังเป็นฉากที่ต้องวิ่งขึ้นบันไดอีกด้วยนะ พอถ่ายทำเสร็จต้องให้ทีมงานสองคนช่วยถอดรองเท้าบูทและนั่งประคบเท้าด้วยน้ำแข็งยาวๆ ไปเลย

ตอนแรกคิดว่าพี่ Sebastian จะบาดเจ็บจากการถ่ายทำฉากเท่ๆ ซะอีก ดันมาเจ็บเพราะตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนดึกซะนี่ เอ็นดูพี่เขาจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: variety

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...