แค้นนี้ต้องแซะคืน Anthony Mackie ขึ้นรับรางวัลจากบทฟอลคอน ไม่วายพูดถึง Tom Holland

Date:

ซีรีส The Falcon and The Winter Soldier กลายเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ด้วยเหตุนี้ ผู้รับบทบาทฟอลคอนอย่าง Anthony Mackie จึงสามารถคว้ารางวัล Best Hero จากเวที MTV Movie & TV Awards ประจำปี 2021 ไปครองได้สำเร็จ

 

 

เรียกได้ว่ารางวัลนี้เป็นรางวัลที่ Anthony รอคอยเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะในตอนแรกเขาไม่ได้หวังให้ฮีโร่ของตัวเองมีซีรีส์หรือภาพยนตร์เป็นของตัวเองอยู่แล้ว การได้รับรางวัลนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของเขาเลยล่ะ

แต่บนเวทีนี้ Anthony ไม่ได้ประสบความสำเร็จแค่เพียงการได้รับรางวัลเท่านั้น เพราะอีกความสำเร็จหนึ่งคือเขาได้มีโอกาสแซะนักแสดงรุ่นน้องอย่าง Tom Holland คืนนี่แหละ

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2018 ช่วงนั้นน้อง Tom และพี่ Anthony เป็นไม้เบื่อไม้เมากันสุดๆ มีการแซวกัน แกล้งกันออกสื่ออยู่บ่อยครั้ง

และหนึ่งในโมเมนต์ที่ทุกคนจดจำก็คือในงาน ACE Comic Con 2018 ที่พี่ Anthony บอกว่า “ต้องดูหนัง (Spider-Man) บ้างแล้วล่ะ”

แล้วน้อง Tom ก็หันไปถามเสียงสูงว่า “คุณไม่เคยดูหนัง Spider-Man เลยเหรอ?” 

พี่ Anthony ก็ยักไหล่กวนๆ บ่งบอกว่าไม่เคยดู เพราะแบบนี้น้อง Tom เลยแซวกลับไปว่า “ผมก็ไม่เคยดูหนัง Falcon… โอ้ว ไม่เคยมีหนังเรื่องนี้นี่”

 

 

บอกเลยว่าตอนนั้นพี่ Anthony แค้นสุดๆ แม้เวลาจะผ่านมานานหลายปีก็ยังคงแค้นในประโยคของน้อง Tom ไม่เปลี่ยน

ด้วยเหตุนี้ พอเขาได้มีซีรีส์เป็นของตัวเอง แถมยังได้ขึ้นรับรางวัลในเวลาอันรวดเร็ว เขาจึงไม่ลืมที่จะแซวน้อง Tom ก่อนลงเวทีว่า

“Tom Holland ฉันตามจี้ตูดนายมาแล้วนะ…”

 

 

กลายเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์อันแสนประทับใจที่ผู้คนไม่มีวันลืมจริงๆ ค่ะ เรียกได้ว่าคู่นี้เขาเป็นไม้เบื่อไม้เมากันสุดๆ เห็นแล้วก็อดฮาไม่ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: MTVNEWS

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...