คู่รักญี่ปุ่น รีวิวอาชีพ “พรฮับเบอร์” สร้างรายได้ 1.1 ล้านบาท แต่ยังคงใช้ชีวิตแบบติดดิน


10 แชร์, 1 ปลาทู

มีผลสำรวจว่า อาชีพยูทูบเบอร์ คืออาชีพในฝันของเหล่าเด็กรุ่นใหม่ในยุคนี้ ในอีกแง่หนึ่ง เหล่าอาชีพนักสร้างวิดีโอ 18+ หรือที่เรียกกันว่า “พรฮับเบอร์” ก็เติบโตไม่น้อยเช่นกัน..

 

 

ล่าสุดสื่อญี่ปุ่น ABEMA ได้ทำการเข้าไปสัมภาษณ์เปิดเผยข้อมูลของพรฮับเบอร์รายหนึ่งในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคู่รักมาร่วมทำช่องวิดีโอวาบหวิวด้วยกัน

Ryochin ชายหนุ่มวัย 22 และ Ayumi หญิงสาววัย 20 ปี คบหาดูใจกันมาได้ 9 เดือนแล้ว แต่เพิ่งเริ่มทำคลิปลงพรฮับ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี้เอง

 

 

แต่ถึงแม้จะทำมาได้ไม่ถึงครึ่งปี แต่คลิปของพวกเขาก็มียอดคนดูรวมกันมากกว่า 15 ล้านครั้ง แถมยอดผู้ติดตามที่ยอมจ่ายเงินนั้นมากกว่า 20,000 คนเลยทีเดียว

เมื่อถูกถามถึงรายได้จากการเป็นพรฮับเบอร์ เขาระบุว่าถ้านับรายได้จากเว็บไซต์ส้มดำนั้น ก็จะได้ราวๆ เดือนละ 300,000 เยน หรือคิดเป็นเงินเดือน 86,000 บาท

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม มีอีกเว็บหนึ่งซึ่งมีลักษณะเป็นเว็บสำหรับแฟนคลับมาติดตามสำหรับคนญี่ปุ่น (ทำงานคล้ายๆ Onlyfans) ซึ่งเว็บนี้ก็จะมีคอนเทนต์พิเศษที่หาดูไม่ได้ที่อื่น

สมาชิกยอมจ่ายเดือนละ 500 กว่าบาท เพื่อมาติดตามคู่รักคู่นี้ ซึ่งนับถึงตอนนี้ก็มีสมาชิกกว่า 2,000 คนแล้ว เท่ากับว่าเดือนล่าสุดสามารถทำเงินได้มากถึง 1 ล้านบาท

 

 

ถึงแม้จะมีรายได้ที่สูงขนาดนี้ แต่คู่รักรายดังกล่าวก็ยืนยันว่าไม่ได้อยากจะลงคอนเทนต์อะไรถี่ๆ เพื่อทำเงินไปมากกว่าที่เป็นอยู่แต่อย่างใด

พวกเขาบอกว่าตอนนี้เงินมันไม่ได้มีความหมายอะไรมาก ไม่ได้อยากจะได้รถสปอร์ตมาขับ หรือว่าไปทริปต่างประเทศกันแบบหรูหราหมาเห่า

สิ่งที่ยังทำให้พวกเขาทำวิดีโอต่อไป ก็คือการมีแฟนคลับ การมีคนดู และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคู่รักอีกหลายๆ คู่ ที่กำลังเดินอยู่บนเส้นทางนี้นั่นเอง…

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

10 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?