คู่รักญี่ปุ่น รีวิวอาชีพ “พรฮับเบอร์” สร้างรายได้ 1.1 ล้านบาท แต่ยังคงใช้ชีวิตแบบติดดิน

Date:

มีผลสำรวจว่า อาชีพยูทูบเบอร์ คืออาชีพในฝันของเหล่าเด็กรุ่นใหม่ในยุคนี้ ในอีกแง่หนึ่ง เหล่าอาชีพนักสร้างวิดีโอ 18+ หรือที่เรียกกันว่า “พรฮับเบอร์” ก็เติบโตไม่น้อยเช่นกัน..

 

 

ล่าสุดสื่อญี่ปุ่น ABEMA ได้ทำการเข้าไปสัมภาษณ์เปิดเผยข้อมูลของพรฮับเบอร์รายหนึ่งในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคู่รักมาร่วมทำช่องวิดีโอวาบหวิวด้วยกัน

Ryochin ชายหนุ่มวัย 22 และ Ayumi หญิงสาววัย 20 ปี คบหาดูใจกันมาได้ 9 เดือนแล้ว แต่เพิ่งเริ่มทำคลิปลงพรฮับ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี้เอง

 

 

แต่ถึงแม้จะทำมาได้ไม่ถึงครึ่งปี แต่คลิปของพวกเขาก็มียอดคนดูรวมกันมากกว่า 15 ล้านครั้ง แถมยอดผู้ติดตามที่ยอมจ่ายเงินนั้นมากกว่า 20,000 คนเลยทีเดียว

เมื่อถูกถามถึงรายได้จากการเป็นพรฮับเบอร์ เขาระบุว่าถ้านับรายได้จากเว็บไซต์ส้มดำนั้น ก็จะได้ราวๆ เดือนละ 300,000 เยน หรือคิดเป็นเงินเดือน 86,000 บาท

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม มีอีกเว็บหนึ่งซึ่งมีลักษณะเป็นเว็บสำหรับแฟนคลับมาติดตามสำหรับคนญี่ปุ่น (ทำงานคล้ายๆ Onlyfans) ซึ่งเว็บนี้ก็จะมีคอนเทนต์พิเศษที่หาดูไม่ได้ที่อื่น

สมาชิกยอมจ่ายเดือนละ 500 กว่าบาท เพื่อมาติดตามคู่รักคู่นี้ ซึ่งนับถึงตอนนี้ก็มีสมาชิกกว่า 2,000 คนแล้ว เท่ากับว่าเดือนล่าสุดสามารถทำเงินได้มากถึง 1 ล้านบาท

 

 

ถึงแม้จะมีรายได้ที่สูงขนาดนี้ แต่คู่รักรายดังกล่าวก็ยืนยันว่าไม่ได้อยากจะลงคอนเทนต์อะไรถี่ๆ เพื่อทำเงินไปมากกว่าที่เป็นอยู่แต่อย่างใด

พวกเขาบอกว่าตอนนี้เงินมันไม่ได้มีความหมายอะไรมาก ไม่ได้อยากจะได้รถสปอร์ตมาขับ หรือว่าไปทริปต่างประเทศกันแบบหรูหราหมาเห่า

สิ่งที่ยังทำให้พวกเขาทำวิดีโอต่อไป ก็คือการมีแฟนคลับ การมีคนดู และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคู่รักอีกหลายๆ คู่ ที่กำลังเดินอยู่บนเส้นทางนี้นั่นเอง…

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...