คู่รักญี่ปุ่น รีวิวอาชีพ “พรฮับเบอร์” สร้างรายได้ 1.1 ล้านบาท แต่ยังคงใช้ชีวิตแบบติดดิน

Date:

มีผลสำรวจว่า อาชีพยูทูบเบอร์ คืออาชีพในฝันของเหล่าเด็กรุ่นใหม่ในยุคนี้ ในอีกแง่หนึ่ง เหล่าอาชีพนักสร้างวิดีโอ 18+ หรือที่เรียกกันว่า “พรฮับเบอร์” ก็เติบโตไม่น้อยเช่นกัน..

 

 

ล่าสุดสื่อญี่ปุ่น ABEMA ได้ทำการเข้าไปสัมภาษณ์เปิดเผยข้อมูลของพรฮับเบอร์รายหนึ่งในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคู่รักมาร่วมทำช่องวิดีโอวาบหวิวด้วยกัน

Ryochin ชายหนุ่มวัย 22 และ Ayumi หญิงสาววัย 20 ปี คบหาดูใจกันมาได้ 9 เดือนแล้ว แต่เพิ่งเริ่มทำคลิปลงพรฮับ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี้เอง

 

 

แต่ถึงแม้จะทำมาได้ไม่ถึงครึ่งปี แต่คลิปของพวกเขาก็มียอดคนดูรวมกันมากกว่า 15 ล้านครั้ง แถมยอดผู้ติดตามที่ยอมจ่ายเงินนั้นมากกว่า 20,000 คนเลยทีเดียว

เมื่อถูกถามถึงรายได้จากการเป็นพรฮับเบอร์ เขาระบุว่าถ้านับรายได้จากเว็บไซต์ส้มดำนั้น ก็จะได้ราวๆ เดือนละ 300,000 เยน หรือคิดเป็นเงินเดือน 86,000 บาท

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม มีอีกเว็บหนึ่งซึ่งมีลักษณะเป็นเว็บสำหรับแฟนคลับมาติดตามสำหรับคนญี่ปุ่น (ทำงานคล้ายๆ Onlyfans) ซึ่งเว็บนี้ก็จะมีคอนเทนต์พิเศษที่หาดูไม่ได้ที่อื่น

สมาชิกยอมจ่ายเดือนละ 500 กว่าบาท เพื่อมาติดตามคู่รักคู่นี้ ซึ่งนับถึงตอนนี้ก็มีสมาชิกกว่า 2,000 คนแล้ว เท่ากับว่าเดือนล่าสุดสามารถทำเงินได้มากถึง 1 ล้านบาท

 

 

ถึงแม้จะมีรายได้ที่สูงขนาดนี้ แต่คู่รักรายดังกล่าวก็ยืนยันว่าไม่ได้อยากจะลงคอนเทนต์อะไรถี่ๆ เพื่อทำเงินไปมากกว่าที่เป็นอยู่แต่อย่างใด

พวกเขาบอกว่าตอนนี้เงินมันไม่ได้มีความหมายอะไรมาก ไม่ได้อยากจะได้รถสปอร์ตมาขับ หรือว่าไปทริปต่างประเทศกันแบบหรูหราหมาเห่า

สิ่งที่ยังทำให้พวกเขาทำวิดีโอต่อไป ก็คือการมีแฟนคลับ การมีคนดู และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคู่รักอีกหลายๆ คู่ ที่กำลังเดินอยู่บนเส้นทางนี้นั่นเอง…

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...