คู่รักญี่ปุ่น รีวิวอาชีพ “พรฮับเบอร์” สร้างรายได้ 1.1 ล้านบาท แต่ยังคงใช้ชีวิตแบบติดดิน

Date:

มีผลสำรวจว่า อาชีพยูทูบเบอร์ คืออาชีพในฝันของเหล่าเด็กรุ่นใหม่ในยุคนี้ ในอีกแง่หนึ่ง เหล่าอาชีพนักสร้างวิดีโอ 18+ หรือที่เรียกกันว่า “พรฮับเบอร์” ก็เติบโตไม่น้อยเช่นกัน..

 

 

ล่าสุดสื่อญี่ปุ่น ABEMA ได้ทำการเข้าไปสัมภาษณ์เปิดเผยข้อมูลของพรฮับเบอร์รายหนึ่งในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคู่รักมาร่วมทำช่องวิดีโอวาบหวิวด้วยกัน

Ryochin ชายหนุ่มวัย 22 และ Ayumi หญิงสาววัย 20 ปี คบหาดูใจกันมาได้ 9 เดือนแล้ว แต่เพิ่งเริ่มทำคลิปลงพรฮับ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี้เอง

 

 

แต่ถึงแม้จะทำมาได้ไม่ถึงครึ่งปี แต่คลิปของพวกเขาก็มียอดคนดูรวมกันมากกว่า 15 ล้านครั้ง แถมยอดผู้ติดตามที่ยอมจ่ายเงินนั้นมากกว่า 20,000 คนเลยทีเดียว

เมื่อถูกถามถึงรายได้จากการเป็นพรฮับเบอร์ เขาระบุว่าถ้านับรายได้จากเว็บไซต์ส้มดำนั้น ก็จะได้ราวๆ เดือนละ 300,000 เยน หรือคิดเป็นเงินเดือน 86,000 บาท

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม มีอีกเว็บหนึ่งซึ่งมีลักษณะเป็นเว็บสำหรับแฟนคลับมาติดตามสำหรับคนญี่ปุ่น (ทำงานคล้ายๆ Onlyfans) ซึ่งเว็บนี้ก็จะมีคอนเทนต์พิเศษที่หาดูไม่ได้ที่อื่น

สมาชิกยอมจ่ายเดือนละ 500 กว่าบาท เพื่อมาติดตามคู่รักคู่นี้ ซึ่งนับถึงตอนนี้ก็มีสมาชิกกว่า 2,000 คนแล้ว เท่ากับว่าเดือนล่าสุดสามารถทำเงินได้มากถึง 1 ล้านบาท

 

 

ถึงแม้จะมีรายได้ที่สูงขนาดนี้ แต่คู่รักรายดังกล่าวก็ยืนยันว่าไม่ได้อยากจะลงคอนเทนต์อะไรถี่ๆ เพื่อทำเงินไปมากกว่าที่เป็นอยู่แต่อย่างใด

พวกเขาบอกว่าตอนนี้เงินมันไม่ได้มีความหมายอะไรมาก ไม่ได้อยากจะได้รถสปอร์ตมาขับ หรือว่าไปทริปต่างประเทศกันแบบหรูหราหมาเห่า

สิ่งที่ยังทำให้พวกเขาทำวิดีโอต่อไป ก็คือการมีแฟนคลับ การมีคนดู และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคู่รักอีกหลายๆ คู่ ที่กำลังเดินอยู่บนเส้นทางนี้นั่นเอง…

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านกาชาปอง ลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official เปิดสาขาแรกในไทย พรุ่งนี้ ร่วมสนุก รับเหรียญไปหยอดฟรี

สายหมุนกาชาปอง ต้องห้ามพลาด!! ร้านตู้กาชาปองลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official บินตรงจากญี่ปุ่น มาเปิดสาขาแรกในไทยพรุ่งนี้ 1 มิถุนายน!!! ใครอยากจะไปตามล่ากาชาปองจากการ์ตูนชื่อดัง...

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...