ทีมงานวอนหยุดโทร หลังแฟนๆ ถล่มโทรหาเบอร์ในเพลง ‘อยู่ในสาย’ เกิดดราม่าไปหนึ่งกรุบ

Date:

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา วง Three Man Down ได้ปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า ‘อยู่ในสาย‘ ออกมาให้ทุกคนได้รับฟังกัน แน่นอนค่ะว่าวงนี้ยังคงมาตรฐานความฮอตจนมียอดผู้เข้าชม MV เพลงนี้ไปแล้วกว่า 1 ล้านครั้ง

โดยเพลงอยู่ในสาย ทาง Three Man Down ได้จับมือกับ Samsung Galaxy S21 Series 5G และ AIS 5G เพื่อร่วมโปรโมตไปด้วยกันค่ะ

 

 

อย่างไรก็ตาม MV นี้กลับกลายเป็นดราม่าเล็กๆ ปะทุขึ้นบนอินเทอร์เน็ตเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา เนื่องจากมีการใช้เบอร์โทรจริงๆ ในการถ่ายทำ MV เพลงนี้ขึ้นมาค่ะ

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2021 ทวิตเตอร์บัญชี @sam_wangje ได้ลงภาพสตอรี่อินสตาแกรมของคนรู้จัก ที่วอนขอให้ผู้คนหยุดโทรเข้าหาเบอร์ของเขาที่ปรากฎบน MV เพลงสักที

หากใครที่ได้ชม MV อยู่ในสาย ก็จะเห็นช่วงต้น MV ที่ปรากฎเบอร์โทร 081-147xxxx ขึ้นมาบนหน้าจอโทรศัพท์ ซึ่งเป็นเบอร์ของกิตที่โทรเข้ามาหานางเอก

 

 

หลายคนอาจจะคิดว่าเบอร์โทรนี้ไม่ใช่เบอร์โทรจริงๆ หรอก เพราะส่วนมากในการการถ่ายทำอะไรก็ตามมักจะมีเบอร์ที่ใช้สำหรับการถ่ายทำโดยเฉพาะ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนไทยขี้สงสัยลองโทรไปเพื่อพิสูจน์ว่าเบอร์นี้มีอยู่จริงหรือไม่อยู่ดี

สุดท้ายก็พบว่าเบอร์โทรนี้มีอยู่จริงค่ะ และไม่ใช่เบอร์ของกิตแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเบอร์ของหนึ่งในทีมงานที่ถ่ายทำนั่นเอง

ซึ่งมีคนโทรเข้ามาหาทีมงานคนนี้หนักมาก จนเขาถึงกับออกมาวอนขอให้คนช่วยกระจายข่าวและหยุดโทรเข้าเบอร์ของเขาสักที

 

ทางแอคเคาท์แฟนคลับของ Three Man Down ก็ออกมาบอกเช่นกัน

 

แม้ว่าเรื่องนี้จะทวีตไปตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2021 แล้ว แต่ทวีตนี้เพิ่งได้รับการพูดถึงเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยมีผู้คนมากมายออกมาตำหนิทางทีมงานที่ไม่รอบคอบและปล่อยให้เกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น

 

.

.

 

ในตอนนี้ #เหมียวนานะ ไม่อยากแสดงความคิดเห็นอะไรมาก นอกจากขอให้ทุกคนอย่าหาโทรหาเบอร์นี้เชียว สงสารพี่ทีมงานเขาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป้ายแช่งม็อบ 10 ส.ค. กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตแห่มาสาธุกันรัวๆ หวังให้คำแช่งเป็นจริง

เมื่อ 10 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการนัดชุมนุมขึ้นที่ ลานพญานาค มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ในชื่อ...

เมียซื้อโฆษณาหนังสือพิมพ์ บอกให้ทุกคนรู้ ว่าผัวนอกใจ แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตผัวอีก!!

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังเป็นกระแสไวรัลในออสเตรเลีย เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหนึ่ง ลงโฆษณาด่าสามีที่นอกใจภรรยา หนังสือพิมพ์ Mackay & Whitsunday Life ถูกติดต่อซื้อโฆษณา 1...

ก็สีแดงมันเด่น!! ผลเก็บข้อมูลพบ นกมักขี้ใส่ “รถสีแดง” มากกว่าสีอื่น ส่วน “รถสีเขียว” โดนน้อยที่สุด

เชื่อว่าไม่ว่าใครก็คงจะเคยมีประสบการณ์ถูก "นกขี้ใส่รถ" กันมาบ้าง แต่สำหรับบางคนเราก็อาจจะเจอประสบการณ์นี้ปล่อยกว่าคนอื่นๆ จนต้องตั้งคำถามเลยว่าทำไมกันนกถึงชอบขี้ใส่นกของเราเหลือเกิน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องพบเรื่องเช่นนี้ มันก็การลองตรวจสีรถของตัวเองดูก็อาจจะเป็นอีกหนทางที่น่าสนใจเลย นั่นเพราะอ้างอิงจากบริษัทประดับยนต์ของอังกฤษอย่าง "Halfords" ดูเหมือนว่านก จะชอบขี้ใส่...

นักวิทย์ชี้ เรากำลังเข้าสู่ “ฤดูพายุสุริยะ” ดวงอาทิตย์จะ ปล่อยพลังงานมากขึ้น อาจทำ ดาวเทียม / อินเทอร์เน็ต พังได้

สำหรับโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน ปัญหาจากนอกโลกอย่าง "พายุสุริยะ" ได้กลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะปรากฏการณ์จากดวงอาทิตย์เช่นนี้ อาจส่งผลกระทบอุปกรณ์สื่อสารหลายชนิดได้เลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เมื่อล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์จากสมาคมมหาสมุทรและบรรยากาศแห่งชาติ (NOAA)...