ทีมงานวอนหยุดโทร หลังแฟนๆ ถล่มโทรหาเบอร์ในเพลง ‘อยู่ในสาย’ เกิดดราม่าไปหนึ่งกรุบ

Date:

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา วง Three Man Down ได้ปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า ‘อยู่ในสาย‘ ออกมาให้ทุกคนได้รับฟังกัน แน่นอนค่ะว่าวงนี้ยังคงมาตรฐานความฮอตจนมียอดผู้เข้าชม MV เพลงนี้ไปแล้วกว่า 1 ล้านครั้ง

โดยเพลงอยู่ในสาย ทาง Three Man Down ได้จับมือกับ Samsung Galaxy S21 Series 5G และ AIS 5G เพื่อร่วมโปรโมตไปด้วยกันค่ะ

 

 

อย่างไรก็ตาม MV นี้กลับกลายเป็นดราม่าเล็กๆ ปะทุขึ้นบนอินเทอร์เน็ตเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา เนื่องจากมีการใช้เบอร์โทรจริงๆ ในการถ่ายทำ MV เพลงนี้ขึ้นมาค่ะ

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2021 ทวิตเตอร์บัญชี @sam_wangje ได้ลงภาพสตอรี่อินสตาแกรมของคนรู้จัก ที่วอนขอให้ผู้คนหยุดโทรเข้าหาเบอร์ของเขาที่ปรากฎบน MV เพลงสักที

หากใครที่ได้ชม MV อยู่ในสาย ก็จะเห็นช่วงต้น MV ที่ปรากฎเบอร์โทร 081-147xxxx ขึ้นมาบนหน้าจอโทรศัพท์ ซึ่งเป็นเบอร์ของกิตที่โทรเข้ามาหานางเอก

 

 

หลายคนอาจจะคิดว่าเบอร์โทรนี้ไม่ใช่เบอร์โทรจริงๆ หรอก เพราะส่วนมากในการการถ่ายทำอะไรก็ตามมักจะมีเบอร์ที่ใช้สำหรับการถ่ายทำโดยเฉพาะ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนไทยขี้สงสัยลองโทรไปเพื่อพิสูจน์ว่าเบอร์นี้มีอยู่จริงหรือไม่อยู่ดี

สุดท้ายก็พบว่าเบอร์โทรนี้มีอยู่จริงค่ะ และไม่ใช่เบอร์ของกิตแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเบอร์ของหนึ่งในทีมงานที่ถ่ายทำนั่นเอง

ซึ่งมีคนโทรเข้ามาหาทีมงานคนนี้หนักมาก จนเขาถึงกับออกมาวอนขอให้คนช่วยกระจายข่าวและหยุดโทรเข้าเบอร์ของเขาสักที

 

ทางแอคเคาท์แฟนคลับของ Three Man Down ก็ออกมาบอกเช่นกัน

 

แม้ว่าเรื่องนี้จะทวีตไปตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2021 แล้ว แต่ทวีตนี้เพิ่งได้รับการพูดถึงเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยมีผู้คนมากมายออกมาตำหนิทางทีมงานที่ไม่รอบคอบและปล่อยให้เกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น

 

.

.

 

ในตอนนี้ #เหมียวนานะ ไม่อยากแสดงความคิดเห็นอะไรมาก นอกจากขอให้ทุกคนอย่าหาโทรหาเบอร์นี้เชียว สงสารพี่ทีมงานเขาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...