สละโสดแล้ว รายงาน Ariana Grande กับหนุ่มนอกวงการ Dalton Gomez เป็นที่เรียบร้อย

Date:

สื่อต่างชาติรายงานตรงกันว่า ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Ariana Grande ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม Dalton ที่คบหาดูใจกันมานานเป็นปี ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2020

ล่าสุดทั้งสองตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานเล็กๆ ขึ้นในพื้นที่บ้านพักส่วนตัวในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยไม่ได้จัดให้ใหญ่โตอะไรแต่อย่างใด

 

“ทั้งสองคนแต่งงานกันแล้ว” สำนักข่าว People อ้างอิงจากตัวแทนของ Ariana ที่คอนเฟิร์มมาโดยตรง

“มันเป็นงานเล็กๆ เฉพาะคนใกล้ชิด มีคนไม่ถึง 20 คน ห้องนั้นเต็มไปด้วยความรักและความสุข ทั้งคู่และครอบครัว ล้วนเปี่ยมไปด้วยความสุขใจ”

“ทั้ง Ariana และ Dalton ชอบเมือง Montecito ทั้งคู่อยู่ที่นี่ด้วยกันบ่อยๆ จึงตัดสินใจจัดงานแต่งขึ้นในบ้านของเธอที่มีเรื่องราวอยู่มากมาย”

 

Dalton Gomez เป็นหนุ่มนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งทำธุรกิจในย่านแคลิฟอร์เนียมานานหลายปีแล้ว และเป็นข่าวคบหาดูใจกับ Ariana เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

 

 

ที่มา:

www.bbc.com/news/world-us-canada-57152469

https://people.com/music/ariana-grande-marries-dalton-gomez/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...

Manga Plus เปิดระบบสมาชิก อ่านได้ทุกตอน เริ่ม 74 บาท/เดือน

Manga Plus แอปอ่านมังงะจากสำนักพิมพ์ Shueisha เจ้าของนิตยสารดังอย่าง Shonen Jump ได้เปิดระบบสมาชิกแล้วครับ โดยสมาชิกจะสามารถอ่านมังงะได้ทุกตอน (จากเดิมอ่านได้เพียง...

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...