Bella Poarch จากดาว TikTok สู่การเป็นศิลปิน กับเพลงใหม่ยอดวิวแตะ 16 ล้านครั้ง ใน 24 ชั่วโมง

Date:

หากใครที่เล่น TikTok ในช่วงแรกๆ ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับหญิงสาวนามว่า Bella Poarch ชาวอเมริกันเชื้อสายฟิลิปปินส์ วัย 24 ปี ที่ออกมาอัดคลิปลิปซิงค์และเล่นหน้าเล่นตา จนทำให้คนตกหลุมรักกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ทำความรู้จักน้อง Bella ได้ที่: ขอแนะนำน้อง Bella Poarch สาวน้อยวัย 23 ปี ผู้มาพร้อมกับหน้าตาอันน่ารัก จนเป็นไวรัลดังบน TikTok

 

@bellapoarchTo the 🐝 🐝 🐝 ##fyp♬ M to the B – Millie B

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

ซึ่งเอกลักษณ์ในการเล่นหูเล่นตาของน้อง Bella ถูกอกถูกใจชาวเน็ตจนทำให้ใบหน้าของเธอกลายเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง

ไม่เพียงเท่านั้น คลิปที่ Bella ลิปซิงค์เพลง M to the B เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากถึงขนาดกลายเป็นคลิปที่มียอดเข้าชมสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 บน TikTok ในปี 2020 เลยทีเดียว

หากนับยอดวิวมาถึงวันนี้ (16 พฤษภาคม 2021) ก็ปาไปแล้ว 604 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปแล้วกว่า 49 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

และขอบอกเลยค่ะว่า Bella ไม่ได้มีเพียงหน้าตาอันสะสวยและความแข็งแกร่งจากการเป็นอดีตทหารสาวเท่านั้น แต่เธอยังมีน้ำเสียงอันไพเราะอีกด้วย

โดยส่วนมากแล้วเราอาจจะเห็นคลิปลิงซิงค์ของ Bella เยอะแยะเต็มไปหมดใช่ไหมล่ะ แต่นานๆ ครั้งเธอจะลงคลิปร้องเพลงของตัวเองบ้างประปราย และมันเพราะมากเสียจนมีคนมาคอมเมนต์ชมกันไม่หยุดเลยล่ะ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Poarch (@bellapoarch)

 

และแล้วล่าสุด Bella ก็ได้ปล่อยผลงานเพลงแรกของตัวเองบนยูทูบ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา กับบทเพลงที่มีชื่อว่า Build a B*tch

 

 

หลังจากที่เธอปล่อยเพลงนี้ออกมาได้ไม่กี่ชั่วโมง ยอดเข้าชมก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักล้าน ภายในเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ยอดเข้าชม Build a B*tch ก็สามารถแตะไปที่ตัวเลข 16 ล้านครั้งได้สำเร็จ

และมาถึงตอนนี้ (16 พฤษภาคม 2021) บทเพลงนี้ก็มียอดวิวปาไปแล้ว 29 ล้านครั้ง และยังคงติดท็อปเพลงมาแรงบนยูทูบอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมเพลงถึงโด่งดังและติดหูขนาดนี้ เพราะไม่ใช่แค่เพียงความดังเป็นทุนเดิมของน้อง Bella แต่ในแง่ของดนตรี ทำนอง เสียงร้อง ไปจนถึง MV เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ครบครันไปด้วยความปังจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...