ลูกหนัง ออกจาก H1-KEY

Date:

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ ลูกหนัง-ศีตลา ถอนตัวออกจากวง H1-KEY

วันนี้ (25 พ.ค. 65) GLG ต้นสังกัดของวงเกิร์ลกรุป H1-KEY ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ลูกหนัง-ศีตลา วงษ์กระจ่าง ลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู ถอนตัวจากวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

จากแถลงการณ์ของ GLG ระบุว่า ลูกหนัง ขอถอนตัวออกจาวงเนื่องจากปัญหาส่วนตัว ซึ่งเรื่องนี้ได้มีการพูดคุยกันระหว่างเอเจนซีและสมาชิกคนอื่นๆ ในวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสมาชิกที่เหลือจะยังคงทำวงต่อไป

ทั้งนี้ H1-KEY มีสมาชิกทั้งหมด 4 คนคือ ซออี, รีอีนา, เยล และลูกหนัง เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2022

โดยก่อนหน้านี้ลูกหนังเคยตกเป็นประเด็นดราม่าเนื่องจากการกระทำในอดีตและอุดมการณ์ทางการเมือง จนเรียกร้องให้มีการปลดเธอออกจากวง

แต่อย่างไรก็ตามภายหลังต้นสังกัดประกาศว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องในอดีตและจะไม่มีการปลดลูกหนัง เธอยังคงเป็นศิลปินวง H1-KEY ต่อไป

 

 

ที่มา koreaboo, allkpop

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...