BBC ขอโทษ หลังขึ้นข้อความ “แมนยูกาก” ออกอากาศ ขอแฟนปีศาจแดงให้อภัย

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อคืนนี้ (25 พฤษภาคม) BBC สื่อจากประเทศอังกฤษได้ออกมาขอโทษหลังมีข้อความว่า “แมนยูไนเต็ดกาก” โผล่ขึ้นมาระหว่างการออกอากาศ

โดยผู้ประกาศข่าว Annita Mcveigh ได้เป็นคนออกมาชี้แจงเรื่องนี้ ระบุว่ามันเกิดจากความผิดพลาด ที่มีคนกำลังทดลองระบบอยู่ก็เลยสุ่มเขียนอะไรขึ้นมา

“ขออภัยแฟนๆ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากมันทำให้คุณขุ่นเคืองและรู้สึกถูกกระทบจิตใจ”

อย่างไรก็ตาม Clive Myrie นักข่าว BBC ที่เป็นแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้นั้น ได้ออกมาทวีตหลังเกิดเรื่องนี้ว่า “ผมไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้นะ!!”

 

 

ที่มา :

https://www.bbc.com/news/entertainment-arts-61563153

https://www.mirror.co.uk/sport/football/news/bbc-news-man-united-rubbish-27051181

https://www.dailymail.co.uk/news/article-10849267/BBC-blames-trainee-news-ticker-says-Manchester-United-rubbish-weather-rain-everywhere.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...