BBC ขอโทษ หลังขึ้นข้อความ “แมนยูกาก” ออกอากาศ ขอแฟนปีศาจแดงให้อภัย

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อคืนนี้ (25 พฤษภาคม) BBC สื่อจากประเทศอังกฤษได้ออกมาขอโทษหลังมีข้อความว่า “แมนยูไนเต็ดกาก” โผล่ขึ้นมาระหว่างการออกอากาศ

โดยผู้ประกาศข่าว Annita Mcveigh ได้เป็นคนออกมาชี้แจงเรื่องนี้ ระบุว่ามันเกิดจากความผิดพลาด ที่มีคนกำลังทดลองระบบอยู่ก็เลยสุ่มเขียนอะไรขึ้นมา

“ขออภัยแฟนๆ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากมันทำให้คุณขุ่นเคืองและรู้สึกถูกกระทบจิตใจ”

อย่างไรก็ตาม Clive Myrie นักข่าว BBC ที่เป็นแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้นั้น ได้ออกมาทวีตหลังเกิดเรื่องนี้ว่า “ผมไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้นะ!!”

 

 

ที่มา :

https://www.bbc.com/news/entertainment-arts-61563153

https://www.mirror.co.uk/sport/football/news/bbc-news-man-united-rubbish-27051181

https://www.dailymail.co.uk/news/article-10849267/BBC-blames-trainee-news-ticker-says-Manchester-United-rubbish-weather-rain-everywhere.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...