“ผมรักทุกนาทีเลยล่ะ” คริส แพรตต์ เผยความรู้สึกที่ได้ แสดงร่วมกับ คริส เฮมส์เวิร์ธ

Date:

เมื่อเดือนที่แล้ว ทาง Marvel ได้ปล่อยตัวอย่าง Thor: Love and Thunder ออกมา ซึ่งเราก็จะได้เห็นว่าเนื้อเรื่องภาคนี้ ตัวละครธอร์ได้ออกตะลุยอวกาศไปกับทีม Guardians of the Galaxy หลังจบเหตุการณ์ในเรื่อง Avengers: Endgame

ใครที่ยังไม่ได้ดูตัวอย่าง Thor: Love and Thunder ไปดูกันได้เลยที่ : https://youtu.be/u0C6x1aMRyc

แล้วล่าสุดทาง คริส แพรตต์ ผู้ที่รับบท Star Lord ก็ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกที่ได้แสดงร่วมกับ คริส เฮมส์เวิร์ธ ในหนังเรื่องนี้ผ่านบทสัมภาษณ์ในนิตยสารว่า

“ผมรักการที่ได้ร่วมกับกับคริส เฮมส์เวิร์ธ เขาเหมือนธอร์ในชีวิตจริงเลย!”

“เขาเป็นเพื่อนที่น่ารักที่สุดคนหนึ่งเลย เขาตลก เขาทำงานหนัก มันเยี่ยมมาก ผมรักทุกนาทีที่ได้ถ่ายหนังเรื่องนี้เลย ผมดีใจที่พวกเขาเอาเรามาเล่นร่วมกัน”

ก็เรียกได้ว่าหลังได้ร่วมงานกันตั้งแต่ Avengers: Infinity War มิตรภาพก็ได้ก่อตัวขึ้นในใจของทั้งคู่แล้วอย่างแน่นอน ก็ต้องรอติดตามว่าในอนาคตทั้งคู่จะได้มีโอกาสร่วมงานกันต่อไปหรือไม่

สำหรับ Thor: Love and Thunder จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 7 กรกฏาคม ที่จะถึงนี้ รอติดตามกันได้เลยครับ

 

 

ที่มา :

https://www.gamesradar.com/chris-pratt-hemsworth-thor-4-interview/

https://thedirect.com/article/thor-4-chris-hemsworth-pratt-love

https://www.pinkvilla.com/entertainment/hollywood/chris-pratt-gushes-about-working-chris-hemsworth-so-grateful-they-brought-us-along-1098267

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...