พี่แน็ปเปิดตำนานคำถาม “สรุปเป็นผู้หญิงรึเปล่า” เจ้าตัวบอก 15 ปีแล้วก็ยังมีคนถามอยู่

Date:

ถ้าใครเป็นแฟนคลับ Retrospect ยุคแรกๆ อาจจะคุ้นกันดีกับข่าวลือที่ว่า แน็ป-ชนัทธา สายศิลา นักร้องนำวง เป็นผู้หญิงบ้าง หรือร้องเพลงสานต่อความฝันของแฟนที่ตายแล้วบ้าง อะไรประมาณนี้

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงตำนานเรื่องนี้ พร้อมโชว์หลักฐานว่าเคยมีแฟนเพลงสงสัยจนต้องส่งจดหมายมาถาม!

 

 

แน็ป-ชนัทธา โพสต์ภาพจดหมายจากแฟนคลับรายหนึ่งที่ส่งมาถามถึงข่าวลือหลายอย่างเกี่ยวกับเจ้าตัว อย่างเช่นว่า พี่แน็ปเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชายกันแน่ แปลงเพศมารึเปล่า หรือว่าจริงๆ แล้วชื่อ “แน็ป” เป็นชื่อของพี่ชายรึเปล่า

นอกจากนี้ในจดหมายยังบอกอีกว่า ส่วนตัวแล้วเธอเชื่อว่าพี่แน็ปเป็นผู้ชาย แต่จากข่าวลือและถามเพื่อนๆ หลายคนก็ให้คำตอบไม่ตรงกัน สุดทายเลยตัดสินใจเขียนจดหมายมาถาม

 

 

ข่าวลือของพี่แน็ปเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากสมัยเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ตั้งแต่สมัยที่วงเรโทรสเปกต์ขึ้นมาจากใต้ดินใหม่ๆ ซึ่งมักจะมีข่าวลือแปลกๆ ของพี่แน็ปถูกปล่อยออกมา จนหลายคนเชื่อเป็นเรื่องเป็นราว เหมือนเจ้าของจดหมายรายนี้

(ย้อนอ่านตำนานแบบเต็มๆ ที่นี่: ย้อนตำนาน ข่าวลือ “พี่แน็ป เรโทรสเปค ที่จริงคือน้องสาวทำตามฝันให้พี่ชาย (เชื่อไปได้ไง!? )

 

 

อย่างไรก็ตามแม้จะผ่านมานานหลายสิบปีแล้ว แต่จากโพสต์ของพี่แน็ป เจ้าตัวบอกว่า ทุกวันนี้เจ้าตัวก็ยังถูกถามเกี่ยวกับข่าวลือที่ว่านี้อยู่ และดูเหมือนมันจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปซะแล้ว!

” ถึง ด.ญ เนติมา… พี่แน็ปได้อ่านจดหมายฉบับนี้แล้ว ถ้าหนูตามพี่อยู่อยากจะบอกว่า 15 ปีผ่านไป พี่ยังเจอคำถามนี้อยู่ทุกวันเลย ไอ่สั๊สสสสสส

แม่งคือชีวิตกูไปแล้ว ประหนึ่ง กินขี้ปี้นอน หวังว่าหนูคงสุขสบายดี ไม่รู้มีลูกมีผัวไปยัง จบการตอบคำถามค่ะ รักนะคะ” 

 

 

ใครที่ยังเชื่อเรื่องนี้อยู่ วันนี้พี่แน็ปตอบชัดแล้วนะ ฮ่าๆ

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...