พี่แน็ปเปิดตำนานคำถาม “สรุปเป็นผู้หญิงรึเปล่า” เจ้าตัวบอก 15 ปีแล้วก็ยังมีคนถามอยู่

Date:

ถ้าใครเป็นแฟนคลับ Retrospect ยุคแรกๆ อาจจะคุ้นกันดีกับข่าวลือที่ว่า แน็ป-ชนัทธา สายศิลา นักร้องนำวง เป็นผู้หญิงบ้าง หรือร้องเพลงสานต่อความฝันของแฟนที่ตายแล้วบ้าง อะไรประมาณนี้

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงตำนานเรื่องนี้ พร้อมโชว์หลักฐานว่าเคยมีแฟนเพลงสงสัยจนต้องส่งจดหมายมาถาม!

 

 

แน็ป-ชนัทธา โพสต์ภาพจดหมายจากแฟนคลับรายหนึ่งที่ส่งมาถามถึงข่าวลือหลายอย่างเกี่ยวกับเจ้าตัว อย่างเช่นว่า พี่แน็ปเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชายกันแน่ แปลงเพศมารึเปล่า หรือว่าจริงๆ แล้วชื่อ “แน็ป” เป็นชื่อของพี่ชายรึเปล่า

นอกจากนี้ในจดหมายยังบอกอีกว่า ส่วนตัวแล้วเธอเชื่อว่าพี่แน็ปเป็นผู้ชาย แต่จากข่าวลือและถามเพื่อนๆ หลายคนก็ให้คำตอบไม่ตรงกัน สุดทายเลยตัดสินใจเขียนจดหมายมาถาม

 

 

ข่าวลือของพี่แน็ปเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากสมัยเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ตั้งแต่สมัยที่วงเรโทรสเปกต์ขึ้นมาจากใต้ดินใหม่ๆ ซึ่งมักจะมีข่าวลือแปลกๆ ของพี่แน็ปถูกปล่อยออกมา จนหลายคนเชื่อเป็นเรื่องเป็นราว เหมือนเจ้าของจดหมายรายนี้

(ย้อนอ่านตำนานแบบเต็มๆ ที่นี่: ย้อนตำนาน ข่าวลือ “พี่แน็ป เรโทรสเปค ที่จริงคือน้องสาวทำตามฝันให้พี่ชาย (เชื่อไปได้ไง!? )

 

 

อย่างไรก็ตามแม้จะผ่านมานานหลายสิบปีแล้ว แต่จากโพสต์ของพี่แน็ป เจ้าตัวบอกว่า ทุกวันนี้เจ้าตัวก็ยังถูกถามเกี่ยวกับข่าวลือที่ว่านี้อยู่ และดูเหมือนมันจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปซะแล้ว!

” ถึง ด.ญ เนติมา… พี่แน็ปได้อ่านจดหมายฉบับนี้แล้ว ถ้าหนูตามพี่อยู่อยากจะบอกว่า 15 ปีผ่านไป พี่ยังเจอคำถามนี้อยู่ทุกวันเลย ไอ่สั๊สสสสสส

แม่งคือชีวิตกูไปแล้ว ประหนึ่ง กินขี้ปี้นอน หวังว่าหนูคงสุขสบายดี ไม่รู้มีลูกมีผัวไปยัง จบการตอบคำถามค่ะ รักนะคะ” 

 

 

ใครที่ยังเชื่อเรื่องนี้อยู่ วันนี้พี่แน็ปตอบชัดแล้วนะ ฮ่าๆ

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...