พี่แน็ปเปิดตำนานคำถาม “สรุปเป็นผู้หญิงรึเปล่า” เจ้าตัวบอก 15 ปีแล้วก็ยังมีคนถามอยู่

Date:

ถ้าใครเป็นแฟนคลับ Retrospect ยุคแรกๆ อาจจะคุ้นกันดีกับข่าวลือที่ว่า แน็ป-ชนัทธา สายศิลา นักร้องนำวง เป็นผู้หญิงบ้าง หรือร้องเพลงสานต่อความฝันของแฟนที่ตายแล้วบ้าง อะไรประมาณนี้

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงตำนานเรื่องนี้ พร้อมโชว์หลักฐานว่าเคยมีแฟนเพลงสงสัยจนต้องส่งจดหมายมาถาม!

 

 

แน็ป-ชนัทธา โพสต์ภาพจดหมายจากแฟนคลับรายหนึ่งที่ส่งมาถามถึงข่าวลือหลายอย่างเกี่ยวกับเจ้าตัว อย่างเช่นว่า พี่แน็ปเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชายกันแน่ แปลงเพศมารึเปล่า หรือว่าจริงๆ แล้วชื่อ “แน็ป” เป็นชื่อของพี่ชายรึเปล่า

นอกจากนี้ในจดหมายยังบอกอีกว่า ส่วนตัวแล้วเธอเชื่อว่าพี่แน็ปเป็นผู้ชาย แต่จากข่าวลือและถามเพื่อนๆ หลายคนก็ให้คำตอบไม่ตรงกัน สุดทายเลยตัดสินใจเขียนจดหมายมาถาม

 

 

ข่าวลือของพี่แน็ปเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากสมัยเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ตั้งแต่สมัยที่วงเรโทรสเปกต์ขึ้นมาจากใต้ดินใหม่ๆ ซึ่งมักจะมีข่าวลือแปลกๆ ของพี่แน็ปถูกปล่อยออกมา จนหลายคนเชื่อเป็นเรื่องเป็นราว เหมือนเจ้าของจดหมายรายนี้

(ย้อนอ่านตำนานแบบเต็มๆ ที่นี่: ย้อนตำนาน ข่าวลือ “พี่แน็ป เรโทรสเปค ที่จริงคือน้องสาวทำตามฝันให้พี่ชาย (เชื่อไปได้ไง!? )

 

 

อย่างไรก็ตามแม้จะผ่านมานานหลายสิบปีแล้ว แต่จากโพสต์ของพี่แน็ป เจ้าตัวบอกว่า ทุกวันนี้เจ้าตัวก็ยังถูกถามเกี่ยวกับข่าวลือที่ว่านี้อยู่ และดูเหมือนมันจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปซะแล้ว!

” ถึง ด.ญ เนติมา… พี่แน็ปได้อ่านจดหมายฉบับนี้แล้ว ถ้าหนูตามพี่อยู่อยากจะบอกว่า 15 ปีผ่านไป พี่ยังเจอคำถามนี้อยู่ทุกวันเลย ไอ่สั๊สสสสสส

แม่งคือชีวิตกูไปแล้ว ประหนึ่ง กินขี้ปี้นอน หวังว่าหนูคงสุขสบายดี ไม่รู้มีลูกมีผัวไปยัง จบการตอบคำถามค่ะ รักนะคะ” 

 

 

ใครที่ยังเชื่อเรื่องนี้อยู่ วันนี้พี่แน็ปตอบชัดแล้วนะ ฮ่าๆ

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...