แม่ค้าไปส่งไก่ให้ลูกค้าที่คอนโด ‘ไก่หาย’ แจ้งนิติเปิดกล้องดู พบขโมยในชุดอำพรางขนสีดำ!!

Date:

การสั่งอาหารเดลิเวอรี่หากของมาถึงแล้วลูกค้าได้รับของครบก็ถือว่าจบงานไปได้อย่างสวยงาม แต่ลูกค้าบางรายกลับเจอปัญหา ‘ขโมย’ อาหารที่สั่งมา เมื่อเป็นแบบนี้ลูกค้ากับร้านก็ต้องร่วมมือกันตามหาให้ได้ว่าใครเป็นหัวขโมยแล้วลากมันมารับผิดให้ได้!

 

 

เรื่องราวนี้มาจากติ๊กต็อกของคุณ @pim.jeang เล่าถึงเหตุการณ์ของลูกค้ารายหนึ่งแจ้งเข้ามาว่า ‘ไก่หาย’ รายงานถึงสภาพที่ขโมยกระทำอย่างละเอียดยิบว่าฉีกถุงเอาไก่ไป แต่ที่หายไปมีแต่ไก่ทอด ไก่ย่างยังอยู่ครบ (แหนะ มีเลือกด้วยนะ)

 

 

แต่ก่อนหน้านั้นก็เคยมีเหตุการณ์ในทำนองเดียวกัน โดยเคสก่อนหน้านั้นบอกว่าไก่หายไปทั้งถุงเลย และเคสนี้ที่ไก่ทอดหายไป 2 ไม้ แม่ค้าจึงถามลูกค้าว่า แถวนั้นมีหมาหรือแมวจรจัดหรือไม่ เพราะอาจจะเป็นน้องหมาน้องแมวแถวนั้นก็ได้

แต่ข้อสันนิษฐานนี้ก็ถูกปัดตกไปเพราะมีเบาะแสจากลูกค้าบอกว่ามันวางไม้ไก่ทิ้งไว้ให้ดูด้วยนะนั่น หรืออาจจะเป็นคนงานก่อสร้างแถวๆ นั้น?

 

 

เพื่อให้ได้หลักฐานที่ชัดเจนที่สุด แม่ค้าจึงแนะนำให้ลูกค้าไปปรึกษากับนิติเรื่องการรักษาความปลอดภัย เพราะเกรงว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นอีก

 

 

จนในที่สุดแล้วลูกค้าก็ได้เบาะแสชิ้นสำคัญมา เมื่อลูกค้าขอให้ทางนิติเปิดกล้องดูว่าไก่ทอดที่หายไปเป็นฝีมือของใครกันแน่ พร้อมกับแจ้งให้แม่ค้าได้เห็นโฉมหน้าขโมยตัวจริง!

 

ผ่างงงงงงงง! ขโมยชุดดำนี่เอ๊งงงงงง

 

ลูกค้าบอกว่าแจ้งความจับแมวไม่ได้ แถมตอนที่เดินไปหานิติมีการทักทายแมวหัวขโมยตัวนี้ว่าน้องทีชาล่าด้วยนะ 55555 สรุปแล้วก็ได้แต่แบ่งให้น้องทีชาล่าได้อิ่มท้องไปอีกมื้อสินะเนี่ย

 

 

ร้ายจริงนะเจ้าทีชาล่า! (ดูคลิปจิ้มตรงนี้เลย)

.

@pim.jeang

ใครขโมยไก่ลูกค้าฉัน ฉันขอให้เกิดเป็นคนไทยทุกชาติไป 🥲 เรียบร้อยยยย 🤣🤣🤣🤣🤣 #ไก่ว้าว #มธ #kavetu #kave #ธรรมศาสตร์ #ธรรมศาสตร์รังสิต #แมว #ทาสแมว #แมวดํา #แมวจร

♬ เสียงต้นฉบับ – คะเน เหล่ท่อ – คะเน เหล่ท่อ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...