แม่ค้าไปส่งไก่ให้ลูกค้าที่คอนโด ‘ไก่หาย’ แจ้งนิติเปิดกล้องดู พบขโมยในชุดอำพรางขนสีดำ!!

Date:

การสั่งอาหารเดลิเวอรี่หากของมาถึงแล้วลูกค้าได้รับของครบก็ถือว่าจบงานไปได้อย่างสวยงาม แต่ลูกค้าบางรายกลับเจอปัญหา ‘ขโมย’ อาหารที่สั่งมา เมื่อเป็นแบบนี้ลูกค้ากับร้านก็ต้องร่วมมือกันตามหาให้ได้ว่าใครเป็นหัวขโมยแล้วลากมันมารับผิดให้ได้!

 

 

เรื่องราวนี้มาจากติ๊กต็อกของคุณ @pim.jeang เล่าถึงเหตุการณ์ของลูกค้ารายหนึ่งแจ้งเข้ามาว่า ‘ไก่หาย’ รายงานถึงสภาพที่ขโมยกระทำอย่างละเอียดยิบว่าฉีกถุงเอาไก่ไป แต่ที่หายไปมีแต่ไก่ทอด ไก่ย่างยังอยู่ครบ (แหนะ มีเลือกด้วยนะ)

 

 

แต่ก่อนหน้านั้นก็เคยมีเหตุการณ์ในทำนองเดียวกัน โดยเคสก่อนหน้านั้นบอกว่าไก่หายไปทั้งถุงเลย และเคสนี้ที่ไก่ทอดหายไป 2 ไม้ แม่ค้าจึงถามลูกค้าว่า แถวนั้นมีหมาหรือแมวจรจัดหรือไม่ เพราะอาจจะเป็นน้องหมาน้องแมวแถวนั้นก็ได้

แต่ข้อสันนิษฐานนี้ก็ถูกปัดตกไปเพราะมีเบาะแสจากลูกค้าบอกว่ามันวางไม้ไก่ทิ้งไว้ให้ดูด้วยนะนั่น หรืออาจจะเป็นคนงานก่อสร้างแถวๆ นั้น?

 

 

เพื่อให้ได้หลักฐานที่ชัดเจนที่สุด แม่ค้าจึงแนะนำให้ลูกค้าไปปรึกษากับนิติเรื่องการรักษาความปลอดภัย เพราะเกรงว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นอีก

 

 

จนในที่สุดแล้วลูกค้าก็ได้เบาะแสชิ้นสำคัญมา เมื่อลูกค้าขอให้ทางนิติเปิดกล้องดูว่าไก่ทอดที่หายไปเป็นฝีมือของใครกันแน่ พร้อมกับแจ้งให้แม่ค้าได้เห็นโฉมหน้าขโมยตัวจริง!

 

ผ่างงงงงงงง! ขโมยชุดดำนี่เอ๊งงงงงง

 

ลูกค้าบอกว่าแจ้งความจับแมวไม่ได้ แถมตอนที่เดินไปหานิติมีการทักทายแมวหัวขโมยตัวนี้ว่าน้องทีชาล่าด้วยนะ 55555 สรุปแล้วก็ได้แต่แบ่งให้น้องทีชาล่าได้อิ่มท้องไปอีกมื้อสินะเนี่ย

 

 

ร้ายจริงนะเจ้าทีชาล่า! (ดูคลิปจิ้มตรงนี้เลย)

.

@pim.jeang

ใครขโมยไก่ลูกค้าฉัน ฉันขอให้เกิดเป็นคนไทยทุกชาติไป 🥲 เรียบร้อยยยย 🤣🤣🤣🤣🤣 #ไก่ว้าว #มธ #kavetu #kave #ธรรมศาสตร์ #ธรรมศาสตร์รังสิต #แมว #ทาสแมว #แมวดํา #แมวจร

♬ เสียงต้นฉบับ – คะเน เหล่ท่อ – คะเน เหล่ท่อ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...