แม่ค้าไปส่งไก่ให้ลูกค้าที่คอนโด ‘ไก่หาย’ แจ้งนิติเปิดกล้องดู พบขโมยในชุดอำพรางขนสีดำ!!

Date:

การสั่งอาหารเดลิเวอรี่หากของมาถึงแล้วลูกค้าได้รับของครบก็ถือว่าจบงานไปได้อย่างสวยงาม แต่ลูกค้าบางรายกลับเจอปัญหา ‘ขโมย’ อาหารที่สั่งมา เมื่อเป็นแบบนี้ลูกค้ากับร้านก็ต้องร่วมมือกันตามหาให้ได้ว่าใครเป็นหัวขโมยแล้วลากมันมารับผิดให้ได้!

 

 

เรื่องราวนี้มาจากติ๊กต็อกของคุณ @pim.jeang เล่าถึงเหตุการณ์ของลูกค้ารายหนึ่งแจ้งเข้ามาว่า ‘ไก่หาย’ รายงานถึงสภาพที่ขโมยกระทำอย่างละเอียดยิบว่าฉีกถุงเอาไก่ไป แต่ที่หายไปมีแต่ไก่ทอด ไก่ย่างยังอยู่ครบ (แหนะ มีเลือกด้วยนะ)

 

 

แต่ก่อนหน้านั้นก็เคยมีเหตุการณ์ในทำนองเดียวกัน โดยเคสก่อนหน้านั้นบอกว่าไก่หายไปทั้งถุงเลย และเคสนี้ที่ไก่ทอดหายไป 2 ไม้ แม่ค้าจึงถามลูกค้าว่า แถวนั้นมีหมาหรือแมวจรจัดหรือไม่ เพราะอาจจะเป็นน้องหมาน้องแมวแถวนั้นก็ได้

แต่ข้อสันนิษฐานนี้ก็ถูกปัดตกไปเพราะมีเบาะแสจากลูกค้าบอกว่ามันวางไม้ไก่ทิ้งไว้ให้ดูด้วยนะนั่น หรืออาจจะเป็นคนงานก่อสร้างแถวๆ นั้น?

 

 

เพื่อให้ได้หลักฐานที่ชัดเจนที่สุด แม่ค้าจึงแนะนำให้ลูกค้าไปปรึกษากับนิติเรื่องการรักษาความปลอดภัย เพราะเกรงว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นอีก

 

 

จนในที่สุดแล้วลูกค้าก็ได้เบาะแสชิ้นสำคัญมา เมื่อลูกค้าขอให้ทางนิติเปิดกล้องดูว่าไก่ทอดที่หายไปเป็นฝีมือของใครกันแน่ พร้อมกับแจ้งให้แม่ค้าได้เห็นโฉมหน้าขโมยตัวจริง!

 

ผ่างงงงงงงง! ขโมยชุดดำนี่เอ๊งงงงงง

 

ลูกค้าบอกว่าแจ้งความจับแมวไม่ได้ แถมตอนที่เดินไปหานิติมีการทักทายแมวหัวขโมยตัวนี้ว่าน้องทีชาล่าด้วยนะ 55555 สรุปแล้วก็ได้แต่แบ่งให้น้องทีชาล่าได้อิ่มท้องไปอีกมื้อสินะเนี่ย

 

 

ร้ายจริงนะเจ้าทีชาล่า! (ดูคลิปจิ้มตรงนี้เลย)

.

@pim.jeang

ใครขโมยไก่ลูกค้าฉัน ฉันขอให้เกิดเป็นคนไทยทุกชาติไป 🥲 เรียบร้อยยยย 🤣🤣🤣🤣🤣 #ไก่ว้าว #มธ #kavetu #kave #ธรรมศาสตร์ #ธรรมศาสตร์รังสิต #แมว #ทาสแมว #แมวดํา #แมวจร

♬ เสียงต้นฉบับ – คะเน เหล่ท่อ – คะเน เหล่ท่อ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...