“มิเชล โหย่ว” ตอบขำๆ ผ่านสัมภาษณ์พิเศษ หากได้เป็นคนไทยคงขอเป็น “นายก”

Date:

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่กำลังเป็นกระแสและได้รับเสียงชื่นชมอยู่ในขณะนี้ก็คือ Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊..ทะลุมัลติเวิร์ส ที่ได้ดาราเชื้อสายเอเชียอย่าง มิเชล โหย่ว มารับบทบาทนำ

ล่าสุดทางช่องยูทูบ จดอ – JUSTดูIT. ได้ปล่อยคลิปสัมภาษณ์พิเศษเหล่านักแสดงในเรื่อง และมีคำพูดหนึ่งที่สุดแสนจะปั่นจนกลายเป็นกระแสไปทั่วอินเทอร์เน็ต

โดยตอนหนึ่งของการสัมภาษณ์ เจอรี่ พิธีกรได้ถามมิเชลว่า “ถ้าคุณในเวอร์ชั่นคนไทยจะเป็นยังไง คนไทยนะ… เธอจะเป็นยังไงเหรอ?”

มิเชลก็จึงตอบแบบขำๆ ว่า “ถ้าเลือกได้ฉันคงเป็นนายกล่ะมั้ง”

ก่อนที่มิเชลจะตอบจริงจังว่า หากตัวเธอได้มาเป็นคนไทย ฮ่องกง หรือมาเลเซียจริงๆ เธอคงอยากเป็นนักร้อง เพราะตัวเธออยากจะแสดงบนเวทีสักครั้ง แต่ตัดภาพมาในชีวิตจริงแล้วเธอเป็นคนไม่ร้องเพลงเลย นอกจากตอนที่เมาในห้องคาราโอเกะ

ถึงจะคำตอบตอนแรกจะเป็นคำตอบแบบเล่นๆ ไม่ได้จริงจังอะไรมาก แต่ก็ถือว่าเป็นคำตอบที่ถูกใจใครหลายคนเลยล่ะ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ที่

 

ที่มา: จดอ – JUSTดูIT.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...