ปิดตำนาน 12 ปีในวงการบันเทิง บริษัท นาดาว บางกอก ยุติบทบาทดูแลศิลปิน-ผลิตซีรีส์

Date:

บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด หรือที่รู้จักกันว่าเป็นค่ายของศิลปินดารานักแสดงรุ่นใหม่หลายคน และมีผลงานด้านซีรีส์ละครไทยที่โดดเด่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

 

 

ทว่าวันนี้ 10 พฤษภาคม 2565 ทางบริษัทได้โพสต์ภาพแถลงการณ์ว่า ทางบริษัทจะขอยุติบทบาทที่เคยทำมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการดูแลศิลปิน การผลิตซีรีส์หรือละคร และผลงานเพลงต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

 

 

โดยจากตอนแรกที่ทางค่ายทำหน้าที่พัฒนาและดูแลศิลปินนักแสดงหน้าใหม่ ให้มีทั้งความสามารถและคุณภาพ เพื่อเข้าสู่วงการบันเทิงไทย ตามมาด้วยการผลิตซีรีส์ ละคร และผลงานเพลง สร้างบุคลากรทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่เป็นคนรุ่นใหม่มาตลอด 12 ปี

 

 

อ่านแถลงการณ์ฉบับเต็มบนโซเชียลมีเดียของ นาดาว บางกอก:

https://www.facebook.com/NadaoBangkok/posts/7692238954120341

https://www.instagram.com/p/CdXJZLOr2Ka/

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไลฟ์โค้ช TikTok หาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตเชื่อ “บิด” แน่นอน!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...