ปิดตำนาน 12 ปีในวงการบันเทิง บริษัท นาดาว บางกอก ยุติบทบาทดูแลศิลปิน-ผลิตซีรีส์

Date:

บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด หรือที่รู้จักกันว่าเป็นค่ายของศิลปินดารานักแสดงรุ่นใหม่หลายคน และมีผลงานด้านซีรีส์ละครไทยที่โดดเด่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

 

 

ทว่าวันนี้ 10 พฤษภาคม 2565 ทางบริษัทได้โพสต์ภาพแถลงการณ์ว่า ทางบริษัทจะขอยุติบทบาทที่เคยทำมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการดูแลศิลปิน การผลิตซีรีส์หรือละคร และผลงานเพลงต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

 

 

โดยจากตอนแรกที่ทางค่ายทำหน้าที่พัฒนาและดูแลศิลปินนักแสดงหน้าใหม่ ให้มีทั้งความสามารถและคุณภาพ เพื่อเข้าสู่วงการบันเทิงไทย ตามมาด้วยการผลิตซีรีส์ ละคร และผลงานเพลง สร้างบุคลากรทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่เป็นคนรุ่นใหม่มาตลอด 12 ปี

 

 

อ่านแถลงการณ์ฉบับเต็มบนโซเชียลมีเดียของ นาดาว บางกอก:

https://www.facebook.com/NadaoBangkok/posts/7692238954120341

https://www.instagram.com/p/CdXJZLOr2Ka/

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...