เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีง่าย ๆ ที่ใช้สื่อสารกับนักแสดงหรือศิลปินชาวต่าวชาติโดยไม่ต้องใช้คำพูดอะไรมากมายเลย
ไม่นานมานี้มีงาน Tokyo Comic Con 2025 และ Sebastian Stan ก็ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมเปิดโอกาสให้ถ่ายรูปคู่กับเหล่าแฟนคลับ
ด้วยความที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาหลักในญี่ปุ่น แฟนคลับญี่ปุ่นบางคนก็พูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยคล่องนัก แต่ก็อยากถ่ายรูปและสื่อสารกับเมนที่เราชอบ
แฟนคลับ Sebastian เจ้าของ X บัญชี xq9t5nMAIkvbeEs จึงทำลายกำแพงภาษานี้ด้วยภาพวาดสุดน่ารักซะเลย
โดยแฟนคลับคนนี้ได้ทำการวาดรูปท่าทางและตำแหน่งการถ่ายรูปของทั้งคู่ไว้ที่มือของเขาก่อนที่จะไปเจอ Sebastian พอถึงเวลาก็โชว์รูปให้ดูและสุดท้ายก็ได้รูปนี้มาครอง
โพสต์นี้ได้รับความสนใจมากค่ะ มีคนเข้าชมมากกว่า 4.6 ล้านครั้ง และแฟนคลับหนุ่มคนนี้ก็ปลาบปลื้มสุด ๆ ที่ได้รูปที่เขาต้องการมาครอง
เป็นไอเดียที่ดีมากค่ะ ใครที่ต้องไปเจอเมนชาวต่างชาติและอยากสื่อสารแบบง่าย ๆ กับพวกเขาก็ลองหยิบวิธีนี้ไปใช้กันได้นะ
#เหมียวนานะ