อั๋น ภูวนาท ออกขอโทษ แม้ไม่เคยร่วมชุมนุม แต่เคยคิดน้อย ร่วมร้องเพลงคืนความสุขให้ประเทศไทย

Date:

หลังจากที่ จอนนี่ แอนโฟเน่ ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษที่เคยร่วมชุมนุมในปี 2556-2557 พร้อมตั้งใจจะแก้ไขสิ่งที่เคยผิดพลาด

ล่าสุดด้านนักร้อง-นักแสดงอย่าง อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษบนอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองเช่นกัน โดยระบุว่าจอนนี่คือแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาเลือกออกมาขอโทษในครั้งนี้

ย้อนกลับไปในปี 2557 รัฐบาลปล่อยบทเพลง “คืนความสุขให้ประเทศไทย” ออกมา โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ทำการรวบรวมดาราและศิลปินมากมายมาร้องเพลงนี้ด้วย

อั๋นคือหนึ่งในคนดังที่ร่วมร้องเพลงในตอนนั้น ซึ่งเขาได้ออกมาเผยบนอินสตาแกรมว่า

อยากบันทึกไว้ว่า: ผมก็อยากขอโทษเช่นกันอย่างเป็นทางการ ขอบคุณแรงบันดาลใจจากคุณ @jonny_anfone แม้ผมจะไม่เคยร่วมชุมนุมหรือเป่าอะไรใดๆ แต่ก็ไปร้องเพลงด้วยความคิดน้อย

ในวันนั้นที่ก็คิดว่าตัวเองไม่โง่แล้วนะ แต่วันนี้… โง่น้อยลงกว่าวันนั้นมาก ไม่อยากปล่อยผ่านให้ค้างคาใจ #สว่างแล้วสว่างเลยไม่เคยย้อนกลับ

 ไปดูย้อนหลัง #นั่งคุยliveกับอั๋นภูวนาท เมื่อคืนนี้EP.21 แบบใจที่เปิดกว้างและวางอีโก้ลง Facebook/YouTube: Unpuwanart #ผมขอโทษ” 

 

โพสต์ดังกล่าว: https://www.instagram.com/p/CdNhwSFLOxr/

คลิปบทเพลง: https://youtu.be/kqLl2Z7H1vg

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...