อั๋น ภูวนาท ออกขอโทษ แม้ไม่เคยร่วมชุมนุม แต่เคยคิดน้อย ร่วมร้องเพลงคืนความสุขให้ประเทศไทย

Date:

หลังจากที่ จอนนี่ แอนโฟเน่ ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษที่เคยร่วมชุมนุมในปี 2556-2557 พร้อมตั้งใจจะแก้ไขสิ่งที่เคยผิดพลาด

ล่าสุดด้านนักร้อง-นักแสดงอย่าง อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษบนอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองเช่นกัน โดยระบุว่าจอนนี่คือแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาเลือกออกมาขอโทษในครั้งนี้

ย้อนกลับไปในปี 2557 รัฐบาลปล่อยบทเพลง “คืนความสุขให้ประเทศไทย” ออกมา โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ทำการรวบรวมดาราและศิลปินมากมายมาร้องเพลงนี้ด้วย

อั๋นคือหนึ่งในคนดังที่ร่วมร้องเพลงในตอนนั้น ซึ่งเขาได้ออกมาเผยบนอินสตาแกรมว่า

อยากบันทึกไว้ว่า: ผมก็อยากขอโทษเช่นกันอย่างเป็นทางการ ขอบคุณแรงบันดาลใจจากคุณ @jonny_anfone แม้ผมจะไม่เคยร่วมชุมนุมหรือเป่าอะไรใดๆ แต่ก็ไปร้องเพลงด้วยความคิดน้อย

ในวันนั้นที่ก็คิดว่าตัวเองไม่โง่แล้วนะ แต่วันนี้… โง่น้อยลงกว่าวันนั้นมาก ไม่อยากปล่อยผ่านให้ค้างคาใจ #สว่างแล้วสว่างเลยไม่เคยย้อนกลับ

 ไปดูย้อนหลัง #นั่งคุยliveกับอั๋นภูวนาท เมื่อคืนนี้EP.21 แบบใจที่เปิดกว้างและวางอีโก้ลง Facebook/YouTube: Unpuwanart #ผมขอโทษ” 

 

โพสต์ดังกล่าว: https://www.instagram.com/p/CdNhwSFLOxr/

คลิปบทเพลง: https://youtu.be/kqLl2Z7H1vg

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...