สรุปคำให้การ Amber Heard ยอมรับชก Johnny Depp ครั้งแรก เพื่อปกป้องน้องสาวตัวเอง

Date:

ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ Amber Heard ขึ้นให้การในคดีหมิ่นประมาทที่อดีตสามี Johnny Depp ยื่นฟ้องร้องเธอ

และเมื่อวานนี้ (6 พฤษภาคม 2022) Amber ได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เธอยอมรับว่าทำร้าย Depp จริงๆ แต่เป็นการทำร้ายเพื่อปกป้องน้องสาวของเธอ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอมาเล่าเหตุการณ์นี้ให้ทุกคนได้อ่านกันเลย

 

– เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเดือนมีนาคม 2015 ในเพนท์เฮ้าส์ ณ ลอสแอนเจลิส

– ในคืนนั้นป๋า Depp หลับไปและเธอไปเห็นข้อความบน iPad ของป๋า อ้างว่าเขานอกใจไปพูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยเดตกันเมื่อปีก่อน ทำให้เธอเจ็บปวดและเผชิญหน้าพูดคุยกับป๋าเกี่ยวกับเรื่องนี้

“ฉันเผชิญหน้าคุยกับเขาทันที ฉันไม่สนใจว่าตอนนั้นเขาจะฆ่าฉันหรือไม่” – Amber กล่าว

– ทั้งสองมีปากเสียงกันอย่างหนัก Amber ยอมรับว่าเธอเสียใจมาก ตะโกนไล่ป๋า Depp ออกจากบ้าน หลังจากนั้นเธอก็เดินไปที่ห้องของน้องสาวของเธอนามว่า Whitney ที่พักอยู่เพนท์เฮ้าส์หลังที่ 4

(เพนท์เฮ้าส์ที่ลอสแอนเจลิสมีหลายหลังและมีทางเดินเชื่อมถึงกันตรงชั้นบน)

– Amber เดินไปปลุกน้องสาว ร้องไห้และถามว่าเธอควรจะทำอย่างไรต่อไปดี (Amber บอกว่าจำเหตุการณ์ต่างๆ ไม่แม่นยำนักจึงลำดับเหตุการณ์ยากนิดนึง)

– Amber ได้ยินป๋า Depp ตะโกนอยู่ที่เพนท์เฮ้าส์หลังที่ห้า เธอจึงเดินไปดูก็พบว่าเขานั่งอยู่บนโซฟากับบอดี้การ์ดและพยาบาล Debbie อยู่ชั้นล่าง (Amber ยืนอยู่ชั้นบน)

– ตอนนั้นป๋า Depp กำลังดื่มกระทิงแดงอยู่ เขาตะโกนใส่เธอ ทั้งสองตะโกนใส่กัน จากนั้นเขาปากระป๋องกระทิงแดงใส่ Amber แต่ไปโดนพยาบาลที่กำลังเดินขึ้นไปหาเธอ Amber จึงด่าเขาว่า “หน้า__”

จังหวะนั้นป๋า Depp โกรธจัด พุ่งขึ้นบันไดไปกระชากผมเธอ และตบหน้าเธอด้วยแขนข้างที่ใส่เฝือก (ตอนนั้นแขนของเขาเข้าเฝือกอยู่)

– Amber จำอะไรไม่ได้มาก แต่ในตอนนั้นเองน้องสาวของ Amber เข้ามาขวางทั้งคู่เอาไว้ เธอพยายามห้ามป๋า Depp ไม่ให้ทำร้ายพี่สาวตัวเอง และหันหลังให้ขั้นบันไดทางลง

– ป๋า Depp เหวี่ยง Whitney ทำให้ Amber ที่กำลังโกรธเรื่องป๋านอกใจ และกลัวป๋าจะเหวี่ยงน้องสาวตกบันได จึงชกป๋าเข้าที่ใบหน้า

“ตลอดเวลาที่คบกับ Johnny ฉันไม่เคยชกเขาได้เลยสักครั้ง และนั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันชกเขา ชกเขาจริงๆ เข้าที่หน้า เพื่อไม่ให้เขาผลักน้องสาวฉันตกบันได” – Amber กล่าว

– Amber ยังเผยอีกว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยชกป๋า Depp เลย มีแต่ตอนที่เธอพยายามสู้และป้องกันตัวเองเวลาโดนเขาทำร้าย ซึ่งหลังจากที่เธอชกป๋า Depp แล้ว เขาสตั๊นท์ไปแว้บหนึ่ง หัวเราะ และทำร้ายเธอต่อ

– เหตุการณ์จบลงหลังจากที่การ์ดเข้ามาห้ามและดึงตัวป๋า Depp ออกไป เธอกับน้องสาวกลับห้องและล็อคประตู ซึ่งเธอได้ยินเสียงป๋า Depp ทำลายข้าวของที่เพนท์เฮ้าส์หลังที่ 5 ด้วยความโกรธ

 

คลิปที่ Amber เล่าเหตุการณ์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...