สรุปคำให้การ Amber Heard ยอมรับชก Johnny Depp ครั้งแรก เพื่อปกป้องน้องสาวตัวเอง

Date:

ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ Amber Heard ขึ้นให้การในคดีหมิ่นประมาทที่อดีตสามี Johnny Depp ยื่นฟ้องร้องเธอ

และเมื่อวานนี้ (6 พฤษภาคม 2022) Amber ได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เธอยอมรับว่าทำร้าย Depp จริงๆ แต่เป็นการทำร้ายเพื่อปกป้องน้องสาวของเธอ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอมาเล่าเหตุการณ์นี้ให้ทุกคนได้อ่านกันเลย

 

– เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเดือนมีนาคม 2015 ในเพนท์เฮ้าส์ ณ ลอสแอนเจลิส

– ในคืนนั้นป๋า Depp หลับไปและเธอไปเห็นข้อความบน iPad ของป๋า อ้างว่าเขานอกใจไปพูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยเดตกันเมื่อปีก่อน ทำให้เธอเจ็บปวดและเผชิญหน้าพูดคุยกับป๋าเกี่ยวกับเรื่องนี้

“ฉันเผชิญหน้าคุยกับเขาทันที ฉันไม่สนใจว่าตอนนั้นเขาจะฆ่าฉันหรือไม่” – Amber กล่าว

– ทั้งสองมีปากเสียงกันอย่างหนัก Amber ยอมรับว่าเธอเสียใจมาก ตะโกนไล่ป๋า Depp ออกจากบ้าน หลังจากนั้นเธอก็เดินไปที่ห้องของน้องสาวของเธอนามว่า Whitney ที่พักอยู่เพนท์เฮ้าส์หลังที่ 4

(เพนท์เฮ้าส์ที่ลอสแอนเจลิสมีหลายหลังและมีทางเดินเชื่อมถึงกันตรงชั้นบน)

– Amber เดินไปปลุกน้องสาว ร้องไห้และถามว่าเธอควรจะทำอย่างไรต่อไปดี (Amber บอกว่าจำเหตุการณ์ต่างๆ ไม่แม่นยำนักจึงลำดับเหตุการณ์ยากนิดนึง)

– Amber ได้ยินป๋า Depp ตะโกนอยู่ที่เพนท์เฮ้าส์หลังที่ห้า เธอจึงเดินไปดูก็พบว่าเขานั่งอยู่บนโซฟากับบอดี้การ์ดและพยาบาล Debbie อยู่ชั้นล่าง (Amber ยืนอยู่ชั้นบน)

– ตอนนั้นป๋า Depp กำลังดื่มกระทิงแดงอยู่ เขาตะโกนใส่เธอ ทั้งสองตะโกนใส่กัน จากนั้นเขาปากระป๋องกระทิงแดงใส่ Amber แต่ไปโดนพยาบาลที่กำลังเดินขึ้นไปหาเธอ Amber จึงด่าเขาว่า “หน้า__”

จังหวะนั้นป๋า Depp โกรธจัด พุ่งขึ้นบันไดไปกระชากผมเธอ และตบหน้าเธอด้วยแขนข้างที่ใส่เฝือก (ตอนนั้นแขนของเขาเข้าเฝือกอยู่)

– Amber จำอะไรไม่ได้มาก แต่ในตอนนั้นเองน้องสาวของ Amber เข้ามาขวางทั้งคู่เอาไว้ เธอพยายามห้ามป๋า Depp ไม่ให้ทำร้ายพี่สาวตัวเอง และหันหลังให้ขั้นบันไดทางลง

– ป๋า Depp เหวี่ยง Whitney ทำให้ Amber ที่กำลังโกรธเรื่องป๋านอกใจ และกลัวป๋าจะเหวี่ยงน้องสาวตกบันได จึงชกป๋าเข้าที่ใบหน้า

“ตลอดเวลาที่คบกับ Johnny ฉันไม่เคยชกเขาได้เลยสักครั้ง และนั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันชกเขา ชกเขาจริงๆ เข้าที่หน้า เพื่อไม่ให้เขาผลักน้องสาวฉันตกบันได” – Amber กล่าว

– Amber ยังเผยอีกว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยชกป๋า Depp เลย มีแต่ตอนที่เธอพยายามสู้และป้องกันตัวเองเวลาโดนเขาทำร้าย ซึ่งหลังจากที่เธอชกป๋า Depp แล้ว เขาสตั๊นท์ไปแว้บหนึ่ง หัวเราะ และทำร้ายเธอต่อ

– เหตุการณ์จบลงหลังจากที่การ์ดเข้ามาห้ามและดึงตัวป๋า Depp ออกไป เธอกับน้องสาวกลับห้องและล็อคประตู ซึ่งเธอได้ยินเสียงป๋า Depp ทำลายข้าวของที่เพนท์เฮ้าส์หลังที่ 5 ด้วยความโกรธ

 

คลิปที่ Amber เล่าเหตุการณ์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...