แฟนคลับ เดปป์ ถาม แอมเบอร์ “คุณขี้บนเตียงทำไม” เจ้าตัวไม่ตอบ รีบเดินขึ้นรถ

Date:

การฟ้องร้องในคดีหมิ่นประมาทของ จอห์นนี เดปป์ กับอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด ยังคงเป็นที่สนใจทั่วโลก ล่าสุดมีการเผยคลิปวิดีโอหลังจากการพิจารณาคดี เมื่อวันพุทธที่ผ่านมา

 

 

Law&Crime Network ได้เผยคลิปวิดีโอในจังหวะที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด กำลังเดินออกจากศาล หลังการพิจารณาคดี ซึ่งในระหว่างนั้นมีแฟนคลับของ เดปป์ รอต้อนรับเธออยู่ข้างนอกด้วย

ดูคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น: https://youtu.be/NFzqwBoiXKk

ตามรายงานบอกว่า ฝั่งแฟนคลับของเดปป์ ตะโกนถาม แอมเบอร์ ว่า “ทำไมคุณถึงขี้บนที่นอน” ซึ่งประเด็นนี้ เมื่อปี 2018 ทาง The Mirror เคยออกมาแฉว่า ทางฝ่ายหญิงอึใส่เตียงของ เดปป์ เพื่อแก้แค้นเขา

อย่างไรก็ตามภายนอกศาลไม่ได้มีแค่แฟนคลับของ เดปป์ เท่านั้น แต่มีแฟนคลับของ แอมเบอร์ ด้วยเช่นเดียวกัน ที่มารอและให้กำลังใจเธอ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...