แฟนคลับ เดปป์ ถาม แอมเบอร์ “คุณขี้บนเตียงทำไม” เจ้าตัวไม่ตอบ รีบเดินขึ้นรถ

Date:

การฟ้องร้องในคดีหมิ่นประมาทของ จอห์นนี เดปป์ กับอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด ยังคงเป็นที่สนใจทั่วโลก ล่าสุดมีการเผยคลิปวิดีโอหลังจากการพิจารณาคดี เมื่อวันพุทธที่ผ่านมา

 

 

Law&Crime Network ได้เผยคลิปวิดีโอในจังหวะที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด กำลังเดินออกจากศาล หลังการพิจารณาคดี ซึ่งในระหว่างนั้นมีแฟนคลับของ เดปป์ รอต้อนรับเธออยู่ข้างนอกด้วย

ดูคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น: https://youtu.be/NFzqwBoiXKk

ตามรายงานบอกว่า ฝั่งแฟนคลับของเดปป์ ตะโกนถาม แอมเบอร์ ว่า “ทำไมคุณถึงขี้บนที่นอน” ซึ่งประเด็นนี้ เมื่อปี 2018 ทาง The Mirror เคยออกมาแฉว่า ทางฝ่ายหญิงอึใส่เตียงของ เดปป์ เพื่อแก้แค้นเขา

อย่างไรก็ตามภายนอกศาลไม่ได้มีแค่แฟนคลับของ เดปป์ เท่านั้น แต่มีแฟนคลับของ แอมเบอร์ ด้วยเช่นเดียวกัน ที่มารอและให้กำลังใจเธอ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดูกันให้ตาแฉะ Netflix จะทยอย นำ “One Piece” เข้ามาให้ชมกันแล้ว เริ่ม ภาค 1-3 วันที่ 15 เมษายน นี้

เป็นข่าวดีของคนที่อยากเริ่มดู One Piece หรือคนที่อยากกลับไปชมตอนแรกๆ อีกครั้งเลยครับ เพราะวันนี้เพจ Netflix ของประเทศไทย ได้เพิ่งจะออกมาประกาศเลยว่า พวกเขาจะนำ One...

ต่อให้มีแฟนก็อย่าทิ้งเพื่อนๆ วิจัยพบ ชีวิตแต่งงานจะแย่ลงได้ หากเรา หรือคู่รัก มีอาการ ไม่อยากเข้าสังคม

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะมีคนรู้จักสักคนสองคน ที่มีแฟนเป็นคนไม่ชอบเข้าสังคม จนบางครั้งจากที่เคยเป็นคนตอนแรกก็ชอบเฮฮากับเพื่อนแต่พอมีแฟนแล้วหายไปเลย อารมณ์แฟนไม่ชอบเข้าสังคมเลยเลือกอยู่กับแฟนแทน เพราะนี่อาจจะเป็นข่าวร้ายของคนที่มีชีวิตคู่แบบนี้เลยก็ได้ เมื่อล่าสุดนี้มหาวิทยาลัยการจัดการสิงคโปร์ได้ค้นพบว่า ชีวิตแต่งงานของคู่รักจะมีความสุขน้อยลงมาก หากคู่ครองคนใดคนหนึ่งมีอาการ "ภาวะสิ้นยินดีทางสังคม" (Social...

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...