จังหวะมันได้ Elon Musk เกรียนใส่ นักการเมือง เพราะนึกว่าโดนแซะ อีกฝ่ายบอกฉันพูดถึง Zuckerberg เหอะ

Date:

นับว่ากำลังเป็นบุคคลที่มีข่าวเป็นกระแสให้จับตาอยู่เสมอจริงๆ สำหรับมหาเศรษฐีอย่างนาย “อีลอน มัสก์”

เพราะไม่เพียงแต่ชายคนนี้จะเพิ่งกลายเป็นเจ้าของทวิตเตอร์ไปเท่านั้น แต่ในช่วงนี้เขายังมีไปมีเอี่ยวกับข่าวดังๆ ของคนมีชื่อเสียงหลายคน ซึ่งร่วมถึงคดีระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ด้วย

ล่าสุดนี้เอง อีลอน มัสก์ ก็ดูจะทำเรื่องให้เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อเขาดูจะแอบมีเรื่องกระทบกระทั่งเล็กๆ กับ “อเล็กซานเดรีย โอคาซิโอ-คอร์เตซ” (ชื่อย่อ AOC) นักการเมืองมีชื่อของสหรัฐฯ หลังจากที่เธอออกมาทวีตว่า

“ฉันเบื่อกับการต้องมาเครียดกับการเพิ่มขึ้นของอาชญากรรมความเกลียดชัง ที่เกิดจากเศรษฐีพันล้านอีโก้สูงบางคนที่ควบคุมแพลตฟอร์มการสื่อสารขนาดใหญ่ และทำมันเละ

เพียงเพราะ ทักเคอร์ คาร์ลสัน หรือ ปีเตอร์ ธีล พาเขาไปทานข้าวด้วยและทำให้เขาคิดว่าตัวเองพิเศษจริงๆ”

โดยหลังจากทวีตนี้ถูกเผยแพร่ออกมา อีลอน มัสก์ ก็ดูจะคิดว่านักการเมืองคนนี้กำลังพูดถึงเข้าอยู่ดังนั้นเจ้าตัวจึงเข้าไปตอบทวีตดังกล่าวแบบกวนๆ ตามสไตล์ตัวเองว่า

“หยุดจีบผมเถอะ เห็นแบบนี้ผมขี้อายนะ”

ปัญหาคือดูเหมือนว่า AOC นั้นจะไม่ได้ตั้งใจพูดถึง อีลอน มัสก์ เลยแม้แต่น้อย กลับกันเธอกำลังกล่าวถึง “มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก” ผู้เป็น CEO ของเฟซบุ๊กต่างหาก

เรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่เกิดขึ้นนี้ แน่นอนว่าก็สร้างเสียงหัวเราะให้แก่ผู้มาพบเห็นได้ไม่น้อย เพราะมันกลายเป็นว่า อีลอน มัสก์ ร้อนตัวไปเองเสียอย่างนั้น (แต่ทวีตต้นทางก็ชวนให้เข้าใจผิดจริงๆ นะ)

ซึ่งในเวลาต่อมาแม้แต่ AOC เองก็ต้องออกมาแซะ อีลอน มัสก์ กลับ เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเลยว่า

“ก็อย่างที่ฉันบอก มันคือปัญหาอีโก้”

 

 

ที่มา

twitter.com/AOC/status/1520405945628692481

futurism.com/the-byte/elon-musk-twitter-feud-aoc

www.businessinsider.com/elon-musk-aoc-stop-hitting-on-me-tweet-mark-zuckerberg-2022-4

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...