Megan Fox ยืนยัน เธอกับ MGK ดื่มเลือดของกันและกัน ตอนที่ฝ่ายชายขอแต่งงาน

Date:

หลังจากที่ Megan Fox ทิ้งข้อความปริศนาในภาพขอแต่งงานสุดหวานเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ว่าเธอและสามีได้ดื่มเลือดของกันและกัน

ข้อความที่ว่านั้นทำเอาหลายคนต่างสงสัยว่า นี่มันเรื่องจริงใช่รึเปล่า?? ล่าสุดฝ่ายนักแสดงสาวได้ออกมายืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเองแล้ว

 

 

ย้อนไปเมื่อช่วงต้นปี 2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่ถูกขอแต่งงานโดยศิลปินหนุ่ม Machine Gun Kelly (MGK) สาว Megan Fox ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งผ่านอินสตาแกรมของเธอ

ข้อความดังกล่าวบอกว่า เธอถูกขอแต่งงานใต้ต้นไม้ที่พบกันเมื่อ 2 ปีก่อน และผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกัน ก่อนจะลงเอยกันในที่สุด ซึ่งท้ายข้อความนั้นเธอบอกว่า เธอตอบตกลงและเธอกับสามีก็ได้ดื่มเลือดของกันและกันด้วย

 

“หลังผ่านไปหนึ่งปีครึ่ง เราเดินลงนรกด้วยกัน เราหัวเราะด้วยกันมากกว่าที่ฉันจะจินตนาการได้ เขาขอให้ฉันแต่งงานกับเขา และเช่นเดียวกับทุกชาติก่อนหน้านี้ และทุกชาติที่จะตามมา ฉันตอบตกลง …และเราก็ดื่มเลือดของกันและกัน” 

 

 

ล่าสุดในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Glamour  ทางฝ่ายหญิงออกมายอมรับว่า ที่เขียนว่าดื่มเลือดกันนั้นเป็นเรื่องจริง

แต่ไม่แบบดื่มเลือดร่วมสาบาน เหมือนในหนังสงคราม แค่เอาเลือดมาคนละหยด ใส่แก้วแล้วแลกกันดื่ม ซึ่งมันเป็นส่วนหนึ่งในพิธีเท่านั้น

 

 

ความคลั่งรักของ Megan Fox กับ MGK ไม่ได้มีแค่นี้ เพราะทางฝ่ายชายเองก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขาเอาเลือด 1 หยดของฝ่ายหญิงไปทำเป็นเครื่องประดับ และพกติดตัวไปด้วยตอนที่ต้องอยู่ห่างกัน

ทาง MGK ก็เคยโพสต์ภาพเครื่องประดับชิ้นนี้ลงอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า “เลือดของคุณถูกสวมอยู่บนคอของผม” มาแล้ว คลั่งรักสุดๆ

 

เครื่องประดับที่ว่า

 

โพสต์จาก MGK

 


 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...