Megan Fox ยืนยัน เธอกับ MGK ดื่มเลือดของกันและกัน ตอนที่ฝ่ายชายขอแต่งงาน

Date:

หลังจากที่ Megan Fox ทิ้งข้อความปริศนาในภาพขอแต่งงานสุดหวานเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ว่าเธอและสามีได้ดื่มเลือดของกันและกัน

ข้อความที่ว่านั้นทำเอาหลายคนต่างสงสัยว่า นี่มันเรื่องจริงใช่รึเปล่า?? ล่าสุดฝ่ายนักแสดงสาวได้ออกมายืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเองแล้ว

 

 

ย้อนไปเมื่อช่วงต้นปี 2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่ถูกขอแต่งงานโดยศิลปินหนุ่ม Machine Gun Kelly (MGK) สาว Megan Fox ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งผ่านอินสตาแกรมของเธอ

ข้อความดังกล่าวบอกว่า เธอถูกขอแต่งงานใต้ต้นไม้ที่พบกันเมื่อ 2 ปีก่อน และผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกัน ก่อนจะลงเอยกันในที่สุด ซึ่งท้ายข้อความนั้นเธอบอกว่า เธอตอบตกลงและเธอกับสามีก็ได้ดื่มเลือดของกันและกันด้วย

 

“หลังผ่านไปหนึ่งปีครึ่ง เราเดินลงนรกด้วยกัน เราหัวเราะด้วยกันมากกว่าที่ฉันจะจินตนาการได้ เขาขอให้ฉันแต่งงานกับเขา และเช่นเดียวกับทุกชาติก่อนหน้านี้ และทุกชาติที่จะตามมา ฉันตอบตกลง …และเราก็ดื่มเลือดของกันและกัน” 

 

 

ล่าสุดในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Glamour  ทางฝ่ายหญิงออกมายอมรับว่า ที่เขียนว่าดื่มเลือดกันนั้นเป็นเรื่องจริง

แต่ไม่แบบดื่มเลือดร่วมสาบาน เหมือนในหนังสงคราม แค่เอาเลือดมาคนละหยด ใส่แก้วแล้วแลกกันดื่ม ซึ่งมันเป็นส่วนหนึ่งในพิธีเท่านั้น

 

 

ความคลั่งรักของ Megan Fox กับ MGK ไม่ได้มีแค่นี้ เพราะทางฝ่ายชายเองก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขาเอาเลือด 1 หยดของฝ่ายหญิงไปทำเป็นเครื่องประดับ และพกติดตัวไปด้วยตอนที่ต้องอยู่ห่างกัน

ทาง MGK ก็เคยโพสต์ภาพเครื่องประดับชิ้นนี้ลงอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า “เลือดของคุณถูกสวมอยู่บนคอของผม” มาแล้ว คลั่งรักสุดๆ

 

เครื่องประดับที่ว่า

 

โพสต์จาก MGK

 


 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...