เบิร์ด แฟนแตงโม โพสต์ไอจีสตอรี่สุดเดือด “ลองเป็นแม่มึงดิ”

Date:

จากเมื่อวานนี้ทางตำรวจได้ออกมาแถลงการณ์สาเหตุการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา ว่าเกิดจากอุบัติเหตุ พร้อมตั้งข้อหากับคนที่อยู่บนเรือ 6 คน

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นที่หลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง จนแฮชแท็ก #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม กลับมาเป็นเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์อีกครั้ง

ซึ่งล่าสุดไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว เบิร์ด แฟนแตงโม ผู้ไม่เคยออกมาพูดถึงหรือวิจารณ์คดีนี้ตั้งแต่วันที่แตงโมเสียชีวิตได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรมสุดเดือด ใจความว่า

“อุบัติเหตุพ่องมึงดิ

ลองเป็นแม่มึงดิ

ค…….ว……..ย”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นข้อความที่เดือดและเป็นครั้งแรกที่เบิร์ดออกมาพูดถึงคดีนี้แบบจริงจังเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...