เบิร์ด แฟนแตงโม โพสต์ไอจีสตอรี่สุดเดือด “ลองเป็นแม่มึงดิ”

Date:

จากเมื่อวานนี้ทางตำรวจได้ออกมาแถลงการณ์สาเหตุการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา ว่าเกิดจากอุบัติเหตุ พร้อมตั้งข้อหากับคนที่อยู่บนเรือ 6 คน

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นที่หลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง จนแฮชแท็ก #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม กลับมาเป็นเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์อีกครั้ง

ซึ่งล่าสุดไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว เบิร์ด แฟนแตงโม ผู้ไม่เคยออกมาพูดถึงหรือวิจารณ์คดีนี้ตั้งแต่วันที่แตงโมเสียชีวิตได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรมสุดเดือด ใจความว่า

“อุบัติเหตุพ่องมึงดิ

ลองเป็นแม่มึงดิ

ค…….ว……..ย”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นข้อความที่เดือดและเป็นครั้งแรกที่เบิร์ดออกมาพูดถึงคดีนี้แบบจริงจังเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...