แม่ของ คริส ร็อก เปิดใจครั้งแรก ตำหนิ วิลล์ สมิธ เผยยังไม่ได้รับคำขอโทษเป็นการส่วนตัว

Date:

โรส ร็อก (Rose Rock) แม่ของ คริส ร็อก (Chris Rock) เปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเวทีประกาศรางวัลออสการ์ เป็นครั้งแรก เผยการที่ วิลล์ สมิธ ตบหน้าลูกชายของเธอ ก็เหมือนตบหน้าเธอด้วย

 

 

โรส ร็อก ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวกับสาถานีโทรทัศน์ Wis ซึ่งเป็นการให้สัมภาษณ์กับสื่อครั้งแรก ถึงเหตุการณ์ที่ลูกชายของเธอถูก วิลล์ สมิธ ตบบนเวทีประกาศรางวัลออสการ์

โรส ยอมรับว่าเธอรู้สึกช็อคมากเมื่อเห็นลูกชายถูกตบ หลังจากที่เล่นมุกตลกล้อเลียน เจดา ภรรยาของ วิลล์ สมิธ เกี่ยวกับผมของเธอ

 

 

จากการให้สัมภาษณ์ โรส บอกว่าในวันนั้นเธอนั่งชมการรับรางวัลอยู่ที่บ้าน ซึ่งตอนแรกที่เห็น วิลล์ ตอบหน้า คริส บนเวทีเธอคิดว่าคงเป็นการจัดฉาก แต่เมื่อเห็นสีหน้าของลูกชายและสิ่งที่ วิลล์ ตะโกนออกมา เธอจึงรู้ว่านั่นไม่ใช่การแสดงแน่นอน

“เขาเริ่มจะใช้คำหยาบ ตอนที่เขาตบหน้า คริส เขาตบหน้าพวกเราทุกคน ที่จริงแล้วเขาตบหน้าฉันด้วย” โรส  กล่าว

 

 

จังหวะที่เห็นลูกชายถูกตบหน้าบนเวที โรส ให้สัมภาษณ์ว่าสิ่งที่เธออยากจะทำให้ตอนนั้นคือ ยื่นมือไปหาเขาแล้วบอกกับ คริส ว่าเธอภูมิใจกับสิ่งที่เขาแสดงออกมาหลังจากนั้นมาก ซึ่งในฐานะแม่มันเป็นเรื่องยากที่จะทำแบบนั้น

นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า สิ่งที่ วิลล์ ทำบนเวที อาจทำให้เกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันได้ บางทีลูกชายของเธออาจจะก้าวถอยหลังและพลาดล้มลงก็เป็นได้

 

 

ไม่กี่วันหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว วิลล์ สมิธ ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง ซึ่ง โรส ก็ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวด้วย

เธอบอกว่าการขอโทษของ วิลล์ สมิธ ไม่เพียงพอกับสิ่งที่เขาทำ และเขายังไม่เคยติดต่อมาขอโทษ คริส ร็อก เป็นการส่วนตัวเลย

“ฉันรู้สึกแย่จริงๆ ที่ วิลล์ ไม่เคยขอโทษเลย ฉันหมายถึงที่เห็นอยู่คือเขาให้คนเขียนบทพูดว่า ผมขอโทษนะ คริส ร็อก แต่คุณเห็นว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว คุณควรจะขอโทษเป็นการส่วนตัวด้วย” โรส กล่าว

 

 

 

ที่มาwistv, screenrant

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...