แม่ของ คริส ร็อก เปิดใจครั้งแรก ตำหนิ วิลล์ สมิธ เผยยังไม่ได้รับคำขอโทษเป็นการส่วนตัว

Date:

โรส ร็อก (Rose Rock) แม่ของ คริส ร็อก (Chris Rock) เปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเวทีประกาศรางวัลออสการ์ เป็นครั้งแรก เผยการที่ วิลล์ สมิธ ตบหน้าลูกชายของเธอ ก็เหมือนตบหน้าเธอด้วย

 

 

โรส ร็อก ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวกับสาถานีโทรทัศน์ Wis ซึ่งเป็นการให้สัมภาษณ์กับสื่อครั้งแรก ถึงเหตุการณ์ที่ลูกชายของเธอถูก วิลล์ สมิธ ตบบนเวทีประกาศรางวัลออสการ์

โรส ยอมรับว่าเธอรู้สึกช็อคมากเมื่อเห็นลูกชายถูกตบ หลังจากที่เล่นมุกตลกล้อเลียน เจดา ภรรยาของ วิลล์ สมิธ เกี่ยวกับผมของเธอ

 

 

จากการให้สัมภาษณ์ โรส บอกว่าในวันนั้นเธอนั่งชมการรับรางวัลอยู่ที่บ้าน ซึ่งตอนแรกที่เห็น วิลล์ ตอบหน้า คริส บนเวทีเธอคิดว่าคงเป็นการจัดฉาก แต่เมื่อเห็นสีหน้าของลูกชายและสิ่งที่ วิลล์ ตะโกนออกมา เธอจึงรู้ว่านั่นไม่ใช่การแสดงแน่นอน

“เขาเริ่มจะใช้คำหยาบ ตอนที่เขาตบหน้า คริส เขาตบหน้าพวกเราทุกคน ที่จริงแล้วเขาตบหน้าฉันด้วย” โรส  กล่าว

 

 

จังหวะที่เห็นลูกชายถูกตบหน้าบนเวที โรส ให้สัมภาษณ์ว่าสิ่งที่เธออยากจะทำให้ตอนนั้นคือ ยื่นมือไปหาเขาแล้วบอกกับ คริส ว่าเธอภูมิใจกับสิ่งที่เขาแสดงออกมาหลังจากนั้นมาก ซึ่งในฐานะแม่มันเป็นเรื่องยากที่จะทำแบบนั้น

นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า สิ่งที่ วิลล์ ทำบนเวที อาจทำให้เกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันได้ บางทีลูกชายของเธออาจจะก้าวถอยหลังและพลาดล้มลงก็เป็นได้

 

 

ไม่กี่วันหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว วิลล์ สมิธ ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง ซึ่ง โรส ก็ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวด้วย

เธอบอกว่าการขอโทษของ วิลล์ สมิธ ไม่เพียงพอกับสิ่งที่เขาทำ และเขายังไม่เคยติดต่อมาขอโทษ คริส ร็อก เป็นการส่วนตัวเลย

“ฉันรู้สึกแย่จริงๆ ที่ วิลล์ ไม่เคยขอโทษเลย ฉันหมายถึงที่เห็นอยู่คือเขาให้คนเขียนบทพูดว่า ผมขอโทษนะ คริส ร็อก แต่คุณเห็นว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว คุณควรจะขอโทษเป็นการส่วนตัวด้วย” โรส กล่าว

 

 

 

ที่มาwistv, screenrant

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...