เปิดวาร์ป “Mime” นักคอสเพลย์สาวจากเซี่ยงไฮ้ แจกความน่ารัก – เซกซี่แบบจุกๆ งื้อออ เกินต้านมาก

Date:

เช้าวันทำงานแบบนี้ เป็นเหมือนกันมั้ย รู้สึกง่วง เหนื่อยหน่าย ขี้เกียจ จนไม่อยากทำอะไรเลย … พักสายตาสักหน่อยมั้ยล่ะ จะได้สดชื่นขึ้นบ้าง

วันนี้พาน้อง Mime สาวนักคอสเพลย์จากเซี่ยงไฮ้ มาแจกความสดใสให้จ้า

 

 

Mime เป็นนักคอสเพลย์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวเล็ก ตากลมโต ผิวขาวนวล มีความเซกซี่ชวนหลงใหล ที่สำคัญ เธอเอาใจแฟนๆ เก่งมาก และมักจะลงรูปสวยๆ ให้ได้ชมกันอยู่บ่อยๆ

 

 

นอกจากนี้ Mime ยังมีการแจกรูปพิเศษให้แฟนๆ ด้วย โดยจะต้องสมัครสมาชิกรายเดือนก่อน ถึงจะได้รูปพิเศษเหล่านั้น… ราคาสมาชิกมีตั้ง 170 บาท/เดือน ไปจนถึง 2,000 บาท/เดือน

นอกจากรูปภาพแล้ว สมาชิกยังจะได้รับของขวัญประจำเดือนด้วย แต่จะเป็นอะไรนั้น Mime ของอุ๊บไว้ เพราะเธออยากเซอร์ไพรส์แฟนๆ ซึ่งรับรองว่า ทุกคนต้องชอบแน่นอน

 

 

เพื่อนๆ สามารถสมัครสมาชิกเพื่อรับรูปสวยๆ ของ Mime รวมไปถึงของขวัญพิเศษจากเธอ ได้ที่เว็บไซต์ patreon

ในเว็บไซต์ดังกล่าวนี้ Mime ยังได้อัปเดตเรื่องราวของเธอด้วยนะ ว่าเธอเป็นยังไงบ้าง รวมไปถึงแจ้งข่าวและกิจกรรมต่างๆ ที่ให้แฟนๆ เข้าร่วมได้

 

 

ติดตาม Mime ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ทวิตเตอร์ : @3MimE_

อินสตาแกรม : 3mime_

เว็บไซต์ : Patreon.com

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...