“เหนื่อยนักก็พักมาบีบไข่” ขอแนะนำ Stressticles (อัณฑะคลายเครียด)

Date:

เคยมั้ย?! เกิดความรู้สึกเครียดจนอยากหาที่ระบาย อยากจับ อยากบีบ อยากเขี่ยอะไรสักอย่าง เพื่อผ่อนคลายอารมณ์…

วันนี้ #เหมียวตะปู ขอนำเสนอสิ่งที่จะมาช่วยแก้ปัญหานั้นให้กับทุกคน นั่นก็คือ ‘Stressticles’ หรือ ‘อัณฑะคลายเครียด’ นั่นเอง เอง เอง เอง !!

สำหรับ อัณฑะคลายเครียด นี้ก็มีความสามารถตรงตามชื่อของมันเลย เพราะมันคืออัณฑะเทียมที่ทำมาจากยาง ช่วยในการผ่อนคลายและขจัดความเครียด

ทางผู้ผลิตบอกเลยว่า นี่คือสิ่งที่เหมาะสำหรับทุกเพศ (แต่อาจจะไม่ใช่ทุกวัย…) เพียงแค่บีบๆ มันเข้าไป รับรองได้ว่ามันจะช่วยลดความเครียดของคุณได้ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

โดยยังได้อธิบายเพิ่มเติมด้วยว่า “สำหรับคุณผู้หญิง” ให้ลองจินตนาการเวลาที่เราบีบเจ้าอัณฑะในมือนี้ว่า ถ้าหากมันเป็นของจริง เจ้าของไข่จะมีหน้าตาเหยเกขนาดไหนกันเชียว 🤨

ในส่วน “สำหรับคุณผู้ชาย” พวกเขาก็บอกว่าสิ่งนี้จะช่วยให้คุณไม่จำเป็นต้องล้วงมือเข้าไปบีบไข่ของตัวเองเล่น (ซึ่งมันอาจจะดูอนาจารและเจ็บปวดจนเกินไป) จงเอามือออกมาจากกางเกงแล้วมาบีบไข่นี้แทนดีกว่า 😗

อัณฑะคลายเครียด มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 6.99 ปอนด์ หรือประมาณ 305 บาท เท่านั้นเอ๊งงงงงง!

หากหนุ่มๆ คนไหนเบื่อที่จะบีบไข่ของตัวเอง หรือสาวๆ คนไหนอยากลองประสบการณ์บีบไข่แบบสุดแรงเกิด แถมยังช่วยคลายเครียดให้เราได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ Amazon ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลย

*โอ๊ะ! แต่จากที่เข้าไปดูล่าสุด เหมือนว่าตอนนี้สินค้าจะหมดอยู่นะ 😭 อาจจะต้องตั้งตารอของมารีสต็อคกันก่อนนะทุกคน*

ลิงก์ Amazon : www.amazon.com/Stressticles-Testicle-Shaped-Busting-Teabagger/dp/B072JVLTWW

 

ภาพประกอบของเจ้าอัณฑะคลายเครียด

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DesignYouTrust , SadAndUseless

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...