“เหนื่อยนักก็พักมาบีบไข่” ขอแนะนำ Stressticles (อัณฑะคลายเครียด)

Date:

เคยมั้ย?! เกิดความรู้สึกเครียดจนอยากหาที่ระบาย อยากจับ อยากบีบ อยากเขี่ยอะไรสักอย่าง เพื่อผ่อนคลายอารมณ์…

วันนี้ #เหมียวตะปู ขอนำเสนอสิ่งที่จะมาช่วยแก้ปัญหานั้นให้กับทุกคน นั่นก็คือ ‘Stressticles’ หรือ ‘อัณฑะคลายเครียด’ นั่นเอง เอง เอง เอง !!

สำหรับ อัณฑะคลายเครียด นี้ก็มีความสามารถตรงตามชื่อของมันเลย เพราะมันคืออัณฑะเทียมที่ทำมาจากยาง ช่วยในการผ่อนคลายและขจัดความเครียด

ทางผู้ผลิตบอกเลยว่า นี่คือสิ่งที่เหมาะสำหรับทุกเพศ (แต่อาจจะไม่ใช่ทุกวัย…) เพียงแค่บีบๆ มันเข้าไป รับรองได้ว่ามันจะช่วยลดความเครียดของคุณได้ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

โดยยังได้อธิบายเพิ่มเติมด้วยว่า “สำหรับคุณผู้หญิง” ให้ลองจินตนาการเวลาที่เราบีบเจ้าอัณฑะในมือนี้ว่า ถ้าหากมันเป็นของจริง เจ้าของไข่จะมีหน้าตาเหยเกขนาดไหนกันเชียว 🤨

ในส่วน “สำหรับคุณผู้ชาย” พวกเขาก็บอกว่าสิ่งนี้จะช่วยให้คุณไม่จำเป็นต้องล้วงมือเข้าไปบีบไข่ของตัวเองเล่น (ซึ่งมันอาจจะดูอนาจารและเจ็บปวดจนเกินไป) จงเอามือออกมาจากกางเกงแล้วมาบีบไข่นี้แทนดีกว่า 😗

อัณฑะคลายเครียด มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 6.99 ปอนด์ หรือประมาณ 305 บาท เท่านั้นเอ๊งงงงงง!

หากหนุ่มๆ คนไหนเบื่อที่จะบีบไข่ของตัวเอง หรือสาวๆ คนไหนอยากลองประสบการณ์บีบไข่แบบสุดแรงเกิด แถมยังช่วยคลายเครียดให้เราได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ Amazon ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลย

*โอ๊ะ! แต่จากที่เข้าไปดูล่าสุด เหมือนว่าตอนนี้สินค้าจะหมดอยู่นะ 😭 อาจจะต้องตั้งตารอของมารีสต็อคกันก่อนนะทุกคน*

ลิงก์ Amazon : www.amazon.com/Stressticles-Testicle-Shaped-Busting-Teabagger/dp/B072JVLTWW

 

ภาพประกอบของเจ้าอัณฑะคลายเครียด

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DesignYouTrust , SadAndUseless

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...