คุณเก้า สุภัสสรา กับภาพเซ็ทใหม่ในชุดวันพีซ แบบนี้ไม่เก้าแล้ว ให้ 10/10 เลย เกินปุยมุ้ยยยยย

Date:

ช่วงกลางเดือนเมษาแบบนี้ไม่แปลกที่อากาศจะร้อนเป็นพิเศษ แต่บอกเลยว่าถ้าได้เห็นภาพชุดล่าสุดของ เก้า สุภัสสรา ล่ะก็บอกเลยว่า ร้อนกว่าอากาศตอนนี้อีก!!

 

 

หลังจากมีข่าวลือออกมาว่าเป็นโสดได้ไม่นาน ล่าสุด เก้า สุภัสสรา ปล่อยภาพสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแบบวันพีช ระหว่างเที่ยวพักผ่อนที่ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ภาพชุดนี้สุดๆ ร้อนๆ จาก ig: supassra_sp โดย เก้า สุภัสสรา มาในชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำ ขับกับสีผิวและบรรยากาศที่เบเวอร์ลีฮิลส์ บอกเลยว่าหนุ่มๆ หลายคนมีใจละลายแน่นอน

 

 

“My life. My choices. My mistakes. My lessons. Not your business” แคปชั่นเค้าว่างั้นน่ะ

.

 

ไปชมความสวยของเธอแบบเต็มๆ กันเลย…

.

.

.

.

 

ถึงจะช่วงนี้จะมีฝุ่น PM 2.5 แต่เห็นภาพชุดนี้แล้ว รู้สึกท้องฟ้าปลอดโปร่งมากคร้าบบบ…

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...