คุณเก้า สุภัสสรา กับภาพเซ็ทใหม่ในชุดวันพีซ แบบนี้ไม่เก้าแล้ว ให้ 10/10 เลย เกินปุยมุ้ยยยยย

Date:

ช่วงกลางเดือนเมษาแบบนี้ไม่แปลกที่อากาศจะร้อนเป็นพิเศษ แต่บอกเลยว่าถ้าได้เห็นภาพชุดล่าสุดของ เก้า สุภัสสรา ล่ะก็บอกเลยว่า ร้อนกว่าอากาศตอนนี้อีก!!

 

 

หลังจากมีข่าวลือออกมาว่าเป็นโสดได้ไม่นาน ล่าสุด เก้า สุภัสสรา ปล่อยภาพสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแบบวันพีช ระหว่างเที่ยวพักผ่อนที่ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ภาพชุดนี้สุดๆ ร้อนๆ จาก ig: supassra_sp โดย เก้า สุภัสสรา มาในชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำ ขับกับสีผิวและบรรยากาศที่เบเวอร์ลีฮิลส์ บอกเลยว่าหนุ่มๆ หลายคนมีใจละลายแน่นอน

 

 

“My life. My choices. My mistakes. My lessons. Not your business” แคปชั่นเค้าว่างั้นน่ะ

.

 

ไปชมความสวยของเธอแบบเต็มๆ กันเลย…

.

.

.

.

 

ถึงจะช่วงนี้จะมีฝุ่น PM 2.5 แต่เห็นภาพชุดนี้แล้ว รู้สึกท้องฟ้าปลอดโปร่งมากคร้าบบบ…

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...