ดารารุ่นใหญ่ ‘อัล ปาชิโน’ ถูกจับภาพว่าใช้เคส Shrek ขัดกับลุค จนเป็นไวรัล

Date:

ดารารุ่นใหญ่ ‘อัล ปาชิโน’ ถูกจับภาพว่าใช้เคส Shrek ขัดกับลุค จนเป็นไวรัล

ช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา ได้เกิดไวรัลขึ้นมาบนทวิตเตอร์ครับ เมื่อ ‘อัล ปาชิโน’ หนึ่งในนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการฮอลลีวูดนั้น ถูกจับภาพได้ว่าเขาใช้เคสมือถือเป็นตัวละคร Shrek…

คือต้องท้าวความก่อนครับว่า อัล ปาชิโน เนี่ย คือนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่อยู่ในวงการมาตั้งแต่ยุค 70s เคยแสดงในเรื่อง The Godfather ที่เป็นหนังในตำนานมาจนถึงทุกวันนี้

จนถึงปัจจุบัน เจ้าตัวได้ผ่านงานแสดงมาแล้วมากกว่า 50 เรื่อง ซึ่งคนส่วนใหญ่คนก็ติดภาพว่าแกมีลุคเป็นคนเท่ๆ

ทีงี้พอคนเห็นว่าแกใช้เคสจากการ์ตูนปั่นๆ ฮาๆ เกรียนๆ อย่าง Shrek เลยกลายเป็นไวรัลขึ้นมาเฉยเลย หลายคนออกมาบอกว่า “ไม่อยากจะเชื่อเลย!?” เพราะมันช่างขัดกับลุคของแกเหลือเกิน

หลังเรื่องนี้เป็นไวรัล คนที่ใกล้ชิดก็ทักไปถาม โอลิเวีย ลูกสาวของ อัล ปาชิโน ว่าพ่อของเธอใช้เคส Shrek จริงไหม โอลิเวียก็ตอบว่า ‘ใช่ค่ะ ฮ่าๆๆ’

 

 

ที่มา :

– https://www.vulture.com/2022/04/does-al-pacino-have-a-shrek-phone-case.html

– https://www.nme.com/en_au/news/film/al-pacinos-shrek-phone-case-goes-viral-on-twitter-3202833

– https://www.independent.co.uk/arts-entertainment/films/news/al-pacino-shrek-phone-case-b2056218.html

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...