ดารารุ่นใหญ่ ‘อัล ปาชิโน’ ถูกจับภาพว่าใช้เคส Shrek ขัดกับลุค จนเป็นไวรัล

Date:

ดารารุ่นใหญ่ ‘อัล ปาชิโน’ ถูกจับภาพว่าใช้เคส Shrek ขัดกับลุค จนเป็นไวรัล

ช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา ได้เกิดไวรัลขึ้นมาบนทวิตเตอร์ครับ เมื่อ ‘อัล ปาชิโน’ หนึ่งในนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการฮอลลีวูดนั้น ถูกจับภาพได้ว่าเขาใช้เคสมือถือเป็นตัวละคร Shrek…

คือต้องท้าวความก่อนครับว่า อัล ปาชิโน เนี่ย คือนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่อยู่ในวงการมาตั้งแต่ยุค 70s เคยแสดงในเรื่อง The Godfather ที่เป็นหนังในตำนานมาจนถึงทุกวันนี้

จนถึงปัจจุบัน เจ้าตัวได้ผ่านงานแสดงมาแล้วมากกว่า 50 เรื่อง ซึ่งคนส่วนใหญ่คนก็ติดภาพว่าแกมีลุคเป็นคนเท่ๆ

ทีงี้พอคนเห็นว่าแกใช้เคสจากการ์ตูนปั่นๆ ฮาๆ เกรียนๆ อย่าง Shrek เลยกลายเป็นไวรัลขึ้นมาเฉยเลย หลายคนออกมาบอกว่า “ไม่อยากจะเชื่อเลย!?” เพราะมันช่างขัดกับลุคของแกเหลือเกิน

หลังเรื่องนี้เป็นไวรัล คนที่ใกล้ชิดก็ทักไปถาม โอลิเวีย ลูกสาวของ อัล ปาชิโน ว่าพ่อของเธอใช้เคส Shrek จริงไหม โอลิเวียก็ตอบว่า ‘ใช่ค่ะ ฮ่าๆๆ’

 

 

ที่มา :

– https://www.vulture.com/2022/04/does-al-pacino-have-a-shrek-phone-case.html

– https://www.nme.com/en_au/news/film/al-pacinos-shrek-phone-case-goes-viral-on-twitter-3202833

– https://www.independent.co.uk/arts-entertainment/films/news/al-pacino-shrek-phone-case-b2056218.html

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...