หญิงสาวตระเวนแต่งหน้าด้วย “เครื่องสำอางเทสเตอร์” ของแบรนด์หรู สวยครบ ไม่ต้องเสียสักบาท

Date:

สาวๆ ทุกคนรู้ดีว่าเครื่องสำอางแต่ละชิ้นนั้น ราคาแพงแค่ไหน ยิ่งตัวไหนใช้ดี ก็จะยิ่งมีราคาสูง จนบางครั้งเราก็ซื้อไม่ไหว แต่ทำไมเราต้องซื้อเองล่ะ ในเมื่อมีของฟรีให้ใช้…

Amira Saski วัย 18 ปี กลายเป็นไวรัลใน TikTok หลังเปิดเผยว่า เธอไปแต่งหน้าในห้าง โดยใช้เครื่องสำอางตัวทดลองของร้าน ก่อนออกไปเที่ยวกลางคืน

 

 

Amira มองว่า ร้านเสริมเครื่องสำอาง เป็นเหมือนคอลเลกชั่นเครื่องสำอางบนมือถือ ที่สามารถเข้าไปใช้ได้ฟรีทุกเมื่อที่ต้องการ

เมื่อคิดแบบนี้ หญิงสาวจึงมักจะตระเวนไปใช้เครื่องสำอางแบรนด์ดังตามที่ต่างๆ เช่น La Mer และ NARS เป็นต้น โดยใช้ตัวเทสเตอร์ ที่ทางร้านเปิดให้ลูกค้าทดลอง

 

 

Amira ไม่ได้คิดว่ามันเป็นแค่สินค้าทดลอง แต่มันคือคอลเลกชั่นเครื่องสำอางฟรี ดังนั้น เวลาที่เข้าร้านเครื่องสำอาง แน่นอนว่าเธอไม่ได้เข้าไปซื้อสินค้า แต่เธอตั้งใจเข้าไปแต่งหน้าแบบจริงๆ จังๆ ชนิดที่ว่าออกร้านมา ไปเที่ยวต่อได้เลย

สำหรับขั้นตอนการแต่งหน้าของเธอ ก็เหมือนสาวๆ ทั่วไป เริ่มตั้งแต่การทามอยส์เจอไรเซอร์ ลงรองพื้น ทาแป้ง เขียนคิ้ว ปัดแก้ม ทาลิป ฯลฯ เอามันจนสวยนั่นแหละ โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินแม้แต่บาทเดียว

 

 

หญิงสาวสามารถแต่งหน้าจนเสร็จเรียบร้อย โดยที่ไม่ถูกทางร้านจับได้ ก่อนจะเดินออกจากร้านแบบสวยๆ

 

ชมคลิปการแต่งหน้าโดยใช้เครื่องสำอางฟรีของ Amira

@moroccanprincess

@Charlotte Tilbury I loved doing my makeup here maybe one day I can be a makeup artist as good as you ❤️

♬ Come Around – M.I.A.

ชมคลิป Tiktok @moroccanprincess

 

หลังจากโพสต์เรื่องนี้ไป ก็มีเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย หลายคนบอกว่า ดูเหมือนเธอจะไม่ค่อยสนใจสุขอนามัยเท่าไหร่ เพราะแปรงปัดเอย ลิปเอย ล้วนแล้วผ่านการใช้งานโดยคนอื่นๆ มานับไม่ถ้วน

ชาวเน็ตบอกว่า ‘โอ้ว นั่นมันเครื่องสำอางสำหรับทดลองนะ ฉันเป็นห่วงผิวของคุณจัง’ 

‘มันไม่สะอาดนะเธอ’

‘ระวังหน้าเป็นผื่นนะ’

 

 

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่ไม่เห็นด้วยกับ Amira บางคนบอกว่า ‘ชอบแนวคิดนี้ ถ้าเรามั่นใจสักอย่าง ใครก็หยุดเราไม่ได้’

 

 

ภายหลัง Amira ได้ออกมาตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตว่า “ฉันชอบลองของใหม่ๆ อยู่แล้ว โดยเฉพาะเครื่องสำอาง และโชคดีที่ผิวหน้าของฉันไม่ค่อยแพ้อะไรเลย” 

เธอบอกอีกว่า “และใช่ค่ะ มันไม่ถูกสุขอนามัย แต่ทราบใดที่มันเป็นไพรเมอร์ที่ดี ฉันก็ไม่แคร์อะไรแล้ว ที่สำคัญ พนักงานส่วนใหญ่ชื่นชมในความมั่นใจของฉัน บางคนติดต่อให้ฉันแนะนำวิธีการแต่งหน้าด้วย” 

 

 

ได้ใช้เครื่องสำอางแพงๆ ฟรี มันก็ดีอยู่หรอก แต่ถ้าต้องใช้ตัวเทสเตอร์ ที่ไม่รู้ว่าผ่านมากี่มือ กี่หน้า กี่ปากแล้ว #เหมียวขี้ส่อง ขอลงทุนซื้อเป็นของตัวเองดีกว่า

 

 

ที่มา dailymail, thesun

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...