ชวนรู้จัก Claudia Jessie เอโลอีสแห่ง Bridgerton สาววัย 32 ผู้ผ่านความลำบากมากมายในชีวิต


1 แชร์

หลังจากที่รอคอยกันมานานแสนนาน ทาง Netflix ก็ได้ปล่อยซีรีส์สุดฮอตอย่าง Bridgerton ซีซั่น 2 ออกมาแล้วค่ะ แน่นอนว่ากระแสของเรื่องนี้ยังมาแรงไม่มีตกเหมือนเดิม

 

ใครที่ดูแล้วลองเข้าไปพูดคุยกันได้นะ

 

ซึ่งซีซั่นนี้มาพร้อมกับปมดราม่ามากมายที่ทำเอาคนดูปวดหัวไปตามๆ กัน แต่ตัวละครที่โดดเด่นและกลายเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนก็คงหนีไม่พ้น เอโลอีส บริดเจอร์ตัน น้องสาวหัวขบถของตระกูลบริดเจอร์ตันอย่างแน่นอนค่ะ

ในซีซั่นนี้เอโลอีสโดดเด่นและงดงามขึ้นจนผู้คนต่างพากันชื่นชมกันไม่หยุด วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก Claudia Jessie หญิงสาวผู้รับบทบาทนี้กันเลยดีกว่า

 

 

ข้อมูลปัจจุบันเผยว่า Claudia อายุ 32 ปี เธอเกิดที่เมืองโมสลีย์ เบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ

ก่อนจะย้ายมาใช้ชีวิตในวัยเด็กที่กรุงลอนดอนและเรียนโฮมสคูลจนถึงอายุ 14 ปี และย้ายกลับไปเบอร์มิงแฮมอีกครั้งตอนที่เธออายุ 17 ปี

ชีวิตในช่วงวัยเด็กของเธอไม่ได้เรียบหรูมากนัก เพราะที่บ้านประสบปัญหาเรื่องการเงินอย่างหนัก พ่อแม่แยกทางกันทำให้คุณแม่ต้องรับจ้างทำความสะอาดบ้านเพื่อเลี้ยงดูเธอกับน้องชาย

ปัญหาการเงินทำให้ครอบครัวต้องสู้ปรบมือกับเจ้าของบ้านที่ครอบครัวเช่าอยู่เป็นประจำ

 

 

ปมเหล่านี้ทำให้ Claudia ในวัยเด็กต้องเผชิญกับอาการแพนิค (อาการตื่นตระหนก) และความวิตกกังวลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้เธอกลายเป็นคนมองโลกในแง่ลบและปลีกตัวออกจากคนอื่นในเวลาต่อมา

Claudia เริ่มเข้าวงการในปี 2012 ทุกอย่างเริ่มดีขึ้นตามลำดับ เริ่มจากการเป็นตัวประกอบในซีรีส์อย่าง House of Anubis, Casualty และ The Paradise

 

 

ก่อนที่จะมารับบทบาทหลักในซีรีส์ Doctors ที่ทำให้เธอเริ่มกลายเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง

 

ตั้งแต่ปี 2018 มาก็เริ่มเป็นปีทองของ Claudia เธอมีผลงานในซีรีส์ดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Vanity Fair, Porters และ Defending the Guilty

 

 

พอมาถึงปี 2020 เธอก็ได้รับบทบาทในซีรีส์ Bridgerton ที่ทำให้เธอกลายเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาและตกหลุมรักไปทั่วโลก เรียกได้ว่าตอนนี้ครอบครัวของเธอไม่มีวันลำบากแล้วล่ะ

 

 

ยิ่งซีซั่น 2 คือความน่ารักระเบิดระเบ้อมากก

 

น่าเสียดายมากค่ะที่ Claudia ไม่มีช่องทางให้ติดตามบนโลกโซเชียลเลย แต่ในปี 2022 นี้เธอกำลังมีผลงานในซีรีส์อย่าง Bali 2002  ต้องรอติดตามชมกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: belfasttelegraph, imdb, wikipedia

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
LadyMaya
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ