เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ไปกับ “ติช่า” และเหล่าแขกรับเชิญสุดปัง ที่จะพาเราล้วงลึกถึงความสุขทางเพศในชีวิต


โดยปกติแล้ว “เซ็กส์” เป็นเรื่องที่ใครหลายคนไม่กล้าเปิดใจพูดคุยกับใครแบบตรงๆ ทำให้บางคนเกิดความเข้าใจแบบผิดๆ ไม่มีความสุขทั้งเรื่องบนเตียงและชีวิตคู่

ด้วยเหตุนี้ ติช่า กันติชา หรือ ติช่า The Face Thailand จึงผุดรายการ Sex Ed ขึ้นมา พร้อมแขกรับเชิญมากหน้าหลายตา เพื่อพาทุกคนมาล้วงลึกถึงเรื่องเซ็กส์ของแต่ละคน

ไม่ว่าจะเป็นรสนิยมทางเพศ รสนิยมการมีเซ็กส์ เคล็ดลับความสุขของคุณผู้หญิง คุณผู้ชายและเหล่า LGBTQ+ เคล็ดลับที่จะทำให้คู่นอนของตนแฮปปี้ ไปจนถึงเคล็ดลับการพูดคุยเรื่องบนเตียงกับคู่นอนของเรา

โดยติช่ากับแขกรับเชิญจัดเต็มทุกคำพูดและการกระทำเลยค่ะ อย่างเช่น EP.7 ที่พาปันปัน เกรซ และแคนดี้มานั่งพูดคุยในหัวข้อ “ทำยังไงให้เขาติดใจเรา??” ได้มีการนำแตงกวามาทดลองการโคกะโหลกให้ดูว่าเคล็ดลับของแต่ละคนเป็นอย่างไร

นอกจากนี้ยังมีการสอดแทรกความรู้ในแต่ละช่วงเวลาที่มีการพูดถึงเรื่องราวต่างๆ เช่น จุด G-Spot, รูปร่างของน้องจู๋, โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

ไปจนถึงการมีเซ็กส์ระหว่างคุณภรรยาตั้งครรภ์อีกด้วย (ส่วนนี้คือ EP.9 ค่ะ บอกเลยว่าเรื่องราวของฟิลลิปส์กับอติล่าสุดมาก)

ความสุดของรายการไม่ได้มีเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะติช่ากับแขกรับเชิญยังมีการพูดถึงในเรื่องของการถูกลวนลาม และเป็นกระบอกเสียงให้กับผู้คนที่ผ่านเรื่องราวเหล่านี้มา

บอกเลยว่ากระแสของรายการ Sex Ed มาแรงไม่มีตกเลย เพราะมียอดวิวไม่ต่ำกว่าหลักแสนทุก EP. แต่ละ EP. ก็พีคๆ ทั้งนั้น แถมยังได้ชมความสวยและความหล่อของเหล่าแขกรับเชิญด้วยนะ

เอาเป็นว่าใครที่อยากลองเข้าไปชมก็ลองเข้าไปชมได้ที่ช่องยูทูบของติช่า Ticha Kanticha

หรือคลิกลิงก์: https://www.youtube.com/channel/UCLgCrMG6op8ugjn6QqbalMQ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ