ไวรัลล้านวิว รถบาร์บีคิวสายซิ่ง เน้นขับผ่าน ไม่เน้นขาย ทำลูกค้าสับตีนแตกแทบไม่ทัน

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีประสบการณ์วิ่งตามรถไอศกรีมที่ขับผ่านหน้าบ้านอยู่เป็นประจำ แถมบางครั้งยังตามไม่ทันเพราะรถไอศกรีมส่วนใหญ่ขับไวเสียเหลือเกิน

แต่คลิปที่กำลังกลายเป็นไวรัลนับล้านวิวบน TikTok นี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ไม่ได้มีเพียงแค่รถไอศกรีมเท่านั้นที่ทำให้เหล่าลูกค้าต้องวิ่งตามจนหอบ เพราะยังมี “รถบาร์บีคิว” ในตำนานอีกคันหนึ่งยังไงล่ะ…

ไม่กี่วันที่ผ่านมา เจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @win_weerasit ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่เขากำลังนั่งรถบาร์บีคิวที่มักจะขับผ่านหน้าบ้านของเขาเป็นประจำ

 

 

เอกลักษณ์ของรถบาร์บีคิวคันนี้จะมาพร้อมกับเสียงที่ประกาศให้คนในละแวกนั้นทราบว่า “บาร์บีคิวมาแล้วจ้า”

ด้านเจ้าของบัญชีที่นั่งรออยู่นานสองนาน สุดท้ายเสียงที่รอคอยก็มาถึงหน้าบ้านของเขาเสียที เขาจึงตะโกนเรียกอย่างไวว่า “บาร์บีคิว!! บาร์บีคิว!!”

แต่รถบาร์บีคิวนั้นซิ่งเกินกว่าที่จะหยุดรถได้ในทันที ทำเอาเจ้าของบัญชีต้องรีบสวมรองเท้าวิ่งตามจากในบ้านออกไป แถมคำบ่นที่ทำเอาคนดูขำพรืดไปตามๆ กันว่า

“หูย มาขับรถเล่นปะเนี่ย”

 

 

แถมแคปชั่นฮาๆ ที่บอกอีกว่า

“สับตีนแตก เพื่อแดกบาบีคิว ไอติมวอลเจอได้นะ”

 

 

และโชคยังดีที่ครั้งนี้รถบาร์บีคิวได้ยินเสียงเรียกร้องของเจ้าของบัญชีจึงสามารถจอดทัน ถัดออกไปจากบ้านของเขาประมาณ 2-3 หลัง

คลิปนี้มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 1.4 ล้านครั้ง กดหัวใจไปกว่า 203,000 ครั้ง และมีผู้คนมากมายที่เข้ามาคอมเมนต์ขำขัน รวมถึงเล่าประสบการณ์รถขายของแถวบ้านที่พวกเขามักจะเจอแบบเดียวกับเจ้าของบัญชี

เรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งของรถไอศกรีมวอลล์เลยนะเนี่ย

 

ชมคลิปคลิก >> TikTok

@win_weerasit สับตีนแตก เพื่อแดกบาบีคิว ไอติมวอลเจอได้นะ #บาบีคิว #Motogp #อย่าปิดการมองเห็น #ขึ้นหน้าฟีดเถอะ #Tiktok #tiktokพากิน ♬ เสียงต้นฉบับ – Weerasit Bootrat

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...