ไวรัลล้านวิว รถบาร์บีคิวสายซิ่ง เน้นขับผ่าน ไม่เน้นขาย ทำลูกค้าสับตีนแตกแทบไม่ทัน

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีประสบการณ์วิ่งตามรถไอศกรีมที่ขับผ่านหน้าบ้านอยู่เป็นประจำ แถมบางครั้งยังตามไม่ทันเพราะรถไอศกรีมส่วนใหญ่ขับไวเสียเหลือเกิน

แต่คลิปที่กำลังกลายเป็นไวรัลนับล้านวิวบน TikTok นี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ไม่ได้มีเพียงแค่รถไอศกรีมเท่านั้นที่ทำให้เหล่าลูกค้าต้องวิ่งตามจนหอบ เพราะยังมี “รถบาร์บีคิว” ในตำนานอีกคันหนึ่งยังไงล่ะ…

ไม่กี่วันที่ผ่านมา เจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @win_weerasit ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่เขากำลังนั่งรถบาร์บีคิวที่มักจะขับผ่านหน้าบ้านของเขาเป็นประจำ

 

 

เอกลักษณ์ของรถบาร์บีคิวคันนี้จะมาพร้อมกับเสียงที่ประกาศให้คนในละแวกนั้นทราบว่า “บาร์บีคิวมาแล้วจ้า”

ด้านเจ้าของบัญชีที่นั่งรออยู่นานสองนาน สุดท้ายเสียงที่รอคอยก็มาถึงหน้าบ้านของเขาเสียที เขาจึงตะโกนเรียกอย่างไวว่า “บาร์บีคิว!! บาร์บีคิว!!”

แต่รถบาร์บีคิวนั้นซิ่งเกินกว่าที่จะหยุดรถได้ในทันที ทำเอาเจ้าของบัญชีต้องรีบสวมรองเท้าวิ่งตามจากในบ้านออกไป แถมคำบ่นที่ทำเอาคนดูขำพรืดไปตามๆ กันว่า

“หูย มาขับรถเล่นปะเนี่ย”

 

 

แถมแคปชั่นฮาๆ ที่บอกอีกว่า

“สับตีนแตก เพื่อแดกบาบีคิว ไอติมวอลเจอได้นะ”

 

 

และโชคยังดีที่ครั้งนี้รถบาร์บีคิวได้ยินเสียงเรียกร้องของเจ้าของบัญชีจึงสามารถจอดทัน ถัดออกไปจากบ้านของเขาประมาณ 2-3 หลัง

คลิปนี้มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 1.4 ล้านครั้ง กดหัวใจไปกว่า 203,000 ครั้ง และมีผู้คนมากมายที่เข้ามาคอมเมนต์ขำขัน รวมถึงเล่าประสบการณ์รถขายของแถวบ้านที่พวกเขามักจะเจอแบบเดียวกับเจ้าของบัญชี

เรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งของรถไอศกรีมวอลล์เลยนะเนี่ย

 

ชมคลิปคลิก >> TikTok

@win_weerasit สับตีนแตก เพื่อแดกบาบีคิว ไอติมวอลเจอได้นะ #บาบีคิว #Motogp #อย่าปิดการมองเห็น #ขึ้นหน้าฟีดเถอะ #Tiktok #tiktokพากิน ♬ เสียงต้นฉบับ – Weerasit Bootrat

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...