ความงดงามของ Ester Expósito ในวัย 22 ปี หญิงสาวผู้เป็นขวัญใจชาว Netflix ตลอดกาล

Date:

หากใครที่เคยชมซีรีส์ไฮสคูลแซ่บๆ อย่าง Elite เชื่อว่าต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับ Ester Expósito ผู้รับบทบาทคาร์ล่า อย่างแน่นอนค่ะ

ถึงแม้ว่า Elite จะฉายตั้งแต่ปี 2018 และตัวละครคาร์ล่าเพิ่งลาจอไปในปี 2020 แต่ปัจจุบัน Ester ก็ยังถือว่าเป็นนักแสดงสาวที่ได้รับความนิยม รวมถึงได้รับยกย่องในเรื่องของความสวยและความเซ็กซี่อยู่ไม่น้อย

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาเปิดภาพปัจจุบัน พร้อมเล่าเรื่องราวของเธอไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

 

 

Ester Expósito เป็นนักแสดงและนางแบบชาวสเปน เกิดเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2000 ปัจจุบันอายุ 22 ปี

เธอคนนี้สนใจการแสดงมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมยังเคยได้รับรางวัลนักแสดงละครเวทีหญิงยอดเยี่ยมจากเวที Madrid Theater Awards ในปี 2013 และปี 2015 อีกด้วย

 

 

Ester เข้าสู่วงการจอแก้วตอนเธออายุ 16 ปี จากซีรีส์  Centro Médico และเริ่มรับงานแสดงอีกมากมาย

แน่นอนว่าบทบาทที่โดดเด่นที่สุดของเธอก็คือบทบาทคาร์ล่า จากซีรีส์ Elite ที่ทำให้ผู้คนต่างตกหลุมรักกันทั่วโลก จนทำให้ยอดอินสตาแกรมของเธอทะยานสู่ 28 ล้านคนแล้วในตอนนี้

 

(ตอนแสดง Elite ซีซั่นแรก Ester อายุ 18 ปีเองค่ะ แต่ก็สวยมากจริงๆ)

.

.

 

นอกจากความสวยแล้ว Ester ยังได้รับคำชมในด้านการแสดงอารมณ์ในซีรีส์ Elite ที่ช่วงซีซั่นท้ายๆ ที่มีแต่เรื่องดราม่าชวนบีบหัวใจ

ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังได้เป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์ Someone Has to Die (2020) ที่มีแต่คนชื่นชมและหลงเสน่ห์ในความงดงามแบบย้อนยุคของเธอ

 

 

เรื่องรูปร่างและความสวยต้องยกให้เธอจริงๆ ค่ะ

 

เกินต้านมาก

.

 

ไม่ว่าจะมุมไหนก็ดีไปหมด

.

 

เกิดกี่ชาติจะได้หน้าแบบนี้กันคะ ;-;

 

หากใครที่ตกหลุมรักน้อง Ester ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม @ester_exposito ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...