ลูกบาสค้างบนแป้น ใครก็เอาลงไม่ได้ เชียร์ลีดเดอร์เลยโชว์สกิลต่อตัว เป็นไวรัล-เฮทั้งสนาม


การที่ลูกบาสเก็ตบอลค้างเติ่งอยู่บนแป้นถือเป็นเรื่องปกติที่เราเห็นอยู่บ่อยครั้งในการแข่งขันบาสเก็ตบอล และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์นี้ แต่ครั้งนี้มันดันค้างสูงเกินไปจนใครก็เอาลงไม่ได้นี่สิ…

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการแข่งขันบาสเก็ตบอลระหว่างทีม University of Indiana กับทีม Saint Mary’s College

ขณะที่การแข่งขันกำลังดำเนินไปอย่างเมามันส์ก็ต้องมาหยุดชะงักลงหลังจากที่ลูกบาสดันขึ้นไปติดอยู่ระหว่างจอนาฬิกากับแป้นบาส ซึ่งสูงเกินกว่าที่เหล่านักกีฬาจะเอื้อมถึงด้วยมือเปล่า

 

.

 

นักกีฬาที่สูงที่สุดในสนามใช้ทั้งมือและไม้ม็อบในการเขี่ยให้ลูกบาสตกลงมา แต่ก็เอื้อมไม่ถึง ส่วนกรรมการเอาเก้าอี้มาต่อและยื่นไม้ขึ้นไปเขี่ยก็ยังเอื้อมไม่ถึงเหมือนเดิม

นักกีฬาไม่สามารถขึ้นเก้าอี้ได้ เพราะเก้าอี้เล็กเกินไปและกังวลในเรื่องความปลอดภัย แถมไม่สามารถใช้บาสลูกใหม่ได้เพราะอาจกระทบเรื่องการแข่งขัน ทำให้ทุกคนเริ่มจนปัญญาที่จะเอาลูกบาสลงมา

 

.

 

และแล้วปัญหานี้ก็คลี่คลายเมื่อกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์ลงมาในสนาม ก่อนที่เชียร์ลีดเดอร์หญิงคนหนึ่งจะต่อตัวขึ้นไป ซึ่งมันสูงพอที่ทำให้เธอสามารถหยิบลูกบาสลงมาได้

คลิปเหตุการณ์นี้ถูกโพสต์ลงบนช่องยูทูบ Bleacher Report ที่มีคนเข้าชมมากกว่า 1 ล้านครั้ง พร้อมแคปชั่นว่า “เชียร์ลีดเดอร์ช่วยให้วันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี”

ความเวอร์วังของเหตุการณ์คือเหล่าผู้คนในสนามต่างลุ้นและพากันเฮลั่นหลังจากที่เชียร์ลีดเดอร์ทำภารกิจได้สำเร็จ

นอกจากนี้นักพากย์ทั้งสองที่คอยพากย์และดูเหตุการณ์อย่างไม่วางตาก็พากย์ได้อรรถรสสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของกีฬาบาสเก็ตบอลในวันนี้เลยล่ะ

 

.

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cnn

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
1UFABET No.1

ขอบคุณที่นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับเว็บ <a href=”1ufabet.com“> ufabet </a> ลูกบาสค้างบนแป้น ใครก็เอาลงไม่ได้ เชียร์ลีดเดอร์เลยโชว์สกิลต่อตัว เป็นไวรัล-เฮทั้งสนามเป็นเว็บที่ใช้งานง่ายมากครับ เล่นง่าย สะดวก ปลอดภัย ได้รับข้อมูลข่าวสารครบถ้วน

Few

ขอบคุณสำหรับเนื้อหาดีๆครับ น่าติดตามมากๆ
แทงบอล เป็นเว็บไซต์ที่ดีมากๆ ชอบมากๆ
ขอให้ทำมาเรื่อยๆเลยนะครับ

Few

ขอบคุณสำหรับเนื้อหาดีๆครับ น่าติดตามมากๆ
1UFABET เป็นเว็บไซต์ที่ดีมากๆ ชอบมากๆ
ขอให้ทำมาเรื่อยๆเลยนะครับ

เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ