ลูกบาสค้างบนแป้น ใครก็เอาลงไม่ได้ เชียร์ลีดเดอร์เลยโชว์สกิลต่อตัว เป็นไวรัล-เฮทั้งสนาม

Date:

การที่ลูกบาสเก็ตบอลค้างเติ่งอยู่บนแป้นถือเป็นเรื่องปกติที่เราเห็นอยู่บ่อยครั้งในการแข่งขันบาสเก็ตบอล และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์นี้ แต่ครั้งนี้มันดันค้างสูงเกินไปจนใครก็เอาลงไม่ได้นี่สิ…

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการแข่งขันบาสเก็ตบอลระหว่างทีม University of Indiana กับทีม Saint Mary’s College

ขณะที่การแข่งขันกำลังดำเนินไปอย่างเมามันส์ก็ต้องมาหยุดชะงักลงหลังจากที่ลูกบาสดันขึ้นไปติดอยู่ระหว่างจอนาฬิกากับแป้นบาส ซึ่งสูงเกินกว่าที่เหล่านักกีฬาจะเอื้อมถึงด้วยมือเปล่า

 

.

 

นักกีฬาที่สูงที่สุดในสนามใช้ทั้งมือและไม้ม็อบในการเขี่ยให้ลูกบาสตกลงมา แต่ก็เอื้อมไม่ถึง ส่วนกรรมการเอาเก้าอี้มาต่อและยื่นไม้ขึ้นไปเขี่ยก็ยังเอื้อมไม่ถึงเหมือนเดิม

นักกีฬาไม่สามารถขึ้นเก้าอี้ได้ เพราะเก้าอี้เล็กเกินไปและกังวลในเรื่องความปลอดภัย แถมไม่สามารถใช้บาสลูกใหม่ได้เพราะอาจกระทบเรื่องการแข่งขัน ทำให้ทุกคนเริ่มจนปัญญาที่จะเอาลูกบาสลงมา

 

.

 

และแล้วปัญหานี้ก็คลี่คลายเมื่อกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์ลงมาในสนาม ก่อนที่เชียร์ลีดเดอร์หญิงคนหนึ่งจะต่อตัวขึ้นไป ซึ่งมันสูงพอที่ทำให้เธอสามารถหยิบลูกบาสลงมาได้

คลิปเหตุการณ์นี้ถูกโพสต์ลงบนช่องยูทูบ Bleacher Report ที่มีคนเข้าชมมากกว่า 1 ล้านครั้ง พร้อมแคปชั่นว่า “เชียร์ลีดเดอร์ช่วยให้วันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี”

ความเวอร์วังของเหตุการณ์คือเหล่าผู้คนในสนามต่างลุ้นและพากันเฮลั่นหลังจากที่เชียร์ลีดเดอร์ทำภารกิจได้สำเร็จ

นอกจากนี้นักพากย์ทั้งสองที่คอยพากย์และดูเหตุการณ์อย่างไม่วางตาก็พากย์ได้อรรถรสสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของกีฬาบาสเก็ตบอลในวันนี้เลยล่ะ

 

.

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cnn

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...