ลูกบาสค้างบนแป้น ใครก็เอาลงไม่ได้ เชียร์ลีดเดอร์เลยโชว์สกิลต่อตัว เป็นไวรัล-เฮทั้งสนาม

Date:

การที่ลูกบาสเก็ตบอลค้างเติ่งอยู่บนแป้นถือเป็นเรื่องปกติที่เราเห็นอยู่บ่อยครั้งในการแข่งขันบาสเก็ตบอล และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์นี้ แต่ครั้งนี้มันดันค้างสูงเกินไปจนใครก็เอาลงไม่ได้นี่สิ…

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการแข่งขันบาสเก็ตบอลระหว่างทีม University of Indiana กับทีม Saint Mary’s College

ขณะที่การแข่งขันกำลังดำเนินไปอย่างเมามันส์ก็ต้องมาหยุดชะงักลงหลังจากที่ลูกบาสดันขึ้นไปติดอยู่ระหว่างจอนาฬิกากับแป้นบาส ซึ่งสูงเกินกว่าที่เหล่านักกีฬาจะเอื้อมถึงด้วยมือเปล่า

 

.

 

นักกีฬาที่สูงที่สุดในสนามใช้ทั้งมือและไม้ม็อบในการเขี่ยให้ลูกบาสตกลงมา แต่ก็เอื้อมไม่ถึง ส่วนกรรมการเอาเก้าอี้มาต่อและยื่นไม้ขึ้นไปเขี่ยก็ยังเอื้อมไม่ถึงเหมือนเดิม

นักกีฬาไม่สามารถขึ้นเก้าอี้ได้ เพราะเก้าอี้เล็กเกินไปและกังวลในเรื่องความปลอดภัย แถมไม่สามารถใช้บาสลูกใหม่ได้เพราะอาจกระทบเรื่องการแข่งขัน ทำให้ทุกคนเริ่มจนปัญญาที่จะเอาลูกบาสลงมา

 

.

 

และแล้วปัญหานี้ก็คลี่คลายเมื่อกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์ลงมาในสนาม ก่อนที่เชียร์ลีดเดอร์หญิงคนหนึ่งจะต่อตัวขึ้นไป ซึ่งมันสูงพอที่ทำให้เธอสามารถหยิบลูกบาสลงมาได้

คลิปเหตุการณ์นี้ถูกโพสต์ลงบนช่องยูทูบ Bleacher Report ที่มีคนเข้าชมมากกว่า 1 ล้านครั้ง พร้อมแคปชั่นว่า “เชียร์ลีดเดอร์ช่วยให้วันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี”

ความเวอร์วังของเหตุการณ์คือเหล่าผู้คนในสนามต่างลุ้นและพากันเฮลั่นหลังจากที่เชียร์ลีดเดอร์ทำภารกิจได้สำเร็จ

นอกจากนี้นักพากย์ทั้งสองที่คอยพากย์และดูเหตุการณ์อย่างไม่วางตาก็พากย์ได้อรรถรสสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของกีฬาบาสเก็ตบอลในวันนี้เลยล่ะ

 

.

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cnn

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...