กรรชัยเปิดแชทกระติก เพื่อนบอก “ไม่ต้องเล่าว่าแตงโมแอบไปฉี่” – ด้าน “ปอ” ยืนยันต้องพูดความจริง

Date:

หนุ่ม กรรชัย เปิดแชทกระติกกับเพื่อน หลังจากแตงโมพลัดตกน้ำ เจ้าตัวตกใจทำอะไรไม่ถูก ถามว่าต้องทำอย่างไรดี เล่าตามจริงเลยไหม เพื่อนบอกให้เล่าว่าเดินแล้วตกก็พอ ไม่ต้องเล่าว่าแอบไปฉี่

 

 

จากกรณีแตงโม นิดา พลัดตกน้ำจนกลายเป็นข่าวดัง ล่าสุดวันนี้ในรายการ โหนกระแส ออกอากาศทางช่อง 3 ได้เชิญคนในเรือทั้ง 4 คนมาออกรายการ พร้อมพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ในรายการได้มีการเผยข้อความจากแชทระหว่างกระติก กับเพื่อนอีกคน ซึ่งเป็นการพูดคุยหลังจากที่นักแสดงสาวพลัดตกลงจากน้ำแล้ว

 

ภาพจาก Ch3ThailandNews

 

หนึ่งในข้อความจากแชทที่มีการพูดคุยกัน กระติกบอกกับเพื่อนว่าเธอรู้สึกกลัวมาก ซึ่งทางฝั่งของเพื่อนก็บอกว่าจะให้คนไปช่วยตามหา โดยเวลาในแชทระบุว่าเป็นเวลา 23.32

ทั้งสองยังได้พูดคุยกันขอให้นักแสดงสาวปลอดภัย ส่วนทางกระติกผู้จัดการก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือว่า แตงโมแอบไปฉี่ แล้วบอกเพื่อนว่าอย่าบอกใคร แล้วก็พลาดตกน้ำ

จากทางฝั่งของเพื่อก็ตอบกลับมาว่าถ้าแตงโมเป็นอะไรไปอย่าเล่าแบบนี้ ให้เล่าว่าเดินไปท้ายเรือและตกก็พอ ไม่ต้องบอกว่าแอบไปฉี่

 

แชทที่ถูกนำมาเปิดเผยในรายการ

ภาพจาก Ch3ThailandNews

.

ภาพจาก Ch3ThailandNews

 

อย่างไรก็ตามทางกระติกได้เปิดเผยในรายการโหนกระแสว่า ที่เพื่อนบอกให้ตอบแบบนั้นเป็นเพราะว่ากลัวแตงโมจะเสียภาพลักษณ์ เนื่องจากเป็นนางเอก แต่ทางฝั่งปอ เจ้าของเรือบอกว่าไม่ได้ ต้องแจ้งไปตามความจริง ไม่อย่างนั้นจะเกิดเรื่องทีหลังได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...