กรรชัยเปิดแชทกระติก เพื่อนบอก “ไม่ต้องเล่าว่าแตงโมแอบไปฉี่” – ด้าน “ปอ” ยืนยันต้องพูดความจริง


หนุ่ม กรรชัย เปิดแชทกระติกกับเพื่อน หลังจากแตงโมพลัดตกน้ำ เจ้าตัวตกใจทำอะไรไม่ถูก ถามว่าต้องทำอย่างไรดี เล่าตามจริงเลยไหม เพื่อนบอกให้เล่าว่าเดินแล้วตกก็พอ ไม่ต้องเล่าว่าแอบไปฉี่

 

 

จากกรณีแตงโม นิดา พลัดตกน้ำจนกลายเป็นข่าวดัง ล่าสุดวันนี้ในรายการ โหนกระแส ออกอากาศทางช่อง 3 ได้เชิญคนในเรือทั้ง 4 คนมาออกรายการ พร้อมพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ในรายการได้มีการเผยข้อความจากแชทระหว่างกระติก กับเพื่อนอีกคน ซึ่งเป็นการพูดคุยหลังจากที่นักแสดงสาวพลัดตกลงจากน้ำแล้ว

 

ภาพจาก Ch3ThailandNews

 

หนึ่งในข้อความจากแชทที่มีการพูดคุยกัน กระติกบอกกับเพื่อนว่าเธอรู้สึกกลัวมาก ซึ่งทางฝั่งของเพื่อนก็บอกว่าจะให้คนไปช่วยตามหา โดยเวลาในแชทระบุว่าเป็นเวลา 23.32

ทั้งสองยังได้พูดคุยกันขอให้นักแสดงสาวปลอดภัย ส่วนทางกระติกผู้จัดการก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือว่า แตงโมแอบไปฉี่ แล้วบอกเพื่อนว่าอย่าบอกใคร แล้วก็พลาดตกน้ำ

จากทางฝั่งของเพื่อก็ตอบกลับมาว่าถ้าแตงโมเป็นอะไรไปอย่าเล่าแบบนี้ ให้เล่าว่าเดินไปท้ายเรือและตกก็พอ ไม่ต้องบอกว่าแอบไปฉี่

 

แชทที่ถูกนำมาเปิดเผยในรายการ

ภาพจาก Ch3ThailandNews

.

ภาพจาก Ch3ThailandNews

 

อย่างไรก็ตามทางกระติกได้เปิดเผยในรายการโหนกระแสว่า ที่เพื่อนบอกให้ตอบแบบนั้นเป็นเพราะว่ากลัวแตงโมจะเสียภาพลักษณ์ เนื่องจากเป็นนางเอก แต่ทางฝั่งปอ เจ้าของเรือบอกว่าไม่ได้ ต้องแจ้งไปตามความจริง ไม่อย่างนั้นจะเกิดเรื่องทีหลังได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format